365 món ngon mỗi ngày cho gia đình đơn giản

EZcookingđã gửi rakhóahọc Nấucăn giacđìnhnhư là một chiến thuật hiệu quả để giúp chị em nâng cao tay nghềnấu ănbản thân và quan trọng là cất giữ mái nóng gia đình. Khóa huấn luyện Nấucăn gia đình sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon từng ngày hay những bữa ăn ngon đãi khách, làm cỗ.

Bạn đang xem: 365 món ngon mỗi ngày cho gia đình đơn giản


“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây bếp". Nếp sống này vẫn được quan trọng đặc biệt coi trọng trong các gia đình Việt Nam cho tới ngày nay. Vào gia đình, một bạn vợ hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong mắt các ông ông chồng là bạn nấu nạp năng lượng giỏi, biết quản lý căn bếp của mình.

*

VÌ SAO NÊN HỌC NẤUIĂNGIA ĐÌNH?

không còn đau đầu khi phải lên thực đối kháng khoa học tập khi vào bếpSử dụng gia vị, kỹ thuật chế tao đúng cách bảo đảm an toàn cho sức khỏe gia đình

*

*

*

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC NẤUbĂN GIA ĐÌNH

Lên thực solo khoa học cho từng bữa ăn, lúc nhà gồm cỗNhững lý thuyết, chính sách sử dụng, phối kết hợp nguyên liệu, thực phẩm không thể làm lơ và chế tao sáng tạoTương tác, thực hành thực tế tại lớp để rất có thể biết đun nấu món ngon tức thì sau khi chấm dứt khóa họcEZcooking tài trợ hoa màu và cung ứng suốt buổi họcThưởng thức những món ngón vừa học ngay tại lớp

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC

phần đa người chưa biết nấu ăn, hy vọng học làm bếp ănNhân viên văn phòng bận rộn không có rất nhiều thời gian đầu tư chi tiêu cho đun nấu ănBạn con trẻ tuổi tự 15 -22 muốn bước đầu học nấu bếp ănBạn nam ước ao học nấu nạp năng lượng

Bằng kinh nghiệm tay nghề nhiều năm tổ chức những khóa dạy nấu ăn uống của EZcooking và nghiên cứu và phân tích các bữa tiệc của đình Việt Nam, EZcooking đã xây dừng menu khóa huấn luyện và đào tạo Nấu ănbgia đình khoa học, cân xứng và đảm bảo an toàn dinh dưỡng mang lại tất các độ tuổi member trong gia đình.

Giảng viên đứng lớp là mọi đầu nhà bếp có kinh nghiệm tay nghề lâu năm thao tác làm việc tại những nhà hàng, khách sạn lớn, dạy dỗ nấu nạp năng lượng trên truyền hình…bằng phương thức giảng dạy đơn giản, dễ dàng hiểu, học đi đôi với hành, bảo đảm an toàn chất lượng sẽ giúp đỡ học viên hoàn thiện khả năng nấu nạp năng lượng của mình.

Đặc biệt trung tâm có chế độ sắp xếp lịch học tập linh hoạt nhằm học viên thuận lợi tham gia và chấm dứt chương trình học giỏi nhất.

Ngoài ra, khóa huấn luyện Nấu ăncgia đình còn được Ezcooking cung ứng về vật liệu ẩm thực và có người cung cấp dọn dẹp xuyên suốt quy trình học.

Xem thêm: Bỏ Túi Những Từ Tiếng Nhật Cơ Bản Thông Dụng Bạn Nên Biết, Bỏ Túi Những Từ Vựng Tiếng Nhật Cơ Bản

Happy cooking – tiêu chuẩn số 1 của khóa thổi nấu ăn gia đình bởi nấu nạp năng lượng không đối chọi thuần là trách nhiệm, các bước mà nó còn là thú vui mỗi ngày.

Hãy nhằm EZcooking giúp đỡ bạn trở thành người đàn bà tuyệt vời trong phòng bếp của gia đình!

Những khóa huấn luyện và đào tạo nấu ăn nâng cao khác tại EZcooking

Học viên được khuyến khích tham gia phần nhiều khóa học nâng cao sau khi triển khai xong chương trình khóa học Nấu ăncgia đình

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Giảm 5% khoản học phí với 2 tín đồ đăng ký

Giảm 10% khoản học phí với 3 người đk hoặc học viên cũ

Khi đk học bạn vui mừng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

Đóng tiền phương diện trực tiếp ở tầng 5 – 142 Lê DuẩnChuyển khoảnQuẹt thẻ trên trung tâm

DANH SÁCH NGÂN HÀNG CHUYỂN KHOẢN

1. TK bank BIDV

STK cá nhân: 26010000063372

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển bidv - trụ sở Tây HN

2. TK ngân hàng Vietinbank

STK: 101010005276788

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

NHTMCP công thương Việt Nam

3. TK ngân hàng Vietinbank

STK:115000144759

NHTMCP Công thương vn - cn Đống Đa

4. TK bank Vietcombank

STK: 0021001809467

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân mặt hàng Vietcombank - cn Hà Nội


TỔCHỨC LỚP HỌC:

- con số học viên: 8 - 12 học tập viên/lớp.Các các bạn sẽ học, có tác dụng trực tiếp với giáo viên, nhận ra sự phía dẫn sâu sắc của giáo viên, các câu hỏi sẽ được giáo viên giải thích tỉ mỉ, chi tiết và một số bí quyết nấu ăn sẽ được thầy chia sẻ.

- Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

HỒSƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

- Đăng ký kết trực tiếp trên tầng 5 – 142 Lê Duẩn

Yêu cầu:hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Khi đk học bạn vui miệng đóng khoản học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí

- Đóng tiền phương diện trực tiếp trên tầng 5 – 142 Lê Duẩn

- gửi khoản

- bôi thẻ tại trung tâm

MENU 1TỐI THỨ 3 VÀ TỐI THỨ 5 TỪ 18H – 20H

Khóa học nấufgia đình tốichủ yếu đuối giảng dạy các món Á, rất phù hợp cho những bà chuyên lo việc bếp núc hoặc người mẹ văn chống sau giờ tan tầm. Sau một ngày có tác dụng việc, được vùi bản thân vào căn bếp yêu thương giúp đỡ bạn giải tỏa đều căng thẳng, được nấu nạp năng lượng cùng bạn bè và trải nghiệm một dở cơm ngon miệng giúp bạn bớt nỗi đơn độc khi phải ăn cơm 1 mình trong căn phòng vắng lặng, chưa tính bạn tranh thủ đuc rút những kĩ năng bếp quan trọng cho bài toán lập mái ấm gia đình sau này – thật tuyệt đối đúng không?

MENU 2SÁNG THỨ 3, 5, 6 VÀ TRƯA THỨ 3, 5

Khóa học nấu ăn uống gia đìnhcả lớp cùng thực hành thực tế là trong số những khóa học được Ezcooking đào tạo và giảng dạy nhiều năm liền phục vụ cho các nàng đã có kiến thức cơ bản về nấu ăn ăn, mong học thêm một vài món ăn uống mới cho gia đình và hoàn thành các kỹ năng bếp gia đình. Với phương châm thay đổi mới, sáng tạo, tiết kiệm ngân sách do kia học viên có thể đăng ký kết và học luôn vào bất kể thời điểm nào ngay sau khi đăng cam kết với những lịch học ráng định

+Khóa nấucăn mái ấm gia đình sáng: kế hoạch học vào thứ hai – 5 – 6 tự 9h – 11h

Khóa học nấucăn mái ấm gia đình sángchủ yếu hèn giảng dạy những món ăn uống Á, phù hợp với cơm trưa cho gia đình. Chỉ với 2 tiếng học buổi sáng, bạn vừa mới được học nấu ăn và hoàn toàn có thể thực hành ngay bữa ăn ấy đến gia đình. Học tập và thực hành lại giúp bạn làm chủ kiến thức học nấu nạp năng lượng một cách nhanh nhất.

+Khóa nấucăn giacđình trưa:lịch học tập vào trưa máy 3 – 5 từ 11h30 – 13h30.

Khóa họclnấu giacđìnhbuổi trưachủ yếu hèn là các món ăn Á phù hợp để bạn áp dụng trong gia đình nếu bạn không tồn tại thời gian học vào đêm hôm hay cuối tuần, chỉ với 2 giờ nghỉ trưa bạn vừa học được những món ăn mới vừa có một bữa cơm trưa cực kỳ ngon miệng.