XEM PHIM ĐẢO HẢI TẶC

Bộ phim HOẠT HÌNH - ANIME Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime của Nhật phiên bản

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Dao hai Tac Vua nhị Tac One Piece Anime tap 756 HD


Bạn đang xem: Xem phim đảo hải tặc

One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé bỏng rất say mê hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và thay đổi Vua hải tặc – Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn yêu cầu trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu kỹ năng co dãn đàn hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu đang không lúc nào biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy với để lại đến cậu cái mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp hải dương hãy gặp gỡ ta cùng trả lại nó”. Chính lời nói này vẫn thúc đầy Luffy biến 1 cướp biển khơi thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển cả với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm. Trên tuyến đường đi, cậu kiếm được các thành viên đến nhóm với đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm thành viên và đi kiếm kho báu One Piece. Lần đầu xuất hiện trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi cho hơn 1 năm sau mới được sản xuất vày Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm với ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại thừa thích câu chuyện nên không thể xong nó vào khoảng thời gian này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm từng thành viên trong team đều có 1 quá khứ rất quan trọng đặc biệt và xứng đáng buồn. Kế bên khả năng đặc biệt quan trọng trong quá trình của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có tác dụng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn ưng thuận của Luffy tất cả 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * tìm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu phòng bếp Sanji. * chưng sĩ Tony Tony Chopper. * công ty khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime tập 756 Nhật bản vn2 HD

Phim Dao nhị Tac Vua nhị Tac One Piece Anime HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Xem Phim Cẩm Nang Của Ned Full, Xem Phim Cẩm Nang Của Ned (2005)

Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên dienmayxuyena.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !