CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FEDEX

Sử dụng thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx chúng ta cũng có thể gửi hàng đến 220 non sông trên toàn trái đất với mạng lưới rộng khắp với mạng lưới mặt đường hàng nhỏ nhất nhân loại và dịch vụ vận chuyển mặt đất vượt trội nhất Châu Âu.

Bạn đang xem: Công ty chuyển phát nhanh fedex


*

Đôi nét về doanh nghiệp FedEx

*
Được thành lập và hoạt động vào năm 1973 tại Mỹ và có mặt tại vn vào năm 1994, FedEx cung cấp dịch vụ đưa phát cấp tốc tại nước ta với các lô số 1 tiên chỉ có từ 5 mang đến 7 gói sản phẩm mỗi ngày. Vậy mà mang lại nay, FedEx đã bao gồm hơn 2 chuyến từng ngày chuyến có công suất chở 32 tấn hàng gửi phát nhanh từ 2 thành phố lớn: tp. Hà nội và TP.Hồ Chí Minh. Điều đó chứng tỏ tốc độ phạt triển, mức độ thu hút cũng như tiềm năng về sau của thị trường này siêu lớn. Hoàn toàn có thể nói, dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh nói thông thường và thương mại dịch vụ chuyển phát cấp tốc FedEx nói riêng đã trở thành một ngành công nghiệp thực sự đặc biệt quan trọng ở Việt Nam.

Vì sao bạn lại chọn lựa chuyển phát cấp tốc FedEx làm nhà vận chuyển mang lại mình?

FedEx được biết đến bởi sự uy tín, cấp tốc chóng, đúng đắn & chất lượng , đã có mặt từ đông đảo ngày đầu trong tiến trình hội nhập nước ngoài của Việt Nam.Với nhiệm vụ vận chuyển của bản thân và xuất hiện trên 220 quốc gia, FedDex làm cho quả đât trở đề nghị cởi mở & kết nối rộng với nhiều cơ hội hơn.

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường toàn cầuCó mạng lưới chuyển phát nhanh bằng đường mặt hàng không đứng vị trí số 1 không có kẻ thù cạnh tranhGiải pháp ghê doanh tác dụng và là thương hiệu uy tín tuyệt nhất trên toàn cầu.

*
Chuyen phat nhanh FedDex

Công ty dẫn đầu thị trường toàn cầuFedEx Express đã phát minh ra thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh và là đơn vị chức năng dẫn đầu ngành trên toàn cầu, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, đáng tin cậy, với thời gian xác định trên toàn vậy giới.

Xem thêm: Xem Phim Bui Doi Chợ Lớn Tron Bo, Phim Chiếu Rạp

Một mạng lưới gửi phát nhanh đường không toàn cầu không tồn tại đối thủ dành riêng cho bưu kiện và hàng hóaVới một phi đội tất cả 657 vật dụng bay, được quản lý và điều hành bởi những chuyên viên logistics giàu ghê nghiệm thông qua các hệ thống công nghệ thông tin hiện nay đại, FedEx phục vụ hơn 220 tổ quốc và vùng lãnh thổ. Mạng lưới trái đất của FedEx cung cấp các dịch vụ thương mại chuyển phát cấp tốc yêu ước cao về thời gian thông qua 375 trường bay trên toàn ráng giới.

Giải pháp kinh doanh theo nhu cầu của bạnChúng tôi đem đến các giải pháp có tầm quan lại trọng cho bạn và công ty lớn của bạn, biến thử thách toàn mong thành cơ hội. Shop chúng tôi hiểu các khách hàng của mình có hồ hết nhu cầu không giống nhau và công ty chúng tôi vẫn luôn thường xuyên mở rộng danh mục sản phẩm của bản thân mình để mang về cho họ phần đa lựa chọn new nhằm bảo đảm rằng, về mặt chiến lược, bọn họ luôn hoàn toàn có thể gửi đúng kiện mặt hàng vào đúng mạng lưới làm việc một mức giá thành hợp lý.

Một giữa những thương hiệu uy tín độc nhất trên toàn cầuMười sáu năm liên tiếp FedEx phía trong Danh sách bình chọn 20 doanh nghiệp được yêu mếm Nhất bên trên Toàn thế giới của FORTUNE, trong các số đó với 13 năm nằm trong 10 công ty xếp hạng đầu. Rộng 340.000 thành viên của FedEx luôn luôn tập trung tuyệt vời nhất và lành mạnh và tích cực vào sự an toàn, đa số tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và chăm môn, cũng tương tự nhu mong của các quý khách hàng và cùng đồng.

Fedex và TNT đã bắt tay hợp tác với nhau

FedEx đã thâu tóm về TNT sự hợp độc nhất của 2 gã mập mạp sẽ mang lại một tương lai tươi tắn hơn, kết nối nhiều bạn và nhiều cơ hội hơn bên trên toàn ráng giới. Thương vụ mua lại này đã hợp nhất mạng lưới chuyển phát nhanh hàng không lớn nhất thế giới với mạng lưới đường đi bộ châu Âu không đối thủ, mở rộng danh mục thương mại dịch vụ hiện tại của FedEx và định hình ngành công nghiệp logistics và vận động toàn cầu.

*

Với sự vững mạnh và uy tín của FedDex nếu như khách hàng chọn FedEx làm nhà cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh cho bản thân hãy

Đến ngay lập tức dienmayxuyena.com chúng tôi là đại lý phân phối cấp 1 thỏa thuận của FedExCÔNG TY CHUYỂN PHÁT nhanh ÁNH SÁNG TOÀN CẦU dienmayxuyena.com24E Bùi Đình Túy, p 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCMĐịa đưa ra nhận hàng và giao hàng270/106 Phan Đình Phùng, phường 1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM