Cpu chơi game giá rẻ

      304

Contents

Những tiêu chí lựa chọn máy tính chơi game giá rẻ tốt nhấtTư vấn cấu hình máy tính theo tựa game1. Cấu hình máy tính chơi PUBG2. Cấu hình máy tính chơi Liên Minh Huyền Thoại ( LOL)Xây dựng cấu hình máy tính chơi game theo giá tiền1. Tư vấn cấu hình chơi game 5 triệu đến 10 triệu2. Tư vấn cấu hình máy tính chơi game 10 triệu đến 13 triệu3. Tư vấn cấu hình PC chơi game 15 triệu4. Tư vấn cấu hình máy tính chơi game 20 triệuMột số lưu ý khi chọn mua máy tính chơi game giá rẻ

Máy tính chơi game giá rẻ mà vẫn có cấu hình khỏe để chiến game là mơ ước của phần lớn game thủ. Nếu bạn muốn hiện thực hóa giấc mơ này, thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cpu chơi game giá rẻ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuộc chiến về RAM dành cho các máy tính chơi game vẫn nóng lên từng ngày vì các nhà sản xuất luôn cho ra các sản phẩm RAM mới mỗi năm.

Với hầu bao không được rủng rỉnh thì bạn nên lựa chọn cho mình chiếc RAM DDR4 bus 2400 MHz giá 2,400,000 vừa rẻ vừa tốt. Với các tựa game có độ nặng như PUBG thì RAM 8Gb là đủ cho bạn sử dụng.

Card đồ họa GTX 1050

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một màn hình là một thành phần quan trọng trong việc thiết lập chơi game của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn mua một màn hình. Có đầu vào phù hợp với các kết quả đầu ra của GPU của bạn. Nếu không bạn sẽ không thể kết nối chúng.

Nếu bạn mua một màn hình máy tính với tốc độ cao (120Hz hoặc 144hz) hoặc một màn hình độ phân giải cao (1440p hoặc 4K), bạn cũng sẽ muốn chắc chắn rằng Card đồ họa của bạn có kết quả đầu ra phải để hỗ trợ các tỷ lệ và độ phân giải.

Mua máy tính chơi game ở đâu uy tín?

Thanh bình mang đến cho bạn lựa chọn máy tính chơi game chất lượng tốt nhất. Giá rẻ nhất, thời gian bảo hành dài nhất, nhiều ưu đãi nhất

– Tư vấn miễn phí xây dựng cấu hình máy tính chơi game, máy tính văn phòng cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Cách Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả, Dịch Vụ Làm Giấy Cmnd

– Cung cấp số lượng lớn tất cả các loại linh kiện máy tính. Chính hãng của Intel, Asus, Giga, HP, Dell, ….

– Miễn phí cài đặt, vệ sinh máy tính tại cửa hàng với mọi khách hàng trong thời gian bảo hành.

– Miễn phí giao hàng, bảo hành tận nơi

– Áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

– Đặc biệt, dienmayxuyena.com luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt và giá cực tốt cho những quý khách hàng lấy số lượng nhiều cho phòng NET, quán game hoặc trường học, công sở…..