DIỄN VIÊN PHIM NGƯỜI LẠ NGỌT NGÀO

mối quan hệ tình cảm thân “cha dượng” Nan Gil với Na Ri đã thỏa thuận được thổi lên tầm cao bắt đầu bởi một màn “khoá môi” ngừng khoát vào tập 8 bộ phim “Sweet Stranger & Me". Tuy nhiên, cốt truyện này vẫn không mang đến rating khả quan đến dự án.


Dù tất cả một khởi đầu khả quan với chỉ số người xem khá thuận lợi, tuy vậy dự án truyền hình Sweet Stranger and Me (Người Lạ Ngọt Ngào) đang dần tất cả dấu hiệu đuối sức bên trên đường đua rating trong khung giờ chiếu đầu tuần. Bằng chứng là rating liên tục "thấp dần đều", từ thành tựu cao nhất 10,6% ở tập 2 ni chỉ còn 4,5% ở tập 7. Nguyên do đến từ mạch phim diễn ra vượt rề rà cùng thiếu kịch tính.

Bạn đang xem: Diễn viên phim người lạ ngọt ngào

Để rứa đổi viễn cảnh ảm đạm, trong nhì tập phim mới nhất, biên kịch quyết định mạnh tay cho khán giả chứng kiến hàng loạt nụ hôn giữa cặp đôi Nan Gil (Kim Young Kwang) với Na Ri (Soo Ae). Sau nhiều lần ậm ờ và thậm chí là nói dối về cảm xúc của mình, Nan Gil bao gồm thức tỏ tình với na Ri không chỉ bằng lời nói, ngoài ra chứng minh qua hành động "khoá môi" đầy quyết liệt.
Nan Gil mạnh dạn tỏ tình với na Ri bằng một nụ hôn say đắmNa Ri vui mừng khi biết Nan Gil cũng đồng điệu cảm xúc với mình


"Đôi trẻ" lại tiếp tục "khoá môi" ngọt ngào trong vườn rau


Trước đó, ngược với màn tỏ tình dứt khoát, Nan Gil liên tục tạo cho Na Ri chưng hửng bởi không chịu thừa nhận tình cảm với cô. Khi Na Ri hỏi liệu cô tất cả phải là mối tình đầu của anh với Nan Gil đã luôn thích cô từ nhỏ đến lớn tuyệt không? "Ông bố trẻ" liền trả lời kiểu "vừa đấm vừa xoa" rằng trước đây thì có nhưng bây giờ thì anh không hề tình cảm gì đặc biệt với cô nữa. Bực tức vị bị "phũ", na Ri quay sang tích cực "thả thính" Nan Gil bởi tin chắc rằng anh vẫn còn có tình cảm với mình.
Na Ri "thả thính" bằng việc thổ lộ dù anh với cô khác biệt nhưng vẫn có thể hoà hợp thuộc nhau


na Ri "quê độ" khi Nan Gil bảo anh không còn thích cô như trước nữa


không chịu thua, na Ri liên tiếp thuyết phục Nan Gil rằng cô cùng anh nhất định rất hợp nhau


Ngoài ra, nhờ sự "mách nước" của các cô chú mặt hàng xóm lúc nhỏ, nhưng Na Ri đã hiểu ra Nan Gil quý mến cô vô cùng lúc thơ bé. Để tiếp nối mối nhân duyên đang dang dở này, mãng cầu Ri đi đến quyết định sẽ hẹn hò với Nan Gil để vun vén tình cảm. Song, na Ri càng nhiệt tình bao nhiêu, Nan Gil lại càng ngại ngùng bấy nhiêu, dù trong trái tim anh vẫn thật sự rất yêu thích cô.

Xem thêm: Cô Dâu Vàng - Thuyết Minh


Cả hai đã có một buổi hẹn hò khá ngại ngùng nhưng vẫn rất vui vẻ


Nhờ những người sản phẩm xóm mà Na Ri biết được Nan Gil đã yêu mến cô như thế nào


Bên cạnh đó, sóng gió đã bắt đầu nổi lên lúc câu chuyện thừa khứ của Nan Gil đã được tiết lộ. Hoá ra, cũng chính vì Nan Gil mà cha của na Ri đã bí quẫn đến mức nhảy lầu tự tử. Lợi dụng túng thiếu mật đau lòng này, phụ thân nuôi domain authority Da liên tục đe doạ với áp bức. Biết ra sự thật khắc nghiệt, Nan Gil cạnh tranh lòng tất cả thể quan sát mặt mãng cầu Ri. Quanh đó ra, bệnh tình của Nan Gil dần dà trở phải nghiêm trọng khi bất cứ cơ hội nào anh đều tất cả thể bị phân phát bệnh.


Vì bị phụ thân nuôi "nhử mồi" mà lại Nan Gil bị điều đến đồn cảnh sát


Anh bàng hoàng khi vạc hiện ra chủ yếu mình đã bức tử phụ thân của người yêu


Nan Gil bị phụ thân nuôi đe doạ về vượt khứ đen tối của bản thân


Bệnh tình của "cha dượng" Nan Gil càng ngày trở bắt buộc khó kiểm soát


Về tuyến nhân vật phụ, Duk Bong (Lee Soo Hyuk) đã tuyên bố sẽ trở thành luật sư bảo hộ mang đến Nan Gil với Na Ri. Điều kiện của anh là muốn được hẹn hò cùng Na Ri. Đường đường là một giám đốc rất cấp đẹp trai cùng lạnh lùng, ni Duk Bong bỗng trở buộc phải ngại ngùng trước mặt mãng cầu Ri. Nhưng kết quả thì ai cũng đã biết, na Ri giờ đây đã "ngã" vào tình thương với "cha dượng", cô ko mảy may đoái hoài gì đến Duk Bong.


Điều kiện của Duk Bong khiến cả hai thân phụ con na Ri "hết hồn"


Ngoài Duk Bong, nhân vật "hồ ly thảo mai" Yeon Joo (Jo Bo Ah) cũng gặp sự xui xẻo vào tình cảm ko kém. Cô phạt hiện ra anh người yêu của bản thân là Dong Jin (Kim Ji Hoon) hoá ra vẫn còn vương vấn mãng cầu Ri. Cấp dưỡng đó, bạn bè của Dong Jin lại càng khiến Yeon Joo thêm tức điên khi vô tình nhắc đến tên người yêu thương cũ na Ri trước mặt cô. Vượt phẫn nộ, Yeon Joo khiến gổ một trận um sùm với Dong Jin, tất cả thể thấy tình cảm giữa nhì người nay đã bao gồm một vết nứt nặng nề mà chữa lành.