Chuyện tình của biển tùng dương

      597
chủ yếu trị chiến trường thôn hội kinh tế tài chính tiếng dân văn hóa thể thao lao lý thế giới sức mạnh kỹ thuật

Là chủ đề đêm nhạc của nhạc sĩ Thanh Tùng, lần trước tiên sẽ diễn ra tại vùng đại dương Qui Nhơn vào ngày 16/7. Chương trình gồm sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng Thanh Lam, Tùng Dương, Mỹ chổ chính giữa cùng dàn sao trong nước hội tụ.


Ca sĩ Thanh Lam với nhạc sĩ Quốc Trung.

Bạn đang xem: Chuyện tình của biển tùng dương

Sau ngay sát 4 tháng kể từ ngày nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời, người theo dõi luôn hy vọng đợi phần đông đêm nhạc của ông để thuộc hoài niệm với tưởng nhớ. Lấy ca khúc “Chuyện tình của biển” quản lý đề, lịch trình sẽ tái hiện lại với vớ cả cảm hứng của music cố nhạc sĩ bên dưới bàn tay đạo diễn tài ba của nhạc sĩ Quốc Trung.

Theo đó sẽ sở hữu hơn 20 ca khúc thân quen thuộc: Hoa tím kế bên sân, Giọt nắng bên thềm, Một mình, Chuyện tình của biển, ngôi sao cô đơn… vẫn được các nghệ sĩ màn biểu diễn tại vùng biển lớn Qui Nhơn. Cũng trong đêm nhạc tới đây, sự tái phù hợp giữa 2 học tập trò cũ của rứa nhạc sĩ Thanh Tùng là nhạc sĩ Quốc Trung với diva nhạc dịu Thanh Lam sẽ đem về cho khán giả nhiều điều bất ngờ.


*

Nghị lực phi thường của cô gái xương thủy tinh


Nguyễn Thị Thu yêu đương (39 tuổi) mang trong mình căn bệnh xương thủy tinh bẩm sinh khi sinh ra nên từ bé dại mọi sinh hoạt luôn phải phụ thuộc vào vào mẹ.
*
người dân phấn khởi đến du lịch tham quan cầu hiền Lương" class="img-fluid">

<ẢNH> fan dân nao nức đến tham quan cầu hiền Lương


Việc khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt đôi bờ hiền hậu Lương – Bến Hải (Quảng Trị) được thắp sáng vẫn thu hút rất nhiều người dân mang đến tham quan, vui chơi.
*

Phố quốc bộ Trịnh Công Sơn thay đổi diện mạo bắt đầu đón lễ 30-4


Phố quốc bộ Trịnh Công sơn (quận Tây Hồ, Hà Nội) đang nhanh chóng tu sửa, biến đổi diện mạo nhằm mục tiêu kịp đón du khách trở lại sau thời hạn dài đóng cửa vì dịch.
*

Hồi âm bài bác 'Lấy bia nơi khác về lập làm hồ sơ di tích'


Báo Đại Đoàn Kết đã nhận được được bội nghịch hồi của các cơ quan chức năng về bài bác "Lấy bia địa điểm khác về lập hồ sơ di tích.

Xem thêm: Những Cách Tỏ Tình Bằng Kí Hiệu Ngày Valentine, Những Cách Tỏ Tình Bằng Kí Hiệu


*

Một điểm đến chọn lựa hấp dẫn


Từ lúc mở “Làng” cho tới nay, Làng văn hóa truyền thống - phượt các dân tộc việt nam ngày càng dần hoàn thiện về khía cạnh cảnh quan, không gian.
Công chúng yêu cầu phân biệt được phần đa nội dung nào là vì cố tình có tác dụng sai, làm lệch để chế tác sự chú ý. Từ bỏ đó có thái độ bội phản ứng rõ ràng, không theo trend, ko ca ...
Đường cất cánh thẳng nước ta - Ấn Độ đã tái khởi cồn từ 23/5 tới là tín hiệu giỏi cho việc phục hồi du lịch.
Trong những bộ phim truyền hình phát sóng sát đây, diễn biến của bộ phim truyền hình "Thương ngày nắng nóng về phần 2" khiến xúc động táo bạo với người theo dõi truyền hình.

Quyền Tổng biên tập: Lê Anh Đạt

Phó Tổng biên tập: è Bảo Trung

Trưởng ban điện tử: Trần Anh Tú

Giấy phép chuyển động báo năng lượng điện tử: Số 246/GP-BTTTT của Bộ thông tin và Truyền thông

Phát triển bởi Hemera Media


Thông tin tòa soạn

Điện thoại: (024) 38228303

Liên hệ quảng cáo: (024) 39431943 - (024) 39447011


Chỉ phạt hành, coppy thông tin từ Báo điện tử Đại Đoàn Kết khi bao gồm sự đồng ý bằng văn bản của Ban biên tập Báo Đại Đoàn Kết.