Cô Giáo Lĩnh Án Nặng Vì Gạ Tình Và 'Lên Giường' Với 5 Nam Sinh

(CAO) Ngày 2-7, tòa án hạt Polk, bang Florida (Mỹ) đang tuyên bạn dạng án tội phạm 22 năm dành cho cô giáo Jennifer Fichter do quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Bạn đang xem: Cô giáo lĩnh án nặng vì gạ tình và 'lên giường' với 5 nam sinh


Cô Jennifer Fichter, 30 tuổi, dạy dỗ tiếng Anh tại một trường trung học tập ở bang Florida. Cô ưng thuận đã ngủ với cha nam sinh (tất cả đa số 17 tuổi). Cô đã tất cả thai với một trong các ba nam giới sinh này nhưng tiếp đến đã phá bỏ. Cô bị truy nã tố tổng cộng 37 tội danh liên quan đến tình dục con trẻ vị thành niên. Từng tội danh bao gồm mức án cao nhất là 15 năm tù.


*

Trước tòa, cô đã nhảy khóc và cầu rằng cô rất có thể "đi ngược trở lại thời gian và xóa bỏ những gì tôi vẫn làm". Cô xin quan toà tha thứ và xử nhẹ. Thân phụ của cô cũng xin tòa xử vơi cho con gái. Mặc dù nhiên, quan toà chẳng mảy may đụng lòng trước những làn nước mắt của Jennifer Fichter và đã tuyên phạt 22 năm tù.

Thẩm phán nói: "Bị cáo sẽ sở hữu thời gian dài để lưu ý đến về hầu như gì bị cáo sẽ làm...Chúng tôi mong muốn rằng bản án này sẽ giúp bị cáo đổi khác và trở nên một con người khác".

Xem thêm: Tìm Việc Làm Nhân Viên Bán Vé Tại Rạp Chiếu Phim, Tìm Việc Làm Nhân Viên Bán Vé Xem Phim

Jennifer Fichter bị bắt vào thời điểm tháng 4-2014 khi bà bầu của một trong số nạn nhân báo cảnh sát vì bà phạt hiện đầy đủ tin nhắn hương thơm mẫn của Fichter trên điện thoại của bé trai. Sau đó, nhì nam sinh không giống cũng ra tố cáo cô giáo Fichter đã lạm dụng dục tình họ.


Từ Khóa Jennifer Fichter thầy giáo lĩnh án lên nệm học viên tòa án nhân dân hạt Polk quan hệ giới tính dục tình trẻ vị thành niên công an dienmayxuyena.comtphcm baodienmayxuyena.com
*

*

*

*

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, tp hcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

gmail.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 è cổ Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan liêu CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban chỉnh sửa Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Thượng tá MAI VĂN EM.

® 2015 - chăm trang Công an thành phố hồ chí minh giữ bạn dạng quyền ngôn từ trên website này.


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

dienmayxuyena.com

® năm ngoái - siêng trang Công an thành phố hcm giữ bản quyền văn bản trên trang web này.