Điện thoại ghi âm cuộc gọi tốt nhất

      156

Ghi âm cuộc gọi là một trong những nhu cầu được người dùng điện thoại rất quan tâm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay thực sự chưa có một ứng dụng ghi âm cuộc gọi nào hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên điện thoại được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía người dùng, cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS.Bạn đang xem: Điện thoại ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Top 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên điện thoại tốt nhất 2020

Hãy cùng tham khảo 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên điện thoại iPhone và Android dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Điện thoại ghi âm cuộc gọi tốt nhất

1. Phần mềm Automatic Call Recorder cho hệ điều hành Android

Đây là phần mềm khá phổ biến với người dùng Android, Automatic Call Recorder sở hữu giao diện đẹp, dễ nhìn với các thành phần được sắp xếp hợp lý. Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android này cung cấp 3 chế độ ghi âm khác nhau gồm có:

Chế độ mặc định ghi âm tất cả cuộc gọi cho đến khi bộ nhớ điện thoại bị đầy, không còn chỗ chứa.Chế độ không ghi âm bất cứ cuộc gọi nào trừ các số điện thoại do bạn chỉ định.Chế độ ghi âm tất cả các cuộc gọi từ số máy lạ.
*

Automatic Call Recorder - phần mềm ghi âm cuộc gọi phổ biến nhất

2. Phần mềm Call Recorder – ACR cho hệ điều hành Android


*

Các cuộc gọi được tự động ghi âm với Call Recorder - ARC

3. Phần mềm Call Recorder cho hệ điều hành Android

Ngoài các chức năng tương tự hai phần mềm trên, Call Recorder còn cho phép tạm dừng ghi âm sau đó tiếp tục trong khi đang thực hiện cuộc gọi chỉ với một phím bấm đơn giản. Ngay sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, bạn có thể lưu, xóa hoặc chia sẻ tập tin ghi âm vừa tạo một cách nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phần mềm này có thể không tương thích với một số dòng máy.

Xem thêm: Quá Trình Thai Nhi Hình Thành Và Phát Triển Theo Từng Tuần Tuổi


*

Call Recorder cho phép tạm dừng ghi âm sau đó tiếp tục trong khi đang thực hiện cuộc gọi

4. Phần mềm Call Recorder FREE cho hệ điều hành iOS

Phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí Call Recorder FREE nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng. Bởi nó không buộc người dùng phải jailbreak thiết bị và còn cung cấp các tính năng miễn phí. Tuy nhiên cách sử dụng phần mềm này lại không hề đơn giản. Khi muốn sử dụng bạn cần kích hoạt Call Recorder FREE, bấm nút "record" rồi mới ấn phím gọi. Nếu là cuộc gọi đến, bạn phải bấm "hold" rồi "merge" tương tự một cuộc gọi nhóm.


*

Phần mềm Call Recorder FREE nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng

5. Phần mềm Call Recorder IntCall cho hệ điều hành iOS

Nếu cảm thấy việc sử dụng Call Recorder FREE có vẻ phức tạp và không thuận tiện thì bạn có thể dùng thử phần mềm Call Recorder IntCall dành cho iOS. Phần mềm này vẫn hỗ trợ các tính năng cơ bản như ghi âm, lưu, xóa các tập tin ghi âm… Người dùng sẽ cần phải quay số từ bên trong phần mềm để ghi lại các cuộc gọi và các file cuộc gọi sẽ được lưu trong máy chủ VOIP của IntCall. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại của mình và chia sẻ chúng qua email hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đổi tên file ghi âm để dễ dàng phân loại và tìm kiếm.


*

Call Recorder IntCall thuận tiện dễ sử dụng

Trên đây là một số phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí cho điện thoại thông minh hệ điều hành Android và iOS chất lượng nhất hiện nay. Hãy lựa chọn một phần mềm phù hợp với cấu hình máy và nhu cầu sử dụng của bạn nhé! Chúc các bạn thành công!