Công Thức Lật Cạnh Rubik 4X4

Parity hay còn gọi là Lỗi Chẵn lẻ, là 1 trong trong số gần như trường hợp mà những người dân chơi Rubik hay xuyên gặp gỡ phải.

Bạn đang xem: Công thức lật cạnh rubik 4x4

Khi xảy ra Lỗi này, bạn phải sử dụng thêm những công thức quan trọng đặc biệt để gồm thể hoàn thành 100% khối Rubik. Nó có tác dụng tăng thời hạn giải Rubik lên các lần so với cách thức thông thường cùng gây khó chịu cực kì với fan chơi Rubik. Nội dung bài viết hôm nay, Thủ thuật nghịch sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về Lỗi Chẳn lẽ - nguyên nhân nó xảy ra và cách giải quyết và xử lý nó.

Xem thêm: Xem Phim Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Xem Ít Nhất Một, Top 100 Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại


Lỗi chẳn lẻ xảy ra do việc áp dụng cách giải Rút gọn vào việc giải các Rubik NXN ( biến những Rubik lớn hơn về dạng Rubik 3x3 rồi dùng bí quyết giải Rubik 3x3 để giải tiếp) trong lúc đó, có những Rubik chẵn như 4x4, 6x6… lại tất cả kết cấu không giống Rubik 3x3.

Ở đây, ở mỗi trường hợp, Thủ thuật chơi đưa ra mang lại bạn một vài công thức khác nhau. Mỗi công thức đều có những ưu điểm, nhược điểm, phù hợp với từng người chơi. Bạn hãy lựa chọn cho doanh nghiệp những bí quyết xoay sao cho hợp lí nhất.

Để giải những lỗi Parity, trước tiênbạn cần bao gồm kiến thức cơ bản về những kí hiệu luân phiên Rubik 4x4. Bạn bao gồm thể tham khảo những kí hiệu luân chuyển Rubik.Cụ thể:

-Khi viết chữ chiếc in thường nhưr, l, u, d, f,b:tức luân chuyển lớp liền vào mặt có chữ loại hoa tương ứng.Ví dụ : r là lớp liền trong của mặt R

*
*
3FwFw

- các kí hiệu luân phiên 2 lớp giữa bao gồm:

m:Là lớp nằm giữa mặt trái - L với mặt phải R

e:Là lớp nằm giữa hai mặt bên trên - U với mặt dưới D

s:Là lớp nằm giữa mặt trước - F với mặt sau B