Dịch vụ quảng cáo google adwords

      252
Quảng kiếu từ khóa Google là cách nhanh nhất có thể để tiếp cận khách hàng mục tiêu trong ngắn hạn. Để về tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo đạt tác dụng cao nhất, bạn cần một trang web đẹp, trải nghiệm bạn dùng tốt và bạn quản trị tinh thông về thuật toán quảng cáo Google.

Bạn đang xem: Dịch vụ quảng cáo google adwords


*

Chúng tôi sử dụng những công ráng phân tích từ bỏ khóa chuyên nghiệp để kiểm tra các từ khóa bao gồm khả năng biến đổi thành deals cao vào lĩnh vực marketing của bạn. Câu hỏi chọn trường đoản cú khóa gồm tỷ lệ thay đổi thấp hoặc vứt qua các từ khóa có phần trăm chuyển song cao sẽ khiến bạn mất nhiều giá thành hơn đến quảng cáo.
*

Để quảng cáo Google kết quả nhất định nên phân tích kim chỉ nam KPI để có thể đánh giá chỉ và điều chỉnh quảng cáo đảm bảo an toàn hiệu trái cao. Các chuyên viên quảng cáo Google của shop chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn và trả lời lập phương châm KPI nhằm bảo đảm an toàn chiến dịch quảng bá luôn mang đến lợi nhuận cực tốt cho khách hàng.
*

Chúng tôi sử dụng công nghệ Website Monitor để tính toán hành vi người xem quảng cáo, từ đó kiểm soát và điều chỉnh nội dung và hiệ tượng trang đích nhằm mục tiêu tăng phần trăm chuyển đổi. Là Google Partner, Saigon Hitech được huấn luyện để phân tích report cạnh tranh tự khóa, so với đối thủ, khiến cho bạn mất ít giá cả nhưng kết quả cao.
*

Tất cả chiến dịch quảng kiếu từ khóa thực thi cho người tiêu dùng luôn được report định kỳ hàng tuần, hàng tháng từ thông tin tài khoản quảng cáo Google Partner của Saigon Hitech. Các bạn sẽ nhận được chi tiết nhất về report kết trái thống kê pr như danh sách từ khóa, số click, địa chỉ hiển thị, số tiền chi trả Google...

® HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO VƯỢT TRỘIBạn sẽ thấy được kết quả vượt trội khi chạy quảng cáo bằng tài khoản Google Partner bởi vì Saigon Hitech thực hiện.


® LỢI NHUẬN CAO lúc QUẢNG CÁOBạn sẽ có không ít đơn hàng khi chi tiêu quảng cáo Google đúng cách. Túi tiền bỏ ra khá bé dại so với lợi tức đầu tư đạt được.


® marketing LUÔN PHÁT TRIỂNSaigon Hitech luôn có các phương án kinh doanh công dụng nhờ sale online. Khách hàng sẽ nhà động tìm tới bạn.


*

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE

(Quảng cáo không ra 1-1 hàng rất tốt sẽ không thu phí dịch vụ)

GÓI QUẢNG CÁO

Basic(Google Ads)

Advance(Google Ads)

BigData(Google Ads)

Số lượng trường đoản cú khóa

≤10

≤20

≤50

Phân tích trường đoản cú khóa

Kỹ thuật xử lý đối tượng (cơ bản)

Kỹ thuật xử lý đối tượng người tiêu dùng (nâng cao)

Công nghệ BigData

Vị trí hiển thị

Top 1-3

Top 1-3

Top 1-3

Thời gian hiển thị

Theo yêu thương cầu

Theo yêu cầu

Theo yêu thương cầu

Vị trí hiển thị

Theo yêu cầu

Theo yêu thương cầu

Theo yêu cầu

Báo cáo hiệu suất thông tin tài khoản QC

24/7

24/7

24/7

Ngân sách Quảng cáo

8.000.000đ

10.000.000đ

15.000.000đ

Quà tặng ngay khách mặt hàng mới

+5.000.000đ

+5.000.000đ

+5.000.000đ

♦ tùy từng lĩnh vực marketing và mức độ cạnh tranh, Saigon Hitech đang sử dụng công nghệ BigData phân tích để lập phương án về tối ưu nhằm mục đích tư vấn và thực thi đạt hiệu suất tối đa cho quý khách của mình.

*

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU KPIs

Bất kỳ hành vi nào cũng cần có mục tiêu, lăng xê Google cũng vậy, chúng ta cần đề ra mục tiêu cùng KPI đo lường để có thể đánh giá bán được hiệu quả.

LOẠI MỤC TIÊU

HÀNH ĐỘNG CHUYỂN ĐỔI

KPI (Giả định)

Bán hàng(Sales)

Call, Send Mail

100 gửi đổi/tháng(100 contact tư vấn, tải hàng/tháng)

Form Contact, khung Order

Messenger, Direct

Thương hiệu(BrandName)

Hiển thị

100.000 lượt hiển thị/tháng

Click

10.000 lượt click/tháng

Sau khi xác minh được kim chỉ nam là gì với KPI bạn có nhu cầu là từng nào rồi, chúng ta sẽ chọn cách làm quảng cáo phù hợp với mục tiêu, bảo đảm an toàn đúng kênh với đúng đối tượng khách hàng.

CHỌN PHƯƠNG THỨC QUẢNG CÁO

Tùy mục tiêu quảng cáo để Sales / kinh doanh và đối tượng người tiêu dùng khách hàng tiếp cận là công ty lớn / kinh doanh nhỏ để chọn cách làm quảng cáo phù hợp:

PHƯƠNG THỨCQUẢNG CÁO

MỤC ĐÍCH & ĐỐI TƯỢNG

SALES

MARKETING

Doanh nghiệp

Bán lẻ

Thương hiệu

Google Adwords

x

Google Display

x

x

x

Google Shopping

x

Youtube Ads

x

Tùy nằm trong vào giá cả quảng cáo của người sử dụng để kinh doanh điều máu linh hoạt nhằm mục đích đạt được số KPI to nhất, thỏa mãn phương châm đã đề ra trong điều kiện hạn mức giá cả thấp nhất.


Quảng cáo Google là chiến thuật hiệu quả, đổi thay chiến lược kinh doanh của những doanh nghiệp, doanh nghiệp trên thị trường technology internet trở nên tân tiến như hiện nay.

Từ lâu, lăng xê Google là vẻ ngoài quảng cáo sản phẩm hữu hiệu với thu hút người sử dụng nhất. Dưới đó là 4 vẻ ngoài quảng cáo Google mà những doanh nghiệp, doanh nghiệp ưa chuộng, thực hiện nhiều nhất.

Quảng cáo Google Adwords

Đây là phương thức quảng cáo địa thế căn cứ vào từ bỏ khóa kiếm tìm kiếm của doanh nghiệp trên trang search kiếm Google. Lúc sử dụng loại hình này, website doanh nghiệp, công ty được gửi lên vị trí cao nhất đầu kết quả tìm kiếm, góp sản phẩm, thương mại dịch vụ tiếp cận lập cập và đúng nhu cầu với những ai đang cần.

Google adwords là một trong những dịch vụ trên Google giúp tìm tìm và các website trong hệ thống công ty đối tác liên kết của Google. Công ty lớn trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc lượt click (CPC), khi người tiêu dùng tìm kiếm từ khóa, website công ty sẽ xuất hiện ở địa điểm ưu tiên bên trên mạng lưới tìm kiếm của Google.

Google adwords được giới doanh nghiệp yêu thích nhờ các ưu điểm nổi trội:

- Google khôn xiết thông minh, nó cho phép doanh nghiệp tra cứu kiếm và phân tích từ khóa từng ngày. Sau đó, chắt lọc từ khóa tốt nhất có thể để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, người dùng tiếp cận cấp tốc chóng, hiệu quả. Ngân sách chi tiêu ít hay những không tác động lớn đến hoạt động quảng cáo Google google ads vì chúng ta cũng có thể kiểm rà được giá thành vận hành.

- Khi sử dụng Google Adwords, doanh nghiệp có được nguồn lợi nhuận xuất sắc nhờ năng lực phân loại đối tượng người sử dụng chính xác, thu hút người dùng tiến hành thiết lập sản phẩm, dịch vụ. Theo khảo sát của Comscore Media, rộng 80% thị phần quảng cáo mạng search kiếm cùng hiển thị nghiên về Google (trên nỗ lực giới) với ở nước ta đã đạt đến ngưỡng 90%.

Quảng cáo Google Display Network

Google Display Network (quảng cáo mạng hiển thị) là một trong những loại dịch vụ quảng cáo theo dạng banner trên các trang mạng nội dung link với Google. Bao hàm các chủ đề rõ ràng như thể thao, giải trí, ghê tế, thông tin và gồm độ đậy sóng mang đến hàng triệu website khác nhau. Banner pr tiếp cận người tiêu dùng nhanh chóng, góp doanh nghiệp tiếp thị thương hiệu rộng lớn rãi, tăng doanh thu bán hàng và quý hiếm thương hiệu.

Hình thức quảng cáo này có một số ưu thế như đưa website công ty lớn tiếp cận thị phần toàn cầu, mở rộng nguồn quý khách hàng tiểm năng, xây đắp thương hiệu, hình ảnh với trang web cùng lĩnh vực, banner hiển thị nhiều mẫu mã (văn bản, text, video), thông điệp dựa theo từng thời điểm chuyển đổi dễ dàng.

Tuy nhiên, Google Display Netword tồn tại mặt hạn chế, đó là sản phẩm của người sử dụng hiển thị theo hình thức luân phiên và nhờ vào nhiều vào website quảng cáo.

Quảng cáo Youtube

Youtube là kênh lưu trữ, share video lớn số 1 toàn cầu hiện thời của Google. Những banner quảng cáo đã hiển thị ở góc cạnh phải, trong video hoặc mở ra khi người tiêu dùng xem clip trên Youtube.

Năm 2005, Youtube được ra đời nhưng chỉ 1 năm sau nó chấp nhận thuộc quyền thiết lập của Google. “Ông trùm” Google tiến hành khai phá, cải cách và phát triển và đạt rất nhiều thành tựu như ngày hôm nay, có 76 ngữ điệu hiện hành ship hàng người dùng.

Mỗi ngày, Youtube tất cả tới hàng tỷ lượt xem, vì chưng đó quá trình tiếp cận người sử dụng tiềm năng diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn bao giờ hết. Câu hỏi còn lại của doanh nghiệp là tứ vấn người dùng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

Quảng cáo Google Shopping

Google Shopping là một kênh dịch vụ quảng cáo có thể chấp nhận được hiển thị thành phầm liên quan khi tra cứu với tìm kiếm từ khóa của tín đồ dùng. Khách hàng hàng có thể xem hình ảnh, thông tin chi tiết, giá bán sản phẩm, tiếp đến so sánh giữa những đơn vị bên trên trang Google.

Ngày nay, người tiêu dùng có thói quen bán buôn trực tuyến. Doanh nghiệp thực hiện phương thức lăng xê Google Shopping nhằm mục tiêu thu bán chạy hàng tốt hơn nhờ vào trình bày rất nổi bật hơn quảng cáo search kiếm. Bề ngoài quảng cáo này phù hợp với lĩnh vực bán lẻ sản phẩm trực kế tiếp người tiêu dùng, có các ưu thế sau:

- Khi người dùng tra cứu thông tin sản phẩm, công dụng hiển thị hình ảnh kèm giá cả nên tỉ lệ click chuột cao rộng quảng cáo văn bản.

- thành phầm đẹp mắt, lạ mắt giúp khách hàng thuận lợi so sánh, giới thiệu quyết định mua sắm chọn lựa nhanh chóng.

- công ty lớn tiết kiệm ngân sách phí, thanh toán khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo, tức là chỉ trả tiền cho quý khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm.


Google khai quật dịch vụ quảng cáo bởi từ khóa (Adwords) trên giải pháp tìm kiếm Google và những website đối tác liên kết của Google.

Quảng cáo biệt khóa Google có các hiệ tượng sau:

1. Cost per Click (CPC): Trả tiền cho từng nhấp chuột

Hình thức quảng bá này được doanh nghiệp thực hiện phổ biến hiện nay để search cách bán hàng trực tiếp trải qua từ khóa pr trên Google.

2. Cost per Thousand Impressions (CPM): Trả tiền cho mỗi 1.000 lượt hiển thị

Hình thức quảng bá này thường xuyên được các doanh nghiệp có chi tiêu quảng cáo mập (trên 100.000.000đ mỗi tháng trở lên) dùng để rankdom uy tín hoặc tăng mức độ nhận thấy về sản phẩm, dịch vụ giúp hệ thống phân phối, đại lý bán hàng chứ không trực tiếp cung cấp hàng

3. Click through Rate (CTR): Trả tiền theo xác suất click pr / lượt hiển thị

Hình thức này ít được doanh nghiệp áp dụng trong pr Google bởi mức độ tinh vi trong tính toán giá thành theo CTR, vào khi điều đó không cần thiết bởi đã gồm phương thức CPC sử dụng dễ dãi và hoạt bát hơn.

Vậy, bí quyết Google tính giá tiền cho mỗi nhấp chuột vào truyền bá theo cách thức CPC như thế nào? giá chỉ quảng kiếu từ khóa dựa vào vào phần đông yếu tố nào?

Nguyên tắc đấu giá chỉ từ khóa quảng cáo cho mỗi nhấp chuột:

Google đưa ra nguyên tắc đấu giá địa chỉ hiển thị trường đoản cú khóa như 1 sân chơi công bình giữa các nhà quảng cáo. Nguyên tắc bất di bất dịch của Google là ai trả tiền cho nhấp chuột cao hơn sẽ được hiển thị vị trí giỏi hơn.

- vị trí quảng cáo (phụ nằm trong vào): Số chi phí đấu giá + Điểm unique quảng cáo + xác suất Click/Số lượt hiển thị (CTR)

- Điểm unique (phụ ở trong vào): nội dung quảng cáo + ngôn từ trang đích quảng bá + phần trăm Click/Số lượt hiển thị (CTR) + nấc độ buổi tối ưu hóa điểm trải nghiệm người dùng của website

- ngân sách chi tiêu cho mỗi Click vào quảng bá (phụ trực thuộc vào): Điểm unique + Mức chỉ số cạnh tranh của từ khóa + vị trí quảng cáo

+ địa chỉ quảng cáo càng phải chăng (Top 3, 4…) thì chi tiêu cho mỗi Click càng thấp, tất yếu bạn cũng trở nên nhận được ít Click vào quảng bá hơn hầu hết vị trí cao hơn.

+ Điểm chất lượng càng cao (thang điểm từ là một -> 10) thì số chi phí đấu giá bán của trường đoản cú khóa càng thấp. Quảng cáo tác dụng phải đạt điểm chất lượng từ 8-10 sau một tháng chạy quảng cáo. Nếu quảng cáo của người tiêu dùng có điểm chất lượng từ 7 trở xuống, chúng ta nên tối ưu hóa lại quảng cáo, website và nhờ sự hỗ trợ từ các Google Partner hoặc Google.

+ Điểm trải nghiệm người tiêu dùng có 2 loại: Điểm từng trải về nội dung và Điểm những hiểu biết về chuyên môn của website. Google reviews rất cao hầu hết website có quality nội dung tốt, tốc độ load web cấp tốc và giao diện không trở nên lỗi HTML, CSS.


Quảng cáo online ngày dần phát triển, giúp quý khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ thương mại của doanh nghiệp, doanh nghiệp một cách dễ dàng và cấp tốc chóng.

Quảng cáo Google Display Network là gì?

Quảng cáo Google Display Network(Banner hoặc GDN) là vẻ ngoài quảng cáosử dụng bannner, những văn phiên bản để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệpở nhiều website không giống nhau trong hệ thống website đối tác doanh nghiệp của Google như: Youtube, Zing, Gmail, Blogger, 24h.com.vn. Ko kể ra, nó giúp người dùng chủ rượu cồn hơn trong câu hỏi lựa chọn mở ra tại phần đa trang báo, chủ đề, khu vực vực.

Ưu điểm yếu kém của quảng bá Google Display Network

Ưu điểm

Để thu hút người dùng, nhiều doanh nghiệpsử dụng vẻ ngoài quảng cáo Google Display Networklàm chiến lược sale bởi mô hình này bao gồm những điểm mạnh nổi bật:

- Website doanh nghiệp tiếp cận với thị tường vậy giới.

- Quảng cáo tất cả độ che rộng, lên tới mức 85% người lướt web sẽ hiển thị quảng cáo.

- xuất hiện nhiều người tiêu dùng tiềm năng, tạo ra được thương hiệu, hình hình ảnh thông qua những website trong cùng lĩnh vực.

- Đánh đúng vào đối tượng người dùng khách hàng của các doanh ghiệp, công ty với sự chọn lọc, phân nhóm ví dụ như sở thích, độ tuổi, quốc gia, ngôn từ hiển thị.

- Banner hiển thị đa dang, đa dạng chủng loại dưới các vẻ ngoài như văn bản, hình ảnh, text, video.

- Tùy thời điểm, thông điệp truyền bá sẽ nuốm đổi.

- Căn cứ theo đợt hiển thị (CPM), lượt click (CPC) để tính ngân sách quảng cáo.

- Các kích thước banner hiển thị: 120 x 600, 160 x 600, 200 x 200, 250 x 250, 300 x 250, 320x50, 336x280, 468 x 60, 728 x 90, 970x90

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu thế vượt trội vẫn nêu trên, bề ngoài quảng cáo Google Display Networkcòn một vài ba hạn chế, khiến chiến lược tởm doanh của người tiêu dùng chưa đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

- Quảng cáo xuất hiện theo hiệ tượng random (ngẫu nhiên), có nghĩa là trên trang web hoặc trang báo, sản phẩm của nhiều doanh nghiệp hiển thị xoay nhau.

- mỗi website sắp xếp vị trí hiển thị quảng cáo sau sự điều khiển, quản lý của người quản trị website, vì thế quảng cáo khá nhờ vào vào website.

Tuy nhiên, nhì nhược điểm này không ảnh hưởng lớn đến việc tiếp thị sản phẩm, dịch vụ thương mại của doanh nghiệp, vị quảng cáo chỉ mất tổn phí khi có người nhấn vào vào mẫu mã quảng cáo.

Điều kiện để quảng cáo Google Display Network

Muốn sử dụng quảng cáo Google Display Network, khách hàng đảm bảo điều khiếu nại sau đây:

- về tối thiểu có01 URL trang đích bạn có nhu cầu quảng cáo (website hoặc landing page). Vận tốc tối ưu hóa Google PageSpeed về tối thiểu 80/100 điểm.

Xem thêm: Các Câu Mệnh Lệnh Trong Tiếng Anh Không Thể Đơn Giản Hơn, Tổng Hợp Ngữ Pháp Câu Mệnh Lệnh Trong Tiếng Anh

- Ít độc nhất vô nhị 02banner với kích thước khác nhau cho từng mẫu quảng cáo. Nếu bạn muốn chạy những thông điệp pr thì thiết kếbanner nhiều hơn.

Sau khi chuẩn chỉnh bị xong trang đích cùng banner, hãy chọn target đối tượng người sử dụng để quảng bá để bước đầu cho chiến dịch:

- Theo công ty đề: Trước tiên, khách hàng chọn chủ đề cho banner xuất hiện. Nếu như khách hàng dùng chủ đề “thể thao”, khi người tiêu dùng vào trang web, báo bao gồm chủ đề đó thì banner hiển thị nhưng mà họ xem ở chủ đề khác, banner sẽ không hiện ra.

- Theo trường đoản cú khóa: chỉ việc người dùng truy vấn vào trường đoản cú khóa chúng ta hướng đến, banner quảng bá sẽ tự động xuất hiện.

- Theo địa chỉ đặt: lọc ra danh sách những trang web giúp banner xuất hiện ở đều vị trí được chuẩn bị xếp, định vị sẵn. Dịp này, banner hiển thị vào phạm vi các website sẽ chọn.

- Theo nhân khẩu học: Chọn người tiêu dùng tùy vào độ tuổi, giới tính. Nhưng thủ tục này đạt hiệu quả thấp bởi vì khi người dùng không đăng nhập gmail thì goole không kiểm soát điều hành chặt chẽ, target sót khách hàng hàng.

- Theo khu vực vực: Với hào kiệt này, người tiêu dùng mặc định banner xuất hiện khi người dùng ở Hà Nội, hồ chí minh hoặc bất kể nơi nào.

Cách thức quảng cáo bằng Google Display Network

Quảng cáo Google Display Networkhoạt động bao gồm 3 phương thức:

- truyền bá theo ngữ cảnh: Tiếp cận người sử dụng theo chủ thể và tự khóa ráng thể. Google auto phân tích, kiếm tìm ra các website, chủ đề trung tâm tương xứng với thể loại quảng cáo của khách hàng hàng.

- thực hiện website để quảng cáo thiết yếu xác: Muốn lựa chọn website thích hợp với dịch vụ cùng sản phẩm, cá nhân và doanh nghiệp buộc phải vào khối hệ thống GDN nhằm khảo sát một số trang web mẫu.Dựa vào đó, Google sắp xếp, phân loại những website có trong hệ thống theo danh mục: khiếp doanh, giải trí, tài chính,… giúp người sử dụng tìm tìm website đăng quảng cáo thuận tiện hơn.


Quảng cáo Google Shopping không thực sự xa kỳ lạ với loại hình doanh nghiệp bán lẻ, cho phép người cần sử dụng tìm kiếm và so sánh những thuộc tính sản phẩmvà chi tiêu khi buôn bán trực tuyến.

Quảng cáo Google Shopping là gì?

Google Shopping là một trong những loại dịch vụ quảng cáo giúp đơn vị marketing online chạy pr ở không gian dưới ô kiếm tìm kiếm của Google, riêng biệt với pr văn bản. Xung quanh ra, người dùng hoàn toàn có thể xem hình ảnh, ngân sách chi tiêu và thông tin trước khi click vào mẫu quảng cáo sản phẩm.

Giao diện quảng cáo tất cả dạng hình hình ảnh kéo ngang, người sử dụng tiện theo dõi và lựa chọn sản phẩm đúng mực hơn. Khi bấm chuột vào ảnh, nó tự động dẫn người tiêu dùng đến website của doanh nghiệpđể khám phá thông tin cụ thể, kế tiếp tiến hành mua sắm và chọn lựa tại website.

Do kinh nghiệm tra cứu thông tin về sản phẩm của tín đồ tiêu dùng, Google Shopping biến đổi kênh phân phối và quảng bá sản phẩmtốt nhất so với doanh nghiệp bán lẻ có niêm yết giá chỉ tốt. Cách làm quảng cáo nàycó tỷ lệ chuyển đổi đơn mặt hàng cao so với sản phẩm có sức cạnh tranh về giá bán bán.

Điều kiện tùy chỉnh cấu hình quảng cáo Google Shopping

Để tùy chỉnh cấu hình quảng cáo Google Shopping, các bạn cần vừa lòng những yêu mong như list sản phẩmhiển thị rất đầy đủ thông tin (tên sản phẩm, giá bán, giá bán khuyến mãi, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng và thông tin chi tiết về sản phẩm). Hẳn nhiên đólàcác phương thức thanh toán, chính sách trả lại cùng hoàn tiền. Nếu công ty không có cơ chế này bắt buộc nêu rõ trên website nhằm tránh xẩy ra mâu thuẫn, tranh chấp với người dùng.

Lợi ích của Google Shopping

Google Shopping là cỗ máy thu thập, phân tích, xử lý tài liệu lớn nhất thế giới và hứa hẹn hẹn mang lại những thử dùng tuyệt vời, mua hàng theo phong thái Google cấp tốc chóng, uy tín, chuyên nghiệp. Google tối ưu chi tiêu quảng cáo sản phẩm với những tiện ích nổi bật:

- người tiêu dùng nắm rõ được hình ảnh, tin tức uy tín về cửa ngõ hàng, không tồn tại dạng văn bạn dạng thuần túy. Đối với bề ngoài này, hình hình ảnh hiển thị hóa học lượng, thông tin thành phầm chi tiết, ví dụ và chũm thể. Nhờ văn bản trực quan, đúng đắn nên si mê được tín đồ dùng, tạo các thiện cảm về sản phẩm, có tác dụng tăng tỉ lệ bấm vào vào quảng cáo.

- Google Shopping giúp quý khách giảm CPC, tiết kiệm ngân sách tiền và có không ít lưu lượt truy vấn với cùng mức ngân sách đầu tư. Google lấy lại công dụng tối ưu mang lại chủ shop, doanh nghiệp khi thực hiện triển khai các chiến dịch buôn bán trực tuyến.

- quý khách hàng đạt lệch giá gấp song hoặc giảm tới ½ túi tiền quảng cáo dựa vào sự đổi mới của hai chỉ số CTR và CPC, lợi tức đầu tư tốt hơn từ Google Shopping đối với các phương thức quảng bá khác.

- Google Shopping có thể chấp nhận được hiển thị pr theo một “chuỗi băng chuyền”, khách hàng không còn vất vả tra cứu kiếm địa chỉ quảng cáo tiên phong hàng đầu hoặc số 2 nữa. Hiển thị quảng cáo trên cầm tay chạy mượt mà, khiến người coi tăng nhanh vì chưng xu hướng dịch chuyển của người tiêu dùng từ lắp thêm tính, laptop sang di động các hơn.

- Chiến dịch chạy quảng cáo tiện lợi với shop có rất nhiều sản phẩm, đưa sản phẩm lên Google Merchant đúng đắn kèm theo tiêu đề, thuộc tính, mô tả. Không buộc phải tạo những ngân sách, từ khóa, thử nghiệm quảng cáo như các bề ngoài kia.

- Khi người tiêu dùng thêm mặt hàng mới lên website, Google Shopping sẽ tự động cập nhập chuyển đổi về tin tức sản phẩm, update chiến dịch quảng bá mỗi ngày một lần, không bắt buộc làm theo hình thức thủ công.

Google Shopping vận hành như cầm nào?

Chiến dịch quảng bá sản phẩm bằng Google Shopping bao gồm cơ chế quản lý và quản lý khác cùng với quảng cáo kiếm tìm kiếm (quảng cáo tập trung xoay quanh hầu như từ khóa).

Google Shopping sử dụng Google adwords và Google Merchant Center nhằm giúpquảng cáo hiển thị cho người dùng thực hiện công cố tìm kiếm;đồng thời, giúp xác định thời điểm đúng đắn sản phẩm xuất hiện, để ý nguồn cung cấp dữ liệu, trang web và giá bán thầu nhằm kích hoạt quảng cáo.

Để chiến dịch quảng cáo thành công xuất sắc thường nhờ vào vào các yếu tố chính:

- quý khách hàng “làm chủ nguồn cấp dữ liệu”, nhiều thông tin về thành phầm gồm hình ảnh, chi tiêu nhằm tạo ra và tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu.

- phụ thuộc chiến dịch quảng bá, cá nhân và doanh nghiệp tự kiểm soát và điều chỉnh giá thầu sao cho phù hợp để tăng doanh số và doanh thu.

- Google Shopping tạo thời cơ cho quý khách hàng xem được công suất dữ liệu. Trường đoản cú đó, doanh nghiệp đưa ra những chiến lược sale hiệu quả.


Mỗi ngày, hơn 90% cư dân mạng Việt Nam những xem đoạn phim trực tuyến buộc phải lựa lựa chọn quảng cáo Youtube là vẻ ngoài quảng cáo có sứclan tỏa mập với chi phí thấp bởi đây là kênh gồm sức thu hút người tiêu dùng lớn tốt nhất hiện nay.

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube đến phépsản phẩm, dịch vụ thương mại của khách hànghiển thị bên dưới dạng đoạn text, banner hoặc clip ở góc mặt phải, trong video clip hay ngay home Youtube.

Youtube là trang web dùng để chia sẻ video, được thành lập do ba nhân viên cấp dưới cũ của PayPal vào vào giữa tháng 2 năm 2005. Tháng 10 năm 2006, Google thông tin đã thỏa thuận mua lại doanh nghiệp này với mức chi phí 1,65 tỷ đồng dola bằng cp Google và phê chuẩn kí kết vào ngày 13 mon 11 cùng năm.

Lợi ích của truyền bá Youtube

Quảng cáo Youtube mang đến nhiều điểm mạnh cho khách hàng hàng, giúp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với người tiêu dùng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

- thực hiện chiến dịch pr theo planer đã xây dừng trước đó trải qua vài phút đăng tải video quảng cáo lên Youtube.

- Đo lường được mức độ kết quả của quảng bá nhờ hầu hết dụng cụ cung cấp và nhận báo cáo kết quả giữa hoặc cuối chiến dịch quảng bá. Từ bỏ đó, đúng lúc có các điều chỉnh ưng ý hợp, rút ra bài học kinh nghiệm kinh nghiệm để xây dựng chiến lược sau tốt hơn.

Ưu nhược điểm của truyền bá Youtube

Các doanh nghiệptiếp xúc với người tiêu dùng tiềm năng dễ dàng, mau lẹ do ưu điểm nổi nhảy của mô hình này:

- Tiếp cận đối tượng người dùng trong phạm vi toàn nhân loại hoặc khu vực vực quý khách hàng chọn lọc.

- Độ tủ sóng cao, đạt đến con số hàng tỷ lượt truy cập xem video clip mỗi ngày.

- hướng về đúng các đối tượng người dùng theo hạng mục giới tính, độ tuổi, sở thích, quần thể vực.

- làm ra quảng cáo biến hóa dễ dàng, thuận tiện.

- Quảng cáo xuất hiện thêm dưới các hình thức, thể loại như text, hình ảnh, video.

- Tính tiền linh hoạt dựa theo lượt click (CPC) giỏi 1000 lần hiển thị (CPM).

Song hành với ưu điểm, quảng cáo Youtube còn mặt hạn chế như chưa tối ưu hóa vì số đông quảng cáo chỉ hiển thị trên trang Youtube. Để xung khắc phục nhược điểm này, người tiêu dùng nên kết hợp với phương thức truyền bá Google Display Networkhoặc Google Adwords.

Hướng dẫn chạy lăng xê Youtube hiệu quả

Khách hàng ao ước đạt đến đích ở đầu cuối của sự thành công khi thực hiện Youtube Ads nên vận dụng những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: xác minh mục tiêu quảng bá theo vị trí

Muốn thành phầm tiếp cận đúng đắn khách sản phẩm tiềm năng, doanh nghiệp chọn hiển thị quảng cáo theo vị trí, để nó trên các clip cụ thể. Với phương thức này, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí được chi phí quảng cáo, kiểm soát giá thầu trên từng lượt click và cung cấp sử dụng các đoạn clip liên quan mang đến sản phẩm. Song, điểm yếu là khối lượng và phạm vi vận động nhỏ, giá thầu từng lượt nhấp cao hơn nữa bình thường.

Bước 2: Nhắm quảng bá theo chủ đề

Chạy pr theo chủ thể giúp doanh nghiệpcó chiến lượt kinh doanh giỏi bởi dễ ợt trong khâu chế tạo nhận thứcvà truyền mua thông điệp đến quý khách hàng tiềm năng, tạo thời cơ nhấp (click) cao.

Bước 3: Chọn đối tượng khách hàng theo hướng nội dung

Trước khi tiến hành quảng cáo, đơn vị chức năng cần xác định từ khóa, ngữ cảnh tương thích thì quảng cáo sẽ auto hiển thị. Thời điểm này, quảng cáo mở ra đúng thời điểm, đúng thực trạng và chế tác điều kiện thuận lợi mở rộng phạm vi chuyển động với giá bán thầu thấp.

Bước 4: cần sử dụng quảng cáo Remarketing

Remarketing (tiếp thị lại)giúp truyền bá Youtube xuất hiện thêm với người tiêu dùng đã từng truy vấn vào trang web của doanh nghiệp, góp tỷ lệ đổi khác đơn hàng kha khá hữu hiệu, khiến các bên quảng cáo hài lòng.

Bước 5: lựa chọn đối tượngquảng cáo theo nhân khẩu học, sở thích, hành vi

Muốn tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu một cách bao gồm xác, doanh nghiệp thu thập thông tin từ phía quý khách hàng như độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp và công việc hoặc sở thích. Nếu sử dụng phương thức này đúng cách, hiệu quả sẽ tăng cao hơn nữa khi không tồn tại nhóm đối tượng, mục tiêu rõ ràng.


Là Partner chấp thuận của Google, Saigon Hitech hoàn toàn có thể giúp bạn:

- Chạy quảng bá Google kết quả với ngân sách tiết kiệm nhất cho chính mình (các chỉ số quảng cáo tốt hơn, kết quả hơn nhiều người đang tự chạy)

- tư vấn chọn từ bỏ khóa và buổi tối ưu hóa quảng cáo, buổi tối ưu hóa trang web bởi chúng tôi được lý giải trực tiếp từ bỏ Google để triển khai điều đó

- hỗ trợ chỉnh sửa, tối ưu hóa content và mã lập trình nhằm tăng công dụng chuyển đổi, huyết kiệm giá cả tối đa mang lại khách hàng

- Là doanh nghiệp lập trình, Saigon Hitech có chiến thuật chống Click ảo với viết các Script tích lũy và cập nhật dữ liệu nhằm tối ưu hóa hiệu suất

Google Adwords là 1 trong phương nhân thể quảng kiếu từ khóa công dụng nhất hiện thời trên môi trường xung quanh internet. địa chỉ hiển thị từ khóa quảng cáo nhờ vào 3 yếu hèn tố: điểm hóa học lượng, giá chỉ thầu và tỷ lệ click vào chủng loại quảng cáo.

Quảng cáo Google là hình thức đấu thầu từ khóa tuyên chiến và cạnh tranh giữa các nhà pr Google AdWords. Giá chỉ thầu trong khi lập chiến dịch truyền bá Google google ads là số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả mang lại mỗi nhấn vào của mình lên quảng cáo. Khi giá bán thầu cao bạn có cơ hội tăng bấm chuột lên quảng cáo nhiều hơn nữa nhờ vị trí cùng thứ hạng tốt hơn.

Hầu hết phần đa người ban đầu trong google adwords sử dụng chiến lược đặt giá chỉ thầu CPC cơ bản, nghĩa là chúng ta tích lũy giá thành dựa bên trên số lượng bấm chuột họ nhận ra trên quảng bá của mình. Nếu như bạn sử dụng chiến lược đặt giá thầu CPC nâng cao, số tiền chúng ta bị tính đến mỗi nhấn vào tùy thuộc một phần vào giá chỉ thầu giá về tối đa mỗi bấm vào bạn để trong thông tin tài khoản của mình, nói một cách khác là giá thầu “CPC về tối đa”.

Số chi phí này khớp ứng với số tiền cao nhất mà bạn sẵn sàng chuẩn bị trả mang lại một click chuột lên quảng cáo của chính mình (trừ khi bạn đặt điều chỉnh giá thầu hoặc sử dụng CPC nâng cao). Thực tế, số tiền nhiều nhất bạn sẽ trả là số tiền về tối thiểu phải để giữ vị trí quảng cáo và bất kỳ định dạng quảng cáo nào được hiển thị cùng với quảng cáo của chúng ta (bao gồm ngẫu nhiên phí dịch vụ thương mại hiện hành nào hoàn toàn có thể áp dụng mang lại chiến dịch bên trên Mạng hiển thị). Do đó, bạn thường đang trả ít hơn giá thầu về tối đa của mình. Số tiền thực tiễn mà bạn trả được điện thoại tư vấn là CPC thực tế.

Để rất có thể quảng cáo Google Adwords giá bèo mà vẫn có thứ hạng cao, vẫn có hiệu quả tốt, bạn cần đặc biệt lưu ý tới nhân tố “Điểm hóa học lượng” của tự khóa, bởi đó sẽ là yếu tố tác động trực tiếp tới: giá chỉ mỗi bấm chuột (CPC) thực tế của từ khóa của bạn. Số tiền ‎giá thầu trang đầu tiên mà các bạn thấy trong thông tin tài khoản của mình. Tự khóa gồm đủ điều kiện để thâm nhập đấu giá chỉ quảng cáo hay không. Xếp hạng truyền bá của bạn sẽ cao bao nhiêu.

Tối ưu điểm unique cho từ khóa cho thể giúp cho bạn tiết kiệm tới hơn 30% ngân sách quảng cáo. Đây cũng là cách đặc biệt quan trọng nhất giúp chúng ta cũng có thể quảng cáo Google google adwords với ngân sách chi tiêu thấp nhất.

Điều quan trọng trong lăng xê Google không hẳn là ngân sách chi tiêu cho mỗi click chuột thấp nhất. Lúc đã về tối ưu được giá cả cho mỗi Click chuột, điều bạn phải quan tâm chính là tỷ lệ biến hóa từ nhấn vào sang hành động contact (gọi điện, đặt hàng...). Đấu giá giỏi cho mỗi click chuột và đạt tỷ lệ biến đổi cao chính là tuyệt kỹ để chạy pr Google hiệu quả.