Sắc Vóc Trẻ Trung Của Kim Tae Hee

Kim Tae Hee sinh vào năm 1980 là phái nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc được biết đến qua các phim tivi Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình làm việc Havard

Thông tin tiểu sử Kim Tae Hee

Kim Tae Hee (sinh ngày 29 mon 3 năm 1980) là bạn nữ diễn viên, chân dài Hàn Quốc được nghe biết qua những phim truyền họa Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình làm việc Havard, IRIS, My Princess, Tình sử Jang Ok Jung, khả năng lang băm.

Bạn đang xem: Sắc vóc trẻ trung của kim tae hee

*

Năm 2000, Kim Tae-hee được nhân viên cấp dưới của một doanh nghiệp quảng cáo phát hiện tại khi đang đi ở ga tàu điện ngầm Seoul và được mời hợp tác. Trường đoản cú đó, cô bắt đầu làm người mẫu trong các quảng cáo yêu đương mại.

Năm 2001, khi đoàn có tác dụng phim Last Present nên tìm kiếm nữ giới diễn viên đóng vai của Lee Young Ae thời trung học tập thì Kim Tae Hee thử vai với được chọn. Đạo diễn phim cho biết, ông thấy sinh sống Kim Tae-hee một vẻ thuần khiết như khí trời, kiểu như với biệt danh "người rất đẹp oxi" của bọn chị Lee Young Ae. Và cầm là, cô sv 21 tuổi đã thiếu tay nghề được thử mức độ trong một bộ phim truyện điện hình ảnh ăn khách bắt tay hợp tác cùng đa số tên tuổi khủng như Lee Young Ae với Lee Jung Jae.

Năm 2002, cô tham gia bộ phim truyền hình ngắn Living in New Town, phim sitcom Let"s Go. Năm 2003, cô liên tiếp tham gia Screen với A Problem at My Younger Brother"s House.

Kim Tae Hee thực sự được chăm chú qua vai bội nghịch diện Han Yuri, cô em cùng thân phụ khác mẹ độc ác của Choi Ji Woo trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Nấc thang lên thiên đường cuối năm 2003 của đài SBS.Bắt đầu từ thời điểm năm 2004, Kim Tae-hee được giao vai bao gồm nhiều cỗ phim, trong những số đó có series phim của KBS Forbidden Love với phim truyền hình ăn khách Chuyện tình ở Harvard của đài SBS.

Sau kia Kim Tae-hee lấn sảnh sang phim điện ảnh, mở đầu với The Restless (2006) và phim hài lãng mạn Venus & Mars (2007). Tuy nhiên cả hai đều không thành công tại chống vé.

Xem thêm: Game Hành Trình Của Ốc Sên 2, Game Hành Trình Ốc Sên Online 2

Cô quay trở về với màn hình ảnh nhỏ vào khoảng thời gian 2009 cùng với IRIS. Đây là một trong những trong những bộ phim truyện tốn kém độc nhất trong lịch sử hào hùng điện ảnh Hàn Quốc cùng đã trở nên ăn khách với tỉ suất fan xem vừa phải là 30%. Kim Tae-hee đã rơi nước đôi mắt tại KBS Drama Awards khi cô giành giải Excellence Award ở khuôn khổ Miniseries. Đây là giải thưởng diễn xuất thứ nhất của cô, ở kề bên các giải thưởng cho tân binh.

Kim Tae-hee tách công ty cai quản Namoo Actors trong tháng 1 năm 2010 để dấn mình vào Lua Entertainment, được thành lập bởi anh rể cô. Thuộc năm đó, cô nhập vai một chuyên chở viên đua ngựa chiến với mong mơ giành chức vô địch trong phim thể thao Grand Prix.

Sau thành công của Iris, cô một lần tiếp nữa được khen ngợi bởi vì diễn xuất trong tập phim hài hữu tình My Princess (2011); Kim Tae-hee nhập vai một sinh viên bình thường phát hiển thị mình là công chúa Hàn Quốc. Sau đó, cô tham gia bộ phim truyền hình Nhật bản Boku khổng lồ Star no 99 Nichi, cùng với vai diễn là một ngôi sao sáng của làn sóng Hallyu nước hàn đem lòng yêu một vệ sĩ bạn Nhật.

Năm 2013, Kim Tae-hee đầu tiên đóng phim cổ trang, Tình sử Jang Ok Jung với vai diễn phi tần Jang Hui-bin. Cô liên tiếp tham gia phim cổ trang khác, vào vai vợ của phòng thư pháp nổi tiếng Trung Quốc vương Hy đưa ra trong bộ phim truyền hình china cùng tên.

Năm 2015, Kim Tae Hee gồm màn tái xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất với kinh khủng truyền hình chạy khách nhất năm của SBS "Yong Pal" cùng với rating bên trên 20% đóng cùng "Ông hoàng rating" Joo Won. Tuy còn nhiều lời phê bình về diễn xuất nhưng đó cũng là bộ phim truyện hâm nóng tăm tiếng của "Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc".