Đăng nhập tài khoản youtube

      295

Trong nội dung bài viết này, Sforum sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách đăng nhập tài khoản YouTube trên các thiết bị bao hàm máy tính, điện thoại cảm ứng và tivi.

Bạn đang xem: Đăng nhập tài khoản youtube

Hiện nay, YouTube là 1 nền tảng xem video lớn nhất cố kỉnh giới. Với phần nhiều nội dung được update thường xuyên, ứng dụng này vẫn thu hút được rất nhiều lượt truy cập từ người tiêu dùng trên khắp rứa giới.

Một điều đóng góp phần tạo bắt buộc sự phổ biến cho YouTube kia là phương thức đăng nhập vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ việc thao tác vài bước là đã có thể bước đầu xem clip trên gốc rễ này.

*


Mục lục


Chuẩn bị trước khi đăng nhập Youtube

YouTube là một dịch vụ được cung ứng bởi Google. Cũng chính vì thế, nếu như muốn đăng nhập với xem câu chữ trên áp dụng đó, bạn cần phải sở hữu một tài khoản Google.

Đối cùng với những bạn đọc chưa tồn tại tài khoản Google, mời tham khảo bài viết sau phía trên để tạo ra ngay với công việc vô cùng solo giản.

Cách đăng nhập YouTube trên trang bị tính

Bước 1: truy cập đường dẫn YouTube tại phía trên và bấm vào nút “SIGN IN” ở góc cạnh phải trên màn hình.

*

Bước 2: Nhập tin tức tài khoản Google cùng mật khẩu của bạn.

*

Sau đó hệ thống sẽ xử lý thông tin và các bạn đã đăng nhập YouTube thành công trên máy tính.

Cách singin YouTube trên điện thoại

Trước khi singin YouTube trên smartphone thông minh, chúng ta cần chắc chắn là rằng sản phẩm công nghệ đã thiết lập ứng dụng YouTube. Thông thường, một số sản phẩm sẽ được thiết lập sẵn lúc tới tay người dùng.

Nếu trên máy chưa có ứng dụng, mời các bạn đọc truy cập đường dẫn sau để tải về:

Cách đăng nhập trên cả hai hệ quản lý Android cùng iOS đều tựa như nhau, các bạn đọc rất có thể thực hiện nay theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mở áp dụng YouTube.

Xem thêm: Song Joong Ki Is Sweet With Moon Chae Won In Photos: Song Joong

*

Bước 2: nhấp chuột biểu tượng Profile ở góc trên phải.

*

Bước 3: chọn SIGN IN.

*

Bước 4: lựa chọn Them tài khoản.

*

Bước 5: Nhập tài khoản Google để ngừng đăng nhập.

*

Lưu ý giành riêng cho điện thoại Android:

Nếu điện thoại của bạn đã đăng nhập sẵn tài khoản Google, YouTube sẽ auto sử dụng thông tin tài khoản đó để đăng nhập. Nếu có nhiều tài khoản trong máy, bạn có thể chọn một tài khoản trong những đó để vào YouTube.

Cách singin Youtube bên trên tivi

Trên thị phần hiện nay, có nhiều dòng tivi không giống nhau chính vì như vậy cách đăng nhập cũng đều có một chút không giống biệt. Dưới đó là cách làm cơ phiên bản nhất, bạn cũng có thể tìm bên trên tivi của chính bản thân mình để thực hiện.

Bước 1: Mở áp dụng YouTube trên truyền họa và chọn Đăng nhập.

*

Bước 2: screen sẽ hiển thị mã singin dưới dạng chữ và số.

*

Bước 3: Mở trình chăm sóc web trên máy tính hoặc smartphone, truy vấn đường dẫn Active YouTube TV tại đây. Sau đó, bạn chỉ cần điền mã, bấm tiếp theo và xác nhận công việc cuối cùng là sẽ đăng nhập thành công.

*

Tạm kết về cách đăng nhập Youtube

Trên đó là cách đăng nhập YouTube bằng thông tin tài khoản Google cùng với những thao tác vô cùng đối chọi giản. Chúc bạn đọc thành công.