Circle k tuyển dụng nhân viên bán hàng

      929
Việc làm / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / CIRCLE K TUYỂN DỤNG PART TIME - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà dienmayxuyena.com giới thiệu sau đây.

Bạn đang xem: Circle k tuyển dụng nhân viên bán hàng

*

CircleK-tuyen-dung-va-nhung-dieu-ban-nen-biet?

Bạn biết gì về Circle K?

Muốn làm việc tại Circle K thì việc đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu về nguồn gốc và sự phát triển của nó. Hiện nay, Circle K là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi có thương hiệu lớn hàng đầu thế giới. Cửa hàng tiện lợi này xuất hiện vào năm 1951 ở bang Texas (Mỹ).Thương hiệu này đã phát triển rộng lớn tại nhiều quốc gia trên toàn cầu với hơn 16.000 cửa hàng trong đó số lượng cửa hàng tại khu vực châu Âu và châu Mỹ đã lên đến 13.000 của hàng. Ở Việt Nam giờ cũng có khoảng hơn 300 cửa hàng, bạn có thể dễ dàng trực tiếp đến thăm cửa hàng Circle K ở gần mình nhất. Trước hết là để trải nghiệm thử dịch vụ, sau đó hãy tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng của nhân viên cửa hàng này.

*

ban-biet-gi-ve-CircleK?

Với sứ mệnh mang đến một không gian mua sắm tiện lợi, thú vị và đáng tin cậy, Circle K có mặt tại mọi thành phố lớn của Việt Nam, tiếp tục phát triển trên quy mô toàn bộ đất nước và đang chiếm được sự quan tâm lớn từ giới trẻ cùng với các thương hiệu như 7-eleven, family mart,... Đến với Việt Nam tuy chưa lâu nhưng chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K với sản phẩm đa dạng, đặc biệt còn có dịch vụ thức ăn chế biến nhanh, phục vụ 24/24 nên chuỗi hệ thống này cho phép nhân viên làm việc xoay ca dễ dàng, làm việc bán thời gian, toàn thời gian tùy theo khả năng và vị trí của mỗi người. Circle K đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Làm ở circle k tốt không?

Đây là một công việc có thể nói là rấtphù hợp với các bạn sinh viên vì thời gian linh động, có thể làm part time hoặc full time. Bạn được làm việc trongmôi trường tốt, nhân viên vui vẻ, hòa đồng nhưng vấn đề an ninh chưa được đảm bảo. Ngoài ra, nếu bạn làm việc trong các ngày lễ, tăng ca ngoài giờ sẽ được thưởng thêm lương đúng với quy định của Luật Lao Động Việt Nam. Khi làm việc tại Circle K bạn sẽ được hưởng chế độ 12 ngày phép cùng các loại bảo hiểm đúng với yêu cầu của Nhà nước khi đã ký hợp đồng chính thức cùng Circle K. Trong suốt quá trình làm việc, bạn được tham gia vào các khóa đào tạo dành cho nhân viên bán hàng sau khi nhận việc chính thức.

1. Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Circle K?

Nếu bạn đang muốn tìm một công việc tại Circle K thì tốt nhất bạn nên tham khảo chi tiết về vị trí và yêu cầu của vị trí việc làm. Thông thường các vị trí Circle K tuyển dụng nhiều nhất là nhân viên bán hàng toàn thời gian hoặc bán thời gian tại các cửa hàng. Vì mở cửa 24/24 nên thời gian làm việc tại Circle K sẽ được phân chia theo ca. Bạn có thể chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian tùy theo khả năng của mình. Thời gian làm việc một ca thông thường của các nhân viên thường từ 6 tiếng đến 8 tiếng/ngày. Cụ thể thời gian làm việc sẽ được phân công dựa theo sự phân công của cửa hàng trưởng.

2. Bạn nên rèn luyện điều gì khi làm việc tại Circle K?

Vì công việc phải tiếp xúc với khách hàng rất nhiều nên đầu tiên bạn phải biết cách chào hỏi, phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, niềm nở và nhiệt tình nhất. Sau đó thực hiện việc bán hàng, pha chế, thu ngân tùy theo vị trí được cấp trên sắp xếp. Đồng thời tư vấn giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng để thúc đẩy chương trình. Bên cạnh vấn đề phục vụ khách hàng nhân viên tại Circle K cần thực hiện các công tác sắp xếp và vệ sinh hàng hóa, khu vực bày bán, làm việc tại cửa hàng. Các công việc như là bổ sung, sắp xếp và trưng bày hàng hóa sẽ được phân công đúng theo tiêu chuẩn của của cửa hàng. Ngoài ra, một số những nhiệm vụ khác sẽ được quản lý hướng dẫn thực hiện do đó khi làm nhân viên bạn cần thực hiện đúng theo chỉ thị được giao.

Xem thêm: Cảnh Sát Hình Sự: Chạy Án P, Phim Chạy Án 1 Vietsub + Thuyết Minh

3. Khi làm việc tại Circle K được hưởng những quyền lợi gì?

Khi làm việc tại Circle K bạn sẽ có cơ hội nhận được khoản thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng. Trong đó mức lương chính thức được nhận sẽ là khoảng 5 triệu đồng và cùng với đó sẽ cộng thêm phần thưởng doanh thu do đó đối với những cửa hàng ở vị trí đông khách thì mức thu nhập hơn chục triệu đồng là hoàn toàn có thể. Nếu bạn làm việc vào các ngày nghỉ, lễ, tăng ca ngoài giờ sẽ được tính thêm lương theo đúng với quy định của Pháp Luật Lao Động Việt Nam. Khi làm việc tại Circle K bạn sẽ được hưởng chế độ 12 ngày phép cùng các loại bảo hiểm xã hội đúng với yêu cầu của Nhà nước khi đã ký hợp đồng chính thức. Trong quá trình làm việc, bạn được tham gia vào các khóa đào tạo dành cho nhân viên bán hàng sau khi được nhận việc chính thức. Đầu tiên khi vào làm việc bạn có thể bắt đầu từ vị trí nhân viên bán hàng sau đó bạn có thể sẽ được thăng lên những vị trí cao hơn. Cụ thế như là: trưởng ca, trưởng cửa hàng hoặc một số những vị trí trưởng nhóm khác tại công ty Circle K. Khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được xét duyệt tăng lương hàng năm. Ngoài ra, cũng được tham gia vào các bữa tiệc nhân viên của Circle K vào cuối năm, cuối quý. Đây đều là những quyền lợi cơ bản mà bạn sẽ được hưởng khi làm việc tại Circle K. Khi vào làm bạn sẽ được phổ biến chi tiết hơn về quyền lợi cá nhân từ nhân sự của Circle K.

4. Yêu cầu tuyển dụng của Circle K là gì?

Để được nhận vào làm việc tại Circle K thì bạn cần tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. Môi trường làm việc không yêu cầu kinh nghiệm vì khi vào làm chính thức, bạn sẽ được training một cách kĩ lượng. Nhưng nếu bạn đã có kinh nghiệm làm thêm về các công việc bán hàng hoặc tương tự như vậy sẽ có ưu thế trúng tuyển cao hơn. Circle K luôn mong muốn tuyển dụng những nhân viên có thái độ làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và tích cực. Tại vị trí nhân viên bán hàng, bạn cần có tinh thần làm việc với đồng đội cao, đặc biệt có trách nhiệm đối với công việc của mình. Bên cạnh đó, nhân viên cần có khả năng giao tiếp, vui vẻ phục vụ khách hàng, hộ đề cao những nhân viên năng động, nhiệt tình và trung thực. Quan trọng nhất vẫn là khả năng làm việc gắn bó lâu dài với công ty.

5. Cách thức để được phỏng vấn tại Circle K

*

cach-thu-de-duoc-phong-van-tai-CircleK-la-gi?

6. Làm thế nào để được Circle K mời phỏng vấn?

Để có được cơ hội phỏng vấn tại Circle K, bạn nên nộp thông tin ứng tuyển của bản thân thông qua website của Circle K. Nếu thông tin của bạn phù hợp, bạn sẽ nhận được liên hệ cho lịch phỏng vấn. Bạn hãy yên tâm là Circle K luôn tuyển dụng nhân viên liên tục vì nhu cầu mở rộng thị trường khá lớn. Khung giờ phỏng vấn tại Circle K là trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 nhưng một số cơ sở có thể chấp nhận phỏng vấn vào thứ 7. Khi đến phỏng vấn các bạn được yêu cầu mang theo CMND photo và bút để thực hiện việc điền thông tin vào các giấy tờ cần thiết. Sau khi đi làm chính thức có thể bổ sung sau bộ hồ sơ xin việc và các bằng cấp liên quan cùng với giấy khám sức khỏe. Mọi chi nhánh cửa hàng Circle K đều không thu phí khi tham gia phỏng vấn.

7. Xem thông tin Circle K tuyển dụngở đâu thì chính xác?

Lợi dụng lòng tin của ứng viên (hầu hết đều là các bạn trẻ), các trung tâm môi giới liên tục đăng tin tuyển dụng giả mạo củ Circle K. Hiện nay, có không ít những địa chỉ trung tâm môi giới việc làm hay trang web tuyển dụng đã lợi dụng nguồn tin không chính xác để lừa đảo ứng viên. Vì vậy khi các bạn ứng viên tìm kiếm thông tin của Circle K tuyển dụng nên cảnh giác và biết đánh giá thông tin. Circle K tuyển dụng thì sẽ đăng trên các nguồn tuyển dụng đã được xác thực như:

- Website chính thức của Circle K Việt Nam.

- Fanpage tuyển dụng chính thức của Circle K.

- Thông tin tìm nhân viên ngay tại các cửa hàng Circle K.

Trên đây là những thông tin về việc tuyển dụng của Circle K mà dienmayxuyena.com tổng hợp lại giúp bạn. Chúc bạn sớm tìm được thông tin tuyển dụng phù hợp với mình tại Circle K!