Đặc công hoàng phi sở kiều truyện phim

      634

Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện 2017 vietsub thuyết minh

Nếu như năm 2015, Lâm Canh Tân được đóng cặp cùng mỹ nữ đến từ Hàn Quốc Yoona trong Võ Thần Triệu Tử Long thì tới năm 2017, nam diễn viên liên tục được đóng góp cặp cùng mỹ nữ rất nổi bật nhất của điện hình ảnh trung quốc thời đặc điểm đó là Triệu Lệ Dĩnh trong Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, đó cũng chính là bộ phim truyền hình đưa tiếng tăm của đàn bà diễn viên lên một tầm cao mới, góp cô danh tiếng khắp châu Á, xuất hiện dày đặc trên những phương tiện truyền thông media trong nước.

Bạn đang xem: Đặc công hoàng phi sở kiều truyện phim

Gửi thể từ tè thuyết thuộc tên, Sở Kiều Truyện được nhà sản xuất đầu tư chi tiêu rất công phu, từ xiêm y đẹp cho tới cảnh xoay mãn nhãn, toàn bộ đều được thực hiện một biện pháp tỉ mỉ, bên cạnh cốt truyện rất hấp dẫn, chính vì như thế phim lọt TOP được coi như nhiều nhất trong năm của điện hình ảnh Hoa ngữ.

*

Trong Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh vào vai một đàn bà nô tịch tên Sở Kiều, nàng là một trong những trong tương đối nhiều nạn nhân của sự hỗn loạn chính trị kháng chiến Nam Bắc khiến bao người bị bắt làm nô bộc, bị bầy áp và sát hại một biện pháp không yêu đương tiếc. Một ngày nọ, cô gái bị mang lại trường săn đến quý tộc săn phun và giải trí, tưởng rằng quan trọng qua ngoài “lưỡi hái tử thần” như nhiều cô nàng khác, may nhưng thái tử Yến Tuân (Đậu Kiêu) đang ra tay ngầm cứu. Sau đó, con gái bị đưa vào trong nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính, tận mắt chứng kiến huynh tỷ lần lượt bị tiêu diệt thảm, người vợ đã lập lời thề sẽ hỗ trợ muội muội trốn thoát.

Xem thêm: Phim Nữ Hoàng Trái Tim (2021) Mộc Media, Chi Tiết Về Nữ Hoàng Trái Tim Mới Nhất 2021

Sau đó, Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) chú ý, phái nữ bị nghiền phải giảng dạy nghiêm khắc, đồng thời kết tình bằng hữu sâu sắc đẹp với Yến Tuân.

*

Khi cuộc tranh đấu giữa các môn phiệt Đại Ngụy ngày càng diễn ra một cách căng thẳng, công ty Yến Tuân không tránh khỏi cảnh bị liên lụy. Trong những lúc khó khăn đó, Sở Kiều đã không ngại nguy khốn cùng Yến Tuân thừa qua sinh tử, đồng thời còn giúp chàng thoát khỏi vòng nguy hiểm. Nỗ lực nhưng sau khoản thời gian trở về Bắc Yến, Yến Tuân bất thần mang trong mình dã chổ chính giữa bành trướng, hắn ta không tiếc dùng tính mạng con người của bách tính, thậm chí còn là chiến hữu để lấn chiếm lãnh thổ nhằm ngày một xưng hùng. Sở Kiều thực sự tuyệt vọng, là con fan “đúng không nên rõ ràng”, nàng đưa ra quyết định rời xa bên Yến Tuân và bên cạnh tác chiến cùng với Vũ Văn Nguyệt, người luôn luôn mang trong bản thân chí hướng “thiên hạ tốt nhất thống, kết thúc nô lệ”…