ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ DIỄN VIÊN

Bên cạnh dàn diễn viên chính kỹ năng và thương hiệu tuổi, series phim "Hunger Games" cũng giúp không ít diễn viên được người theo dõi trẻ biết tới.

Bạn đang xem: Đấu trường sinh tử diễn viên


*

Amandla Stenberg: Năm 14 tuổi, Amandla Stenberg nhập vai Rue, người liên minh của phái nữ chính Katniss vì chưng Jennifer Lawrence thủ vai, đến từ Quận 11, và cũng là một trong những nạn nhân của trò vui chơi giải trí bạo lực thường niên của Panem. Ảnh: Thehungergames.fandom.

*

Sau Hunger Games. Stenberg đang góp phương diện trong tập phim lãng mạn Everything, Everything (2017), The Hate U Give (2018), series phim tivi Love, Victor (2020), The Eddy (2020)… trên Việt Nam, người theo dõi biết mang lại Stenberg qua vai diễn trong Trí lực khôn cùng phàm (The Darkest Mind) , bộ phim truyện viễn tưởng giành riêng cho tuổi new lớn trình làng năm 2018. Ảnh: IMDb.

*

Jack Quaid: Quaid là con nhà nòi năng lượng điện ảnh. Ba cậu là phái mạnh diễn viên Dennis Quaid còn bà mẹ là nữ diễn viên Meg Ryan. Tuy tuổi thơ nối sát với phim trường, nhưng nên tới Hunger Games, Jack Quaid mới có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp. Ảnh: Insider.

*

Vai diễn làm nên tên tuổi của Jack Quaid là Hughie Campbell trong The Boys (2019) của Amazon Prime Video. Quaid cũng góp khía cạnh trong các tập phim truyền hình Vinyl (2016) của HBO, Plus One (2019) và sắp tới là lồng tiếng mang đến series phim hoạt hình Lower Decks của đài CBS. Ảnh: IMDb.

*

Sam Claflin: nam diễn viên góp khía cạnh trong phần 2 của series có tên Catching Fire cùng với vai Finnick Odair. Trước lúc trở thành một trong những phần của Hunger Games, Sam Claflin từng góp phương diện trong nhị phim kinh khủng Pirates of the Caribbean:Stranger Tides (2011) với Snow White và the Huntsman (2012). Ảnh: Thehungergames.fandom.

*

Sam Claflin nổi tiếng vì diễn xuất trong chuỗi phim cảm xúc lãng mạn Love, Rosie (2014), Me Before You (2016), Adrift (2018) & Love Wedding Repeat (2020). Sắp tới, Sam Claflin vẫn góp mặt trong bộ phim truyền hình trinh thám cổ xưa Enola Holmes. Nhân vật bao gồm của phim là Enola, em gái út bên Holmes, do Millie Bobby Brown thủ vai. Sam Claflin vào vai anh cả Mycroft Holmes trong những lúc Henry Cavill vào vai thám tử Sherlock Holmes trứ danh.

Xem thêm: Xem Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tập 74, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tập 74

Ảnh: IMDb.

*

Elden Henson: Vai diễn Pollux của Elden Henson mở ra trong nhị phần cuối của chuỗi phim Hunger Games. Anh là tay cù phim theo chân Katniss. Tuy nhiên, nhân vật chưa thể lột tả hết năng lượng diễn xuất của Henson. Ảnh: Bookfandoms.

*

Sau Hunger Games, Elden Henson đóng vai Foggy Nelson vào series Daredevil (2015) của Netflix. Nelson tiếp nối cũng góp khía cạnh trong cả đông đảo series tương quan khác trong vũ trụ Daredevil như Jessica Jones (2015), Luke Cage (2016) và The Defenders (2017). Ảnh: IMDb.

*

Mahershala Ali: trước lúc vào vai Boggs, cầm cố vấn của Katniss, Ali vẫn là khuôn mặt quen nằm trong với khán giả truyền hình qua vai diễn trong bộ phim The 4400. Tuy nhiên, Mockingjay của Hunger Games là series lưu lại sự mở ra của anh bên trên màn ảnh rộng. Ảnh: thehungergames.fandom.

*

Sự nghiệp diễn xuất trên màn hình ảnh rộng của Mahershala Ali được ghi dấu bởi hai giải Oscar mang lại vai diễn trong các tập phim Moonlight (2016) cùng Green Book (2018). Cạnh bên điện ảnh, Ali cũng quay trở lại với màn hình ảnh nhỏ qua vai diễn vào True Detective (2014) và Ramy (2019). Chuẩn bị tới, nam giới diễn viên vẫn góp phương diện trong Blade, series phim về thợ săn ma cà rồng của Marvel Studios. Ảnh: IMDb.


Tại sao ‘Sinh vật bí ẩn 3’ chưa ra sẽ như bỏ?

Bê bối của J.K. Rowling về vạc ngôn tẩy chay người đưa giới thời gian vừa mới đây giống như dầu đổ tiếp tế lửa. “Fantastic Beasts” vốn đã rất nhiều vấn đề.