Chuyển nền cad sang màu trắng

      718
chuyển Mầu Nền Cho môi trường thiên nhiên Vẽ trong Autocad By zonetattoo On February 11, 2020 Posted in vấn đáp Bạn

Bạn đang xem: Chuyển nền cad sang màu trắng

Chào những bạn! Rất nhiều bạn thắc mắc rằng làm nắm nào để đưa được mầu nền cho phần môi trường thiên nhiên vẽ để xem được dễ hơn và đỡ mỏi mắt hơn, đổi cả trên môi trường mã sản phẩm và cả layout nữa, nhằm giải đáp thắc mắc này mình xin đưa ra đây một bài hướng dẫn cho những bạn.

Khi các bạn mở cad lên các bạn nhìn thấy phần cad của các bạn hiển thị như sau:

 

*

quả thất là nó rất cạnh tranh nhìn và các phần vẽ biểu đạt ko rõ ràng, rất phiền phức khi vẽ. Chúng ta tiến hành thay đổi mầu nền như sau: Trước tiên các bạn đánh lệnh OP với Enter hoặc nhấn vào phải và lựa chọn Options, nó đã hiện ra một cái bảng như sau:

 

*

các bạn chọn vào Tab Display và lựa chọn vào phần Colors... Như hình bên dưới:

 

*

Khi chỉ ra phần bẳng tiếp theo chúng ta chỉ câu hỏi chọn mầu nền mà chúng ta cho ra dễ dàng xem cùng dễ vẽ nhất đến các môi trường xung quanh mà các bạn lựa chọn, thường thì mình lựa chọn mầu black cho tất cả các môi trường vẽ:

 

*

sau khoản thời gian chọn xong các bạn Apply&Close và Ok nghỉ ngơi bảng phía bên ngoài để lưu cố đổi, và bọn họ có được môi trường xung quanh vẽ như sau:

 

*

Các bạn đã sở hữu được mầu nên môi trường thiên nhiên mình muốn muốn, h thử pick vào phần tab layout ở kề bên model coi sao, đấy là phần môi trường xung quanh layout:

 

*

Ồ nguyên nhân lại vậy, ví dụ là họ đã thay đổi mầu nền cho tất cả phần môi trường xung quanh vẽ rồi gồm mà... Nguyên nhân nằm sống đây, chúng ta đánh lại lệnh OP để vào bảng Options, tiếp nối bỏ tick ở đoạn Display paper backgruond như hình dưới:

 

*

nhấn Ok và các bạn sẽ có một môi trường thiên nhiên vẽ y hệt như bên model:

 

*

Ok vậy là các bạn đã hiểu rằng để đổi mầu nền môi trường xung quanh vẽ yêu cầu làm như vậy nào, dưới đấy là phần clip mình có tác dụng để tạo thêm phần hình dung của các bạn:

 


Hi vọng nội dung bài viết hữu ích cho các bạn. Hãy lượt thích và share để ủng hộ bản thân nhé!

Xem thêm: Hướng Dẫn Chặn Người Dùng Wifi Từ Thiết Bị Lạ, Cách Chặn Người Dùng Wifi Không Cho Truy Cập Mạng

Chúc chúng ta thành công!
HÀNG TRĂM đoạn phim NÂNG CAO KHẢ NĂNG AUTOCAD cho BẠN TẠI ĐÂY NHÉ: