Càng về gần như tập ở đầu cuối khán đưa càng được thấm với những cảnh phim và tình tiết vô cùng thảm kịch của "Trò nghịch tình ái", đặc biệt quan trọng sự yêu đương mến dành riêng cho nam thiết yếu Luckanai đang ngày càng bị tác động sau tập 13 mới lên sóng.

Bạn đang xem:


Càng về những tập cuối cùng khán giả càng được ngấm với những đoạn phim và cốt truyện vô cùng bi kịch của "Trò đùa tình ái", đặc biệt quan trọng sự mến mến giành riêng cho nam bao gồm Luckanai đang ngày dần bị tác động sau tập 13 new lên sóng.


*

Đúng với chủ đề của phim tức thì từ đầu, "Trò đùa tình ái" được reviews là bộ phim tâm lý tình cảm, ngược trọng điểm đáng chăm chú nhất hè này ở thailand với mẩu truyện tình yêu bước đầu từ một trò chơi tình yêu của nam nàng chính khiến cho cả hai rơi vào cái bả do mình tự giăng ra để cho đến khi đã lao vào chặng đường hôn nhân gia đình cũng vẫn phải đương đầu với muôn nghìn sóng gió.


*

Theo những tình tiết mới nhất, sau khi hiểu lầm Meuanchanok không bắt buộc con Luckanai đang ra đk sẽ nuôi con còn gia tài sẽ còn lại hết đến vợ sau khoản thời gian cả nhì ly hôn. đôi bạn trẻ cũng chấp nhận sẽ sống khoảng thời gian còn lại chờ bé chào đời thật hạnh phúc và nhường nhịn nhau. Giai đoạn đầu Meuanchanok mang thai, hai bạn vẫn luôn có những niềm vui nho nhỏ dại bên cạnh những bộn bề và tâm tư tình cảm khó nói.


*

Tuy nhiên quy trình tiến độ vui vẻ này cấp tốc chóng hoàn thành khi đầu tập 13 Luckanai biết chuyện Meuanchanok đã gặp lại người mẹ mình nhưng lại không nói cho chính mình biết, anh đã tức giận đến không kìm nén được nhưng nặng lời cùng với cô. Bi kịch tiếp tục khi bà bầu Luckanai bị ung thư phổi sẽ lâu không chịu điều trị buộc phải bệnh trở nặng và ra đi ngay lập tức sau khi gặp gỡ lại đàn ông khiến cho hiểu lầm giữa Nai với Nok càng ngày càng sâu đậm hơn.

Xem thêm: Vạn Sự Như Ý Tiếng Anh Là Gì? Những Câu Chúc Tết Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất


*

*

Mặc dù đã mất lời giải thích nhưng hình như Nai vẫn quan yếu tha thứ cho Nok ngay. Cả hai rơi vào vòng luẩn quẩn hiểu nhầm triền miên, chuyện gì cả hai làm cũng khiến kẻ địch nghĩ rằng fan kia chán ghét và ao ước xa lánh mình lắm. Đặc biệt trong tập này, Meuanchanok đang với thai ngày càng khủng nhưng cô lại tiếp tục khóc vày những lời nói, hành vi của chồng khiến người theo dõi vô thuộc thương xót và cảm thông.


Ngược lại Luckanai bên cạnh đó đang rơi vào thời hạn nhạy cảm đề xuất anh liên tiếp vô tình tổn thương vk vì đọc lầm. Đặc biệt hơn thế nữa Luckanai cho là Meuanchanok chán ghét mình bắt buộc đã lặng lẽ viết đối chọi ly hôn theo như thỏa thuận của cả hai với đưa mang đến cô xem ngay lúc ngày sinh đã sắp kề khiến Meuanchanok bị sốc đến lên cơn đau bất ngờ đột ngột và sinh con trước ngày dự sinh.


Vốn được xây dựng là 1 người đàn ông trưởng thành, hiểu rõ sâu xa nữ chủ yếu Meuanchanok hơn ai hết và luôn nhường nhịn cô ngay lập tức từ hầu như tập đầu cần sự đổi khác của nam chủ yếu Luckanai trong những tập cuối này đang làm không ít khán giả chỉ trích, than phiền vì chuyện tổn thương khiến cho một tín đồ đang có thai yêu cầu khóc nhiều là vấn đề không nên. Dẫu vậy cũng có thể có một bộ phận khán giả tỏ ra cảm thông cho nam bởi vì anh cũng đang rơi vào hoàn cảnh khủng hoảng, không thể tỉnh táo như trước.


"Trò chơi tình ái" chỉ còn 1 tập cuối nữa là chấm dứt tuy nhiên khán giả vẫn ko ngừng lo ngại theo mỗi hành vi của nhân đồ dùng khi tập 13 đầy đủ cao trào những được đẩy lên tối đa và nhị nhân vật chính đang đứng trước nguy cơ tiềm ẩn ly hôn. Liệu phim sẽ chấm dứt ra sao, tất cả sẽ có được câu vấn đáp trong tối 7 mon 8 này.