Chuyện tình của biển tùng dương

      87
Chính trị Mặt trận Xã hội Kinh tế Tiếng dân Văn hóa Thể thao Pháp luật Quốc tế Sức khỏe Khoa học

Là chủ đề đêm nhạc của nhạc sĩ Thanh Tùng, lần đầu tiên sẽ diễn ra tại vùng biển Qui Nhơn vào ngày 16/7. Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng Thanh Lam, Tùng Dương, Mỹ Tâm cùng dàn sao Việt hội tụ.


Ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung.

Bạn đang xem: Chuyện tình của biển tùng dương

Sau gần 4 tháng kể từ ngày nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời, khán giả luôn mong đợi những đêm nhạc của ông để cùng hoài niệm và tưởng nhớ. Lấy ca khúc “Chuyện tình của biển” làm chủ đề, chương trình sẽ tái hiện lại với tất cả cảm xúc của âm nhạc cố nhạc sĩ dưới bàn tay đạo diễn tài hoa của nhạc sĩ Quốc Trung.

Theo đó sẽ có hơn 20 ca khúc quen thuộc: Hoa tím ngoài sân, Giọt nắng bên thềm, Một mình, Chuyện tình của biển, Ngôi sao cô đơn… sẽ được các nghệ sĩ biểu diễn tại vùng biển Qui Nhơn. Cũng trong đêm nhạc tới đây, sự tái hợp giữa 2 học trò cũ của cố nhạc sĩ Thanh Tùng là nhạc sĩ Quốc Trung và diva nhạc nhẹ Thanh Lam sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.


*

Nghị lực phi thường của cô gái xương thủy tinh


Nguyễn Thị Thu Thương (39 tuổi) mang trong mình căn bệnh xương thủy tinh bẩm sinh nên từ nhỏ mọi sinh hoạt luôn phải phụ thuộc vào mẹ.
*
Người dân nô nức đến tham quan cầu Hiền Lương" class="img-fluid">

<ẢNH> Người dân nô nức đến tham quan cầu Hiền Lương


Việc Khu di tích Quốc gia đặc biệt đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải (Quảng Trị) được thắp sáng đã thu hút rất nhiều người dân đến tham quan, vui chơi.
*

Phố đi bộ Trịnh Công Sơn sửa sang diện mạo mới đón lễ 30-4


Phố đi bộ Trịnh Công Sơn (quận Tây Hồ, Hà Nội) đang gấp rút tu sửa, thay đổi diện mạo nhằm kịp đón du khách trở lại sau thời gian dài đóng cửa vì dịch.
*

Hồi âm bài 'Lấy bia nơi khác về lập hồ sơ di tích'


Báo Đại Đoàn Kết đã nhận được phản hồi của các cơ quan chức năng về bài "Lấy bia nơi khác về lập hồ sơ di tích.

Xem thêm: Những Cách Tỏ Tình Bằng Kí Hiệu Ngày Valentine, Những Cách Tỏ Tình Bằng Kí Hiệu


*

Một điểm đến hấp dẫn


Từ khi mở “Làng” cho đến nay, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngày càng dần hoàn thiện về mặt cảnh quan, không gian.
Công chúng cần phân biệt được những nội dung nào là do cố tình làm sai, làm lệch để tạo sự chú ý. Từ đó có thái độ phản ứng rõ ràng, không đi theo trend, không ca ...
Đường bay thẳng Việt Nam - Ấn Độ sẽ tái khởi động từ 23/5 tới là tín hiệu tốt cho việc phục hồi du lịch.
Trong những tập phim phát sóng gần đây, diễn biến của bộ phim "Thương ngày nắng về phần 2" gây xúc động mạnh với khán giả truyền hình.

Quyền Tổng biên tập: Lê Anh Đạt

Phó Tổng biên tập: Trần Bảo Trung

Trưởng ban điện tử: Trần Anh Tú

Giấy phép hoạt động báo điện tử: Số 246/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông

Phát triển bởi Hemera Media


Thông tin tòa soạn

Điện thoại: (024) 38228303

Liên hệ quảng cáo: (024) 39431943 - (024) 39447011


Chỉ phát hành, sao chép thông tin từ Báo điện tử Đại Đoàn Kết khi có sự đồng ý bằng văn bản của Ban biên tập Báo Đại Đoàn Kết.