Lý giải hiện tượng phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ

Lên đỉnh hoặc xuất tinh các lần rất có thể đem lại khoái cảm dũng mạnh hơn nhưng đó chưa hẳn là giải pháp duy tốt nhất để kéo dài thời gian dục tình tình dục.

Bạn đang xem: Lý giải hiện tượng phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ


Mục lục

Số lần rất khoái tối đa

Thời kỳ trơ

Xuất tinh và cực khoái

Cực khoái các lần và rất khoái liên tiếp

Cách đạt rất khoái nhiều lần

Cách đạt cực khoái liên tiếp

Cách xuất tinh nhiều lần

Tác hại


*

Nội dung chủ yếu của bài bác viết:

Nữ giới hoàn toàn có thể đạt cực khoái từ là 1 đến 5 lần vào một lần quan hệ giới tính hay khi thực hiện ngẫu nhiên dạng kích ưng ý tình dục nào. Ở một trong những người, số lượng này có thể còn cao hơn.Nữ giới hay phục hồi kỹ năng xuất tinh hoặc rất khoái quay trở về nhanh hơn so với nam giới hay nói giải pháp khác, thời kỳ trơ ở người vợ giới ngắn lại hơn so với nam giới.Cực khoái là thời điểm mà cảm xúc hưng phấn với sự tinh tế cảm tăng thêm đỉnh điểm trong những khi quan hệ.Cực khoái thường ra mắt trước xuất tinh.Ở thiếu phụ giới, xuất tinh là hiện tượng lạ chất dịch được đẩy ra khỏi niệu đạo lúc được kích ưa thích tình dục. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng trải qua hiện tượng này nên nếu khách hàng không bắt buộc quá lo lắng khi chưa lúc nào xuất tinh.Lên đỉnh hoặc xuất tinh những lần hoàn toàn không bao gồm hại. Mặc dù nó rất có thể khiến cửa mình của phụ nữ bị đau rát. Nên thay đổi các chuyên môn và rất có thể sử dụng gel chất bôi trơn để tránh tạo tổn mến "cô bé"

Nữ giới có thể đạt cực khoái mấy lần khi quan hệ?

Cực khoái tuyệt “lên đỉnh” là quy trình tiến độ mà sự khoái lạc đạt đỉnh trong khi quan hệ. Con gái giới có thể đạt rất khoái từ là một đến 5 lần vào một lần dục tình hay lúc thực hiện ngẫu nhiên dạng kích say mê tình dục nào. Ở một số người, con số này rất có thể còn cao hơn.

Số lần có thể đạt rất khoái trong những lúc quan hệ hoặc thủ dâm ở mỗi cá nhân là khác biệt nhưng đầy đủ sẽ không khiến ra khổ cực hay khó chịu. Nếu khách hàng cảm thấy đau thì đấy là dấu hiệu cho thấy bạn phải chậm lại.

Bài viết bên dưới đây để giúp đỡ bạn làm rõ hơn về những lý do tại sao một số trong những phụ nữ hoàn toàn có thể đạt rất khoái nhiều hơn nữa một lần cũng tương tự là điểm biệt lập giữa xuất tinh và rất khoái.

Cực khoái những lần là vấn đề khá phổ biến

Đối với rất nhiều người, chỉ “lên đỉnh” một lần từng khi gần gũi là đủ.

Trong khi đó, nhiều người dân khác thì lại mong mỏi trải qua cảm hứng này những lần. Vị đó, mỗi người mỗi khác.

Một nghiên cứu nhỏ đã cho rằng hơn 1 phần ba số fan tham gia cho thấy thêm họ “lên đỉnh” những lần trong lúc quan hệ.

Vì vậy, việc lên đỉnh những lần là điều rất có thể và thực tiễn là những người đã từng có lần trải qua.

Phụ nữ có thể lên đỉnh những lần tự sự kích thích các vị trí tinh tế cảm, ví dụ như kích ưng ý âm thiết bị hay xâm nhập âm đạo và hậu môn.

Thời kỳ trơ là gì?

Thời kỳ trơ khi quan hệ tình dục là khoảng thời hạn mà khung hình không còn bội nghịch ứng với những kích thích, thường diễn ra sau lúc xuất tinh hoặc đạt rất khoái do từ bây giờ cơ thể vạc ra một chiếc chất dẫn truyền thần kinh để ổn định. Sau khoảng thời gian đó, các bạn sẽ có thể đạt cực khoái hoặc xuất tinh trở lại. Nữ giới thường phục hồi kĩ năng xuất tinh hoặc rất khoái trở về nhanh hơn so với phái nam hay nói cách khác, thời kỳ trơ ở thiếu phụ giới ngắn thêm một đoạn so với phái nam giới, thỉnh thoảng chỉ ra mắt trong vài giây trong những lúc ở nam giới thì thời kỳ này có thể kéo nhiều năm từ vài ba phút mang đến một vài giờ hoặc vài ba ngày.

Điều này có thể chấp nhận được phụ nữ hoàn toàn có thể lên đỉnh nhiều lần hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Cực khoái với xuất tinh

Xuất tinh và rất khoái thường được quy vào thành một vì chưng hay diễn ra liền nhau tuy nhiên trên thực tế, đây lại là nhì hiện tượng không giống nhau và một người rất có thể đạt cực khoái mà không xuất tinh hoặc ngược lại.

Cực khoái là thời gian mà cảm xúc hưng phấn và sự nhạy cảm tăng lên đỉnh điểm trong lúc quan hệ. Trong thời gian này, các cơ teo thắt mạnh, nhịp tim tăng và áp lực máu cũng tăng theo. Cực khoái thường diễn ra trước xuất tinh.

Không chỉ có phái nam mới xuất tinh mà hiện tượng kỳ lạ này còn xẩy ra ở cô bé giới. Ở phái nữ giới, xuất tinh là hiện tượng chất dịch được đẩy ra khỏi niệu đạo lúc được kích ưa thích tình dục.

Khác với nam giới, chất dịch này ở nữ giới không chứa tinh dịch. Và dịch này cũng khác với chất dịch bôi trơn được tạo ra tự nhiên lúc bị kích thích.

Trong một khảo sát, khoảng chừng một nửa trong các những đàn bà tham gia cho thấy họ đã có lần xuất tinh ít nhất một lần.

Tuy nhiên, không phải ai cũng trải qua hiện tượng kỳ lạ này vì vậy nếu như bạn chưa khi nào xuất tinh khi quan hệ nam nữ thì cũng không cần phải lo lắng.

Cực khoái những lần và rất khoái liên tiếp

Một số tín đồ đạt rất khoái nhiều lần bóc biệt trong những lúc quan hệ. Các cơn rất khoái này hoàn toàn có thể cách nhau vài phút hoặc thọ hơn.

Trong khi đó, một số trong những người lại gặp gỡ hiện tượng cực khoái liên tiếp, hay có cách gọi khác là cực khoái xếp chồng.

Ở những người dân này, khi cơn cực khoái trước còn chưa qua đi thì cơn cực khoái sau đang lại liên tục đến. Đây là dạng cực khoái rất khó có được.

Làm nắm nào nhằm đạt cực khoái các lần?

Để có thể đạt rất khoái các lần trong khi quan hệ thì có thể sẽ mất một thời gian tập luyện bởi những phương pháp sau.

Xem thêm: Thần Bài Long Tứ: Vua Bãi Rác Full Hd, Phim Trọn Bộ Thần Bài

Kỹ thuật Edging

Edging còn còn gọi là kỹ thuật dừng – bước đầu (start – stop). Để tiến hành kỹ thuật này thì lúc sắp đã đạt được cực khoái, các bạn sẽ phải tạm dừng mọi hành động kích thích đang thực hiện.

Bạn vẫn rất có thể thực hiện tại các hoạt động khác, miễn sao chúng không khiến cực khoái. Sau đó đợi vài phút cho cảm xúc này qua đi rồi liên tục trở lại.

Phương pháp này để giúp bạn đạt rất khoái mãnh liệt rộng và làm cho tăng khả năng nhốt để rất có thể kiểm soát cực khoái tốt hơn.

Nhưng buộc phải nhớ, càng trì hoãn lâu thì sẽ càng trở đề xuất nhạy cảm hơn. Điều này có thể sẽ khiến cho việc hãm lại đúng vào lúc trở nên khó khăn hơn.

Khám phá mọi vị trí nhạy cảm khác

Rất ít người có thể lên đỉnh chỉ với việc thâm nhập âm đạo nhưng kích say mê âm đồ gia dụng thường là điều cần thiết để phụ nữ đạt cho cao trào trong lúc thân mật.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể khám phá các vị trí mẫn cảm khác, như gắng vú, rốn, bụng dưới, bàn chân hoặc thậm chí xâm nhập đường hậu môn nhằm kích đam mê điểm A sinh sống sâu bên trong.

Thư giãn

Về việc đạt cực khoái thì nhiều lúc tâm trí lại là yếu tố gồm vai trò đưa ra quyết định rất lớn.

Nếu bạn thư giãn và giải trí và tận hưởng cuộc thân mật, không thật căng trực tiếp về mốc giới hạn lên đỉnh thì có thể các bạn sẽ nhận thấy rằng sự hưng phấn và độ nhạy bén cảm vẫn tăng lên, từ kia dẫn đến đạt rất khoái không chỉ một lần.

Làm sao đặt lên trên đỉnh liên tiếp?

Để có thể đạt được cực khoái liên tiếp thì vẫn cần bỏ nhiều công sức rộng so với rất khoái các lần thường thì và ko phải ai cũng có thể làm cho được.

Bạn có thể thử cách dưới đây.

Cứ tận thưởng cơn cực khoái trước tiên nhưng cố gắng vì tận thưởng quá lâu thì hãy chuẩn bị cho cơn rất khoái tiếp theo.Bắt đầu liên tục kích thích ngay lúc cơn cực khoái đầu tiên ban đầu lắng xuống. Bạn có thể cần biến đổi kỹ thuật hoặc địa điểm kích thích. Tiếp tục cho đến khi bạn đã có được cơn rất khoái tiếp theo.Với các lần lên đỉnh, độ mẫn cảm sẽ giảm sút trong vài giây tuy nhiên đừng dừng lại. Chìa khóa để có được cực khoái tiếp tục là duy trì sự kích thích hợp hoặc rạm nhập.

Làm sao nhằm xuất tinh những lần?

Phụ đàn bà cũng có thể xuất tinh nhiều hơn thế nữa một lần. Y như cực khoái, để gia công tăng chu kỳ xuất tinh thì cũng trở nên mất thời gian tập luyện.

Bài tập Kegel

Kegel là bài xích tập có chức năng củng cầm cơ sàn chậu. Để tiến hành bài tập này, hãy siết chặt cơ sàn chậu giống như khi bạn nỗ lực nhịn tiểu hoặc kết thúc tiểu thân chừng, sau đó giữ nguyên trong tối thiểu 5 giây, thả lỏng vài giây rồi tiếp tục thực hiện như vậy nhiều lần. Dần dần tăng thời gian siết cơ lên trăng tròn giây hoặc lâu dài hơn để tăng sức khỏe của cơ. Tiến hành bài tập này các lần từng ngày. Sau đó 1 vài tuần, chúng ta sẽ bắt đầu nhận thấy sự khác hoàn toàn về cả khả năng giam giữ cực khoái, xúc cảm và khả năng kiểm soát điều hành xuất tinh lúc cơ sản chậu khỏe khoắn hơn.

Việc tập luyện bức tốc cơ sàn chậu mang lại rất nhiều tác dụng tích cực, từ điều hành và kiểm soát việc đi tiểu cho tới tăng cảm giác khi chuyển động tình dục.

Cơ sàn chậu khỏe còn giúp rút ngắn thời kỳ trơ. Điều này sẽ có tác dụng tăng số lần chúng ta có thể xuất tinh hoặc đạt cực khoái trong những khi quan hệ.

“Kiêng” thủ dâm

Thời gian “kiêng” tự sướng hoặc quan hệ càng dài thì khung người sẽ càng nhạy cảm cảm hơn khi được kích thích.

Việc tăng kích thích rất có thể làm cho bạn xuất tinh thuận lợi hơn.

Nếu hy vọng xuất tinh xuất xắc lên đỉnh những hơn, hãy thử tạm ngưng việc dục tình hoặc “tự sướng”một vài ngày.

Lên đỉnh hoặc xuất tinh các lần một lúc vô ích gì không?

Lên đỉnh hay xuất tinh nhiều lần một dịp không có hại gì cả. Tuy nhiên, câu hỏi cọ xát để kích thích cơ quan sinh dục nữ hoặc âm vật quá nhiều sẽ gây đau rát. Xung quanh ra, cơ cơ quan sinh dục nữ cũng rất có thể bị nhức do xâm nhập nhiều.

Nên đổi khác các chuyên môn kích đam mê để sút ma tiếp giáp và đừng quên sử dụng gel chất trơn tru để tránh tạo tổn yêu đương vùng mô nhạy cảm của “cô bé”.

Lời kết

Lên đỉnh hoặc xuất tinh nhiều lần có thể đem lại khoái cảm to gan lớn mật hơn dẫu vậy đó chưa hẳn là cách duy độc nhất để kéo dãn dài thời gian quan hệ tình dục. Nếu khách hàng thấy rằng thời gian thân mật của bản thân và nửa cơ quá ngắn thì có thể tìm hiểu những cách để kéo dài thời hạn quan hệ.