Điều khiển smart tv bằng điện thoại

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống đang coi vô tuyến thì cái remote lại tình cờ hết pin hay lăn ra lỗi “bất đắc kỳ tử” làm bạn phân vân làm cách nào để gửi kênh tuyệt tắt tivi đi được. Đừng lo đừng lo, hiện nay chúng ta cũng có thể làm toàn bộ mọi thiết bị với chiếc điện thoại thông minh của chính mình đó.

Bạn đang xem: Điều khiển smart tv bằng điện thoại

 

Hôm nay, Vua Điện Máy đã tổng hợp đến bạn đứng top 7 ứng dụng điều khiến cho tivi bằng điện thoại vừa miễn giá tiền mà vừa vô cùng tiện nghi nhé.

 

Video & TV SideView : Remote

 

Video và TV SideView là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony chọn lọc được Sony phân phát triển. Với áp dụng này bạn có thể dễ dàng điều khiển tivi nhà mình bằng điện thoại thông minh hoặc laptop bảng.

 

*

 

Các nhân tài chính:

Khả năng điều khiển và tinh chỉnh tivi trường đoản cú xa như một dòng remote.Hỗ trợ điều khiển tivi bởi giọng nói trên những dòng truyền ảnh có công dụng này.Gợi ý những nội dung phát theo sở thích tương tự như thao tác hằng ngày của bạn.Đồng bộ hóa ngôn từ của tivi cùng điện thoại.Kết nối với phát nội dung video từ điện thoại thông minh lên tivi dễ dàng dàng.

 

Nhược điểm:

Chỉ liên kết được cùng với tivi lúc có liên kết wifi và bluetooth.Ưu tiên cần sử dụng cho tivi Sony, rất có thể bị hạn chế cho những dòng vô tuyến khác.Một số tính năng và dịch vụ có thể không được hỗ trợ ở một trong những vùng/quốc gia.

 

Tải app điều khiển tivi Sony: video & TV SideView : Remote mang đến Android

 

Panasonic TV Remote 2

 

Panasonic TV Remote 2 là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng điện thoại chọn lọc của Panasonic. Chúng ta có thể điều khiển tự xa và share nội dung thỏa ham mê trên truyền ảnh thông qua điện thoại thông minh của mình.

 

*

 

Các kỹ năng nổi bật:

Đồng cỗ và chia sẻ nội dung giữa những thiết bị liên kết với truyền hình qua đựng năng "Swipe & Share".Tích hợp rất đầy đủ các tài năng điều hướng, bàn phím, âm lượng, điều khiển bằng giọng nói,...Điều khiển tivi từ xa, làm việc nhanh chóng, luôn tiện lợi.

 

Nhược điểm: 

Cần phải liên kết wifi để thực hiện ứng dụng.Hoạt động giỏi trên vô tuyến Panasonic, giảm bớt sử dụng cho các dòng vô tuyến khác.

 

Tải app: Panasonic TV Remote 2 mang lại Android

Tải app: Panasonic TV Remote 2 đến iOS

 

LG TV Plus

 

LG TV Plus là ứng dụng được cải cách và phát triển bởi tập đoàn LG. Ứng dụng tinh chỉnh tivi LG cho phép bạn thao tác làm việc mọi tính năng như một loại remote tivi bao gồm hãng của LG.

 

*

 

Các hào kiệt bật: 

Tính năng tinh chỉnh và điều khiển tivi LG bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.Chia sẻ hình ảnh, video, vạc nhạc từ điện thoại thông minh lên tivi dễ dàng.Chức năng điều khiển từ xa chất nhận được bạn quản lý và vận hành LG webOS TV.Dễ dàng chú tâm ảnh, clip và nhạc trên smartphone của chúng ta từ vận dụng LG TV Plus và trải nghiệm chúng trên màn hình lớn.

 

Nhược điểm: Ứng dụng chỉ cung cấp trên các sản phẩm tivi của LG.

 

Tải app: LG TV Plus cho Android

Tải app: LG TV Plus đến iOS

 

TCL nScreen Pro

 

TCL nScreen Pro là vận dụng được phát triển bởi TCL nhằm cung ứng điều khiển smart TV TCL bằng điện thoại cùng rất nhiều tính năng khác. Bạn cũng có thể dễ dàng sửa chữa remote tivi bằng điện thoại của bạn với áp dụng này.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Diễn Viên Người Đàn Bà Yếu Đuối, Người Đàn Bà Yếu Đuối

 

*

 

Các tác dụng nổi bật:

Điều khiển TV tự xa thông qua giao diện, bàn phím ảo trên smartphone.Chia sẻ dữ liệu và phát: hình ảnh, nhạc, đoạn phim từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi.

 

Nhược điểm:

Tivi và điện thoại thông minh phải được kết nối cùng bên trên một mạng wifi.Ứng dụng hoạt động tốt trên truyền họa TCL, tinh giảm trên những dòng truyền hình khác.

 

Tải app: TCL nScreen Pro cho Android

Tải app: TCL nScreen Pro đến iOS

 

AirPlay

 

AirPlay là vận dụng không thể bỏ lỡ của các fan hâm mộ nhà “táo gặm dở”. Ứng dụng độc quyền giúp cho bạn điều khiển những dòng hãng apple TV thông qua thiết bị iPhone, iPad cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Thường thì ứng dụng AirPlay được tích hợp sẵn trên các thiết bị của Apple, không yêu cầu cài đặt.

 

*

 

Các công dụng nổi bật:

Chiếu screen iPhone, máy tính bảng ipad lên screen Apple TV hoặc iMac.Chuyển hình từ bỏ iPhone, ipad tablet đến hãng apple TV hoặc iMac.Phát nhạc trực tiếp từ iPhone, ipad qua loa, dàn máy hay ngẫu nhiên thiết bị nào được kết nối AirPlay.

 

Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ cho những thiết bị của Apple.

 

 

Android TV Remote Control

 

Android TV Remote Control là ứng dụng điều khiển TV bằng smartphone hoặc laptop bảng giành riêng cho các cái tivi sử dụng nền tảng Android như Sony, Toshiba, TCL, Skyworth, Sanco,...

 

*

 

Các hào kiệt nổi bật:

Thực hiện nay được mọi công dụng điều khiển trường đoản cú xa như chuyển kênh, tăng/giảm âm lượng, tinh chỉnh bằng giọng nói, bàn phím,...Dễ dàng biến đổi giữa d-pad với touchpad, chế độ để điều phối nội dung và chơi game trên thứ TV Android.

 

Nhược điểm:

Chỉ cung cấp trên các dòng game android TV và cho các thiết bị sử dụng hệ quản lý điều hành Android.Cần kết nối bluetooth giữa điện thoại, máy vi tính bảng cùng với tivi.Chưa cung cấp cho những thiết bị iOS.

 

Tải app: app android TV Remote Control

 

Remote for Samsung TV

 

Remote for Samsung TV là ứng dụng điều khiển và share dữ liệu cho các dòng smart TV của Samsung. Chúng ta cũng có thể sử ứng dụng tinh chỉnh tivi Samsung bằng các thiết bị điện thoại, máy tính xách tay bảng.

 

Các tính năng nổi bật:

Chế độ điều khiển và tinh chỉnh tivi từ bỏ xa với không hề thiếu các chức năng.Truyền với phát tài liệu âm thanh, hình ảnh từ thiết bị di động cầm tay lên màn hình rộng của tivi.

 

Nhược điểm:

Cần kết nối điện thoại thông minh và tivi cùng một mạng Wifi.Hỗ trợ rất tốt cho những thiết bị tivi Samsung, một số công dụng bị tinh giảm trên những dòng vô tuyến khác.

 

Tải app tinh chỉnh tivi Samsung: Remote for Samsung TV mang đến Android

 

*

 

 

Trên đấy là TOP 7 ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng điện thoại cảm ứng hoàn toàn miễn phí. Vua Điện Máy mong các bạn sẽ tìm được ứng dụng tương xứng cho mẫu smart TV của gia đình mình các bạn nhé.