Xem Phim Cung Tỏa Liên Thành Tập 1 Vietsub

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Cung Toa Lien Thanh tap 12 HD


PhimCung tỏa Liên Thànhlà phần 3 trong series phim truyền ảnh cổ trang vềhậu cungnhà Thanh ở trong nhà biên kịch trẻ em Vu Chính, sauCung tỏa trung tâm ngọcvà Cung lan châu liêm.

Bạn đang xem: Xem phim cung tỏa liên thành tập 1 vietsub

*

Sau lúc 3 tập trước tiên ra đôi mắt trên sóng Đài truyền hình hồ Nam vào trong ngày 8/3, Cung lan Liên Thành đã ngay mau chóng leo lên vị trí bộ phim truyện ăn khách tốt nhất phát sóng vào buổi tối, đồng thời thiết lập kỉ lục bạn xem với 1.518 điểm, con số tuyệt hảo đối cùng với một bộ phim mới phạt sóng từ đầy đủ tập đầu bên trên sóng của một đài truyền họa địa phương. Kế bên ra, Cung tỏa Liên Thành cũng ham được hơn 10 triệu lượt tín đồ xem qua internet.

*

Trước Cung lan Liên Thành, Cung tỏa trung khu ngọc và Cung lan châu liêm mọi là nhị phần phim rất ăn khách, gửi Vu thiết yếu trở thành một trong những nhà biên kịch trẻ bậc nhất Trung Quốc hiện nay.

*

Palace 3: The Lost Daughter không chỉ xoay quanh phần lớn cuộc tình lãng mạn, trắc trở, hầu như thủ đoạn thâm nám sâu chốn cung cấm như nhiều bộ phim cổ trang khác, Vu Chính đã hình thành sự khác hoàn toàn – kia là xây dừng những câu chuyện giả tưởng, xen kẽ giữa thực tại và quá khứ.

Xem thêm: Chuột Và Bàn Phím Không Dây Cho Android, Bàn Phím Kiêm Chuột Không Dây Cho Android…

*

Điển hình duy nhất là Cung tỏa chổ chính giữa ngọc (2011), mẩu chuyện về cô sinh viên khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đã thành công xuất sắc vang dội trên Trung Quốc. Ngoài việc được reviews là một trong các những bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách nhất trong vài năm quay trở về đây, Cung tỏa trung tâm ngọc còn lăng xê thành công bốn gương mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh cùng Đồng Lệ Á biến chuyển những ngôi sao hạng A của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung lan Liên Thành” (2014), hình như đã lặp lại thành công vang dội như Cung tỏa trung khu ngọc từng làm được trước đó. Phim nói về mối tình éo le của cô bé tên Liên Thành và đàn ông trai thương hiệu Hằng Thái. Liên Thành vốn được hình thành trong một mái ấm gia đình giàu có nhưng ngay sau khi chào đời, bà mẹ cố vẫn đem thay đổi để dìm về một đứa nhỏ nhắn trai ko rõ mối cung cấp gốc, khắc tên là Hằng Thái. Trớ true thay, khi mập lên, Liên Thành và Hằng Thái đã gặp gỡ và lấy lòng yêu thương nhau. Cuộc tình của họ gặp rất các sóng gió, gặp sự làm phản đối từ gia đình, nhất là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

Nếu như Cung tỏa châu liêm là bộ phim truyền hình khơi mào đến trào giữ tẩy chay cô gái diễn viên Viên San San bên trên màn ảnh, vì chưng cô đã có Vu chính o bế với xưng tụng quá đà so với sắc đẹp và khả năng khiêm tốn của cô, thì đến Cung lan Liên Thành, phần lớn khán giả đông đảo khá ngạc nhiên đối với sự đột phá của Viên San San. Sự trưởng thành và cứng cáp về diễn xuất của cô đã đóng góp phần giúp câu chuyện tình cảm trong phim góp phần thuyết phục.


Xem phim Cung tỏa Liên Thành tập 12 trung hoa vn2 HD

Phim Cung Toa Lien Thanh Cổ Trang Tổng phù hợp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên dienmayxuyena.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !