9 truyện ma trung quốc khiến bạn đọc lạnh sống lưng

1. Đọc Truyện Ma - khách Sạn cửu tuyền (Linh Dị, Trinh Thám)

*

Thế giới vai trung phong linh chứa đựng muôn vàn điều bí ẩn mà khoa học văn minh chưa thể nào phân tích và lý giải hết được… cũng giống như không ai có thể thấu gọi hết toàn bộ những bí mật, tâm tư tình cảm và thực chất của một nhỏ người.Một cô bé có năng lực đặc biệt quan trọng - có thể đọc được suy xét của hầu như oan hồn, có thể nhìn thấy trước được những tai nạn ngoài ý muốn sắp sửa xẩy ra xung quanh mìn. Cô đã cần sử dụng lòng trắc ẩn và bác ái của bản thân để rửa không bẩn oan khuất cho người đã mất.Một vị bác bỏ sĩ danh tiếng được rất nhiều người yêu thích lại là một kẻ giết fan hàng loạt.Một thầy tu trẻ tuổi mà tâm chẳng tịnh, sở hữu trong mình bí mật và oán thù thù gồm từ trăm năm trước.Một thiếu thốn gia giàu có, phong phú bỡn chòng ghẹo hóa ra là 1 trong người kiên định, tối ưu và phổ biến thủy trong tình yêuĐan xen một trong những vụ án giết bạn hàng loạt, những kín đáo kinh thiên động địa, những khám phá về trái đất tâm linh huyền bí là 1 trong câu chuyện tình yêu cảm động, là mối duyên hồng đã làm được định sẵn trường đoản cú trăm năm trước.Sống như hoa mùa hạ, chết như lá mùa thu, còn điều gì khác nuối nuối tiếc nữa…

2. Khủng tía Sống Lại (Bản dịch) (Linh Dị, Trinh Thám, Đô Thị)

*

Dương Gian trở thành người đứng đầu tp Đại Xương, sát như mở ra một tòa thành trì của riêng hắn. Bao gồm điều đời không phải như là mơ, trạng thái khung người Dương Gian càng ngày càng tệ hơn. Để tìm kiếm cách thường xuyên sống sót, hắn cần lên lối đi tới tổng bộ. Trên đây, trần thế phát hiện ra cỗ hòm quỷ sinh hoạt hoang thôn được "nhân giống", sản ra đời lệ quỷ "nhân tạo" với sức mạnh vượt trội. Bị giam cầm trong trại đào tạo cùng số tài nguyên không nhiều ỏi, Dương Gian làm những gì để liên tục sống sót?--------Thế giới hòn đảo lộn,Địa ngục không còn,Ác quỷ sinh sống lại,Nhân gian trở thành hỏa ngục.Quỷ tai quái dần xâm lăng thế giới này…Vậy chư thần sẽ ở đâu?Cầu thần cứu cụ sao?Có lẽ bên trên đời đã không có gì thần, chỉ từ ác quỷ…

3. Truyện china Kinh Dị - Đô Thị Dị Văn Lục chi Ma thọ Quỷ Ảnh (Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Đoản Văn, Linh Dị, Trinh Thám)

*

4. Âm Trung Quỷ (Linh Dị, Truyện Ma, Việt Nam)

*

Nội dung chính của câu chuyện nói tới một sinh viên xa công ty phải ở nhà trọ là Toàn cũng ban đầu từ ngày đó cuộc sống cậu gặp nhiều những trở nên cố xảy cho liên tiếp.Cậu được xúc tiếp với những thế lực không tồn tại ở quả đât này và qua đó hiểu được mẩu chuyện của một cuộc đời khác.

Bạn đang xem: 9 truyện ma trung quốc khiến bạn đọc lạnh sống lưng

5. Tráo máu (Linh Dị, Truyện Ma, Việt Nam)

*

Ở thành phố Tokyo tự nhiên xảy hàng loạt các vụ án giết người.Nhưng những cảnh sát triển khai vào khảo sát thì cục bộ đều bất lực vào việc khảo sát bởi tên gần kề nhân không còn sức kín kẽ cùng xuất quỷ nhập thần. Hắn luôn luôn để lại một chiếc kí hiệu kì lạ ở kề bên xác nàn nhân rồi biến mất không một vết vết.Trong lúc đó, Minh, du học sinh tại Nhật vô tình dấn được mọi lời lưu ý từ người bạn đã chết về hầu như vụ án mạng này...

6. Ngộ Xà (Đam Mỹ, Linh Dị, Ngược)

*

Có thể ví như bị một chén trà rét đổ lên người cũng tương tự bị một chậu tiết chó tạt vào người.Xà yêu cần yếu nào bình tâm hơn được nữa nó quay đầu cắn ngược một cái, kết thúc mới phát hiện tại cắn hay là không cũng chẳng không giống biệt.Người này vốn thật xứng đáng chết.…“Nhân yêu thù đồ.”“Nhân yêu thù đồ… Ta cùng ngươi trăm sông đổ về một biển, được không?”

7. Tử Linh Đảo (hiện đại, tởm dị, mỹ – tàn tệ – mê mẩn tình công, ích kỷ thụ, công phi thường sủng thụ)

*

Truyền thuyết nhắc rằng, trường thọ bất tử chính là một nhiều loại "nguyền rủa"

Trương Hàn là một phóng viên báo chí nhỏ, sinh sống qua ngày cùng với đồng lương ít ỏi của tòa soạn báo hạng tía trả cho.

Vì để sở hữu được hầu như tin tức có một không hai liền đăng kí tham gia công tác tự gần kề tập thể.

Giang Lễ đó là một bạn trung gian dẫu vậy câu thứ nhất khi mở miệng đó là yêu mong Trương Hàn con quay về.

Khi Trương Hàn hồn vía cất cánh mất đang vượt qua được tối đầu tiên thì thiết yếu ngờ một màn ngày tiết tanh thịt chóc đang ngóng cậu phía trước.

Cậu bị dọa đến mức chân cũng nhũn ra, chỉ thấy Giang Lễ chiến đấu hết mình bảo vệ cậu… quỷ quái lạ, hai fan chỉ tất cả quan hệ là học tầm thường đại học, anh ta bao gồm cần vì đối phương mà liều sinh sống liều bị tiêu diệt không?

Không ngờ, Giang Lễ lại nói: cho dù sống tốt chết, tôi cũng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không để cậu xẩy ra chuyện…

8. Truyện ghê rợn - quả báo Hài Nhi (Linh Dị, Truyện Ma, Việt Nam)

*

Ngã Phật từ bi, nhưng bao hàm tội ác, tội nghiệt nặng đến mức trời đất bắt buộc dung tha, dù là sám ân hận cũng không đã có được tha thứ...

Năm tội nặng tuyệt nhất trong kiếp bạn chính là: "Giết cha, giết mổ mẹ, làm thịt A La Hán, có tác dụng Thân Đức Phật ra máu và phân chia rẽ tăng đoàn.

Người phạm phải trong số những tội này đề nghị chịu đày đoạ vào cõi Địa Ngục gần như là là vô tận, không lối thoát. Tuy nhiên, một vị cao tăng có nói:

"Đức Phật từ bỏ bi, ngài rất có thể rộng lượng mà tha thứ tất cả khi bao gồm kẻ giết thịt mình. Vì vậy có quan tiền niệm nhận định rằng tội ác thứ 3 buộc phải là: giết con."

Một đứa trẻ đề xuất mất 300 năm nhân duyên new được đầu thai làm cho kiếp người. Cùng nó phải bao gồm một tua dây chi phí Kiếp với những người mẹ, người thân phụ đã tạo thành nó. Khoảng thời hạn 300 năm bao gồm khi còn lâu hơn rất nhiều.

Nhưng....

Nhân Duyên đó hình như đôi lúc lại biến thành Nghiệt Duyên vị chúng bị chối vứt bởi chủ yếu Người chị em của mình. Linh hồn của rất nhiều đứa trẻ còn chưa kịp ra đời đã biết thành Giết Chết, bị bỏ Rơi nơi kho bãi rác, khu vực gầm cầu sẽ ra sao...!? Liệu rằng phần đông bậc sinh thành sẽ đề xuất chịu nhân quả, báo ứng ra sao sau hành vi của mình.

Hãy thuộc đọc quả báo Hài Nhi để cảm nhận.

9. Thiên Sư Chấp Vị (Đam Mỹ, hiện nay Đại, Linh Dị)

*

Ở một đô thị hiện đại, cùng với cao ốc, đèn điện, thang máy, xe cộ tưởng chừng chỉ toàn số đông chuyện trần gian kia, vẫn lẩn quất rất nhiều u linh, cú cáo thành tinh, và pháp thuật khắc chế và kìm hãm hồn ma của những thiên sư từ thời thời xưa lắm rơi rớt lại. Đó là bối cảnh để họ chạm chán nhau. Anh là sếp lớn, để ý đến lý tính, thiếu tín nhiệm phù chú ma quỷ; cậu là nhân viên, hậu duệ của đạo Thiên Sư thời cổ đại, có tác dụng liên lạc với âm giới. Anh chúa ghét đầy đủ kẻ lắm lời tham lam, dính dai như đỉa, nhất là tuyên truyền mê tín dị đoan dị đoan; cậu, rủi ro lại sở hữu tương đối đầy đủ các khuyết điểm đó. Anh mong muốn tránh cậu càng xa càng tốt, tuy nhiên cậu ko buông. Cậu muốn bòn rút tiền vàng anh, nhưng mà anh giữ mép ví cực kỳ chặt.

Cuộc giằng teo giữa chúng ta là cuộc giằng co của những thái cực đề nghị đến nhau. Cùng tuy cả hai không nhận ra, cơ mà sau vô vàn lần thuộc trải qua phần nhiều pha hoạn nạn, thân họ đã từ từ hình thành một cảm hứng nào đó… Thiên sư chấp vị thuộc thể một số loại linh dị hiện nay đại, tác giả là Phàn Lạc. Ngoài hiệ tượng tiểu thuyết, truyện còn có phiên phiên bản manga. Cả hai đầy đủ được đánh giá cao nhờ cốt truyện ly kỳ, văn phong hài hước, cùng biết khai quật thể tài theo phía mới lạ.

10. Nhà Họ bao gồm Ma (Ngôn Tình, Dị Năng, Truyện Ma)

*

Là một nhỏ xíu gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, Hà Anh hết sức kiên cường, cố gắng học tập.

Hiện tiếng cô là sinh viên năm hai, có điều không có ai biết cô có một kĩ năng đặc biệt: Cô rất có thể nhìn thấy ma quỷ!

Cô vẫn làm giáo viên cho con trai thứ cha nhà bọn họ Lê, gia đình giàu có nhất nhì trong thành phố.

Và, cô nhận ra nhà lũ họ tất cả ma! không chỉ có một con!

Trong lúc không ai hay biết, cô đang hướng đến từng kín đáo của bên họ Lê ra ánh sáng.

Mục đích để gia công gì?

————–

Vậy ông định long dong đến chừng nào? gồm nhà không về, không tồn tại chỗ dừng chân, cứ luẩn quẩn trên dương tính không mục đích, đến lúc ko may chạm mặt phải ác quỷ, ông sẽ thay đổi mồi cho bọn chúng.

Ông lão vốn thấy Hà Anh cho bắt chuyện với bản thân đã ngạc nhiên lắm rồi, nay nghe cô nói tới cô hồn dã quỷ, chỉ thiếu hụt điều nói thẳng ông là 1 hồn ma thì càng bất ngờ hơn.

– con cháu biết ta là ai sao?

Hà Anh hiểu câu hỏi của ông lão, ông không hẳn đang hỏi cô tăm tiếng của ông, nhưng mà hỏi cô biết chắn chắn ông gồm phải tín đồ sống xuất xắc không?

Hà Anh hỏi ngược:

– Ông đã hết bao lâu rồi?

Quả nhiên cô biết! Biết ông là linh hồn của bạn đã chết!

11. Đáng Sợ thân Đêm Khuya - Chuyến Tàu Địa ngục (Linh Dị, hiện nay Đại, Trinh Thám)

*

Nửa đêm, hướng tới phía nhà ga Manhattan, một chuyến tàu chở tất cả các loại yêu ma và linh hồn ác hiểm nhất trong lịch sử dân tộc đang âm thầm lăn bánh. Chỉ vài ba phút nữa thôi, cửa cửu tuyền sẽ mở ra, thu nhận bọn chúng về lại địa ngục. Đúng trong thời xung khắc ấy, tiếng chuông chú ý khẩn cấp cho vang lên, thông báo một thủ đoạn hắc ám trên con tàu.

Xác Ướp số 29 cùng đồng chí bộ hạ đang rải vi khuẩn nổi loàn ra khắp nơi, nhằm kích động đầy đủ thành viên của chuyến đi, giật phá tàu và thoát khỏi địa ngục. Thừa nhận lệnh tự tổng hành dinh địa ngục, tiểu nhóm săn quỷ thành phố Manhattan lao đi, hòng ngăn đứng thủ đoạn đe dọa sự an nguy của núm giới. Khi tất cả thành viên chuyến tàu địa ngục, các cái tên lừng lẫy cổ lai trong lịch sử vẻ vang phương Đông phương Tây: vua phương diện trời Arthur, Bá tước ma cà rồng Dracula, yêu thương Ưởng… phần lớn bị nhiễm virus, một trận đánh vô cùng man rợ đã sẵn sàng diễn ra …

“Hồi vỏ hộp trong từng tình tiết, từng chương sách như một cảnh phim kinh dị liên tục xuất hiện, một mẩu chuyện mười phần sinh sống động.”

12. Âm Láy ngũ quỷ (Ngôn Tình, Linh Dị, Trinh Thám)

*

- Đề bài bác lần này của Ám Hoa ko nhắm vào em nhưng là anh.

- Sao anh biết?

- Xét trong một lĩnh vực, Van Gogh là người vô thuộc tài hoa, mà lại tài hoa của ông hết sức khác người, chính vì như vậy thời đó nảy sinh rất nhiều tranh bao biện về ông. Ám Hoa muốn ám chỉ rằng, anh cũng giống Van Gogh, ý kiến sống với cả lối hành xử đều rất khó được mọi tín đồ chấp nhận.

Cửu Thiều cười cợt mỉa:

- Đúng là cách nghĩ thiển cận xuất phát điểm từ 1 phía....

- Em nhìn bức tranh này đi, những cành hoa diên vĩ màu sắc lam tím không xong xuôi vươn lên sinh sôi, nhưng tất cả một hoa lá màu màu trắng duy độc nhất mọc tách bóc biệt, giống như đang đứng bên phía ngoài quan giáp vậy. Khổ đau chính là cuộc đời, và bi thảm là mãi mãi. Lúc vẽ bức ảnh này, ý thức của Van Gogh đã bắt đầu có vấn đề.

Anh gõ tía chữ Hoa diên vĩ không một chút do dự, và chỉ còn trong nháy mắt screen vi tính lộ diện một trang mới. Thanh Hoành cảm thấy máu huyết trong khung người bỗng nhiên sục sôi. Đây là lần thứ nhất cô được tận đôi mắt thấy Cửu Thiều giải mã, có cảm giác như đang được tận mắt chứng kiến anh với Ám Hoa đấu trí, với trong bước đón đầu tiên, anh đã đưa ra quyết định rất chính xác.…

Bỗng, anh chũm xấp giấy cùng chiếc cây bút mà hotel bày sẵn bên trên bàn, viết chữ thứ nhất ra giấy… kế tiếp là một câu trả chỉnh: “Tôi và anh như thể nhau cả thôi”.

13. Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo (Linh Dị, Truyện Teen, Việt Nam)

*

Một lời nguyền từ 1 tin nhắn lạ... Số đông sự việc bí ẩn lần lượt ra mắt một cách bất thần đối với 12 cung hoàng đạo... Hãy theo dõi nhằm biết công dụng như cố gắng nào!

Những câu chuyện bí ẩn xung quanh những chiếc tên 12 cung hoàng đạo, mọi tình tiết li kì, gớm rợn, phần đông sự việc ra mắt bất ngờ, các cái chết yêu thương tầm, đầy ẩn tích... Vớ cả, tất cả được từ từ hé lộ qua từng chương truyện.

14. Địa ngục Tầng thiết bị 19 (Linh Dị, Trinh Thám, Kỳ Bí)

*

Nữ sinh viên năm thứ tư là Xuân Vũ thoát chết từ vùng thôn dã hoang vu, sau cơn ghê hãi tởm hoàng, cô bỗng bình phục một bí quyết kỳ lạ. Tính từ lúc sau khi nhận thấy tin nhắn trên điện thoại cảm ứng di đụng “Bạn bao gồm biết tầng 19 địa ngục là gì không?”, Xuân Vũ vẫn rơi vào một trò nghịch địa ngục khiến cô sốt ruột cực độ bắt buộc thoát ra được. Chúng ta thân, bàn sinh hoạt của Xuân Vũ cũng nhận ra mẩu tin nhắn bí hiểm đó và rất nhiều liên tiếp gặp gỡ bất hạnh, chúng ta lần lượt và đa số liên tiếp chạm mặt bấ thạnh, chúng ta lần lượt trò chơi Over ở những giai đoạn khác biệt của trò chơi.

Bởi thế, Xuân Vũ ra quyết định phải tìm hiểu cái bí mật đến từ âm phủ ấy. Anh giáo viên Mỹ thuật trẻ em tuổi tuấn tú Cao Huyền đã cách vào cuộc sống của cô Thiên Niên khám phá các bức bích họa, muốn tìm ra giải mã ẩn cất trong đó. Cô căm thù người tía dượng, lúc nổi oán hận này sắp khiến cho cô yêu cầu từ giã cõi đời, thì cao Huyền - phụ thuộc vào tình yêu sâu sắc, cháy bỏng của chính mình – đang thức thức giấc cơn mê của Xuân Vũ.

Nhưng kẻ đậy mặt quản lý điều hành trò đùa địa ngục tuyệt đối không hề solo giản.

Từ tận lòng lòng mỗi bé người đều phải sở hữu mầm móng của việc tham lam, ghen tuông ghét, ích kỷ hoặc giận dữ; một khi chúng bị khêu gợi, trình diện ra trước đời thường, thì họ thông thường sẽ có những hành động kỳ quặc dị kì không sao điều hành và kiểm soát nổi. Rơi xuống đa số tầng âm phủ – đó là sự trừng phân phát tàn khốc giành riêng cho những con tim độc ác.

Tầng 19 địa ngục có hồ hết gì đang chờ bạn?

“… Anh nuốt nước bọt, hồi hộp cách về phía trước. Một các giọng nói khàn khàn vọng ra trường đoản cú trong láng tối: “Vậy là ngươi đang đến!”

“Vâng. Đêm ni tôi sẽ được biết điều kín chứ?”

Câu hỏi không mấy trơn tuột tru, câu trả lời vọng ra từ vào hang sâu, giọng run run, cực kỳ đáng sợ.

“Phải! Đêm nay chính xác là rất quánh biệt.”

“Tôi đã mong chờ đúng 1 năm rồi!” Anh đầy lo ngại cầm cây đèn trong tay, ánh sáng nhờ nhờ vào rung rinh ko ngớt, lờ mờ nhận thấy một bóng đen to lớn trên vách hang.

Nhưng anh vẫn không thể nhận thấy khuôn mặt của đối phương. Bên cạnh đó đó chỉ là một u linh trong láng tối.

“Được. định mệnh đã sắp xếp là đêm nay, vậy thì cứ hỏi đi?”

Miệng chàng trai hiện lên một nét cười kỳ dị, đôi mắt màu tro hơi lấp lánh dưới ánh đèn, trông giống như một nhỏ dơi đang trở về hang động. Anh ráng thở hít mang lại đều, bằng một giọng dịu nhàng, hỏi vong hồn trong bóng buổi tối kia một thắc mắc xưa cũ:

“Ngươi tất cả biết tầng 19 địa ngục là gì không?”…

15. Mang Theo Bánh Bao Đi Tróc Quỷ (Hiện đại, bánh bao, huyền huyễn, ngọt, sủng, những CP, HE)

*

Không thuật ko thành đạo.

Xem xét từ mối cung cấp gốc, khởi xướng của đạo thuật đó là vu thuật. Nhưng cao siêu hơn, phong phú và đa dạng hơn, với cũng có khá nhiều mặt chủ yếu thống hơn hẳn so với vu thuật. Đồng thời cũng áp dụng nhiều nguyên lý, hoàn toàn có thể dùng khoa học lý giải hợp lý hơn so với vu thuật.

Chính vì thế đạo thuật trở nên tân tiến hơn, đa dạng hơn, và có công dụng câu thông với những giới khác, là một cách thức khống chế, tác động tới quả đât vật chất khách quan tiền nhưng chưa hẳn có thể dùng đông đảo lý luận duy vật nhằm phân tích.

"Lập tức tuân lệnh! Trừ tà!"

16. Vị Khách cơ hội Nửa Đêm (Ngôn Tình, Linh Dị, Truyện Ma)

*

Tông Anh là một trong những bác sĩ pháp y làm việc năm 2015.

Cuộc sinh sống của cô y như một chuỗi ngày xấu số nối tiếp nhau. Trưởng thành và cứng cáp với một tuổi thơ chẳng mấy êm ấm, lúc mà mẹ cô bị tín đồ ta hãm hại đến chết, người phụ vương thì lạnh lùng bỏ mặc, họ hàng xâu xé nhau không nhường nhịn phần tài sản. Ngay lập tức từ lúc còn nhỏ tuổi tuổi, Tông Anh vẫn thấy được sự vô ơn của lòng người. Cô như 1 con người cô độc nỗ lực sống qua từng ngày, không có động lực, không tồn tại ước mơ, chẳng nghĩ đến tương lai, cho tới khi vận mệnh an bài cho cô chạm mặt anh.

Thịnh Thanh Nhượng là 1 trong những luật sư sống năm 1937.

Lớn lên vào gia tộc họ Thịnh nhiều có, nhưng vì thân phận nhỏ ngoài giá bán thú của chính bản thân mình mà anh luôn luôn phải chịu sự khinh miệt từ những người dân xung quanh. Tuổi thơ của anh là gần như thán ngày yêu cầu nhìn nhan sắc mặt của fan khác nhưng mà sống, là gần như trận đòn roi với sự hững hờ từ chính người thân trong gia đình của mình.

Hai bé người, nhì số phận, nhị thời đại, bọn họ chỉ gồm một điểm thông thường duy nhất đó chính là đều sống căn căn hộ cao cấp số 699 Thượng Hải. Tưởng như họ vẫn mãi là hai tuyến đường thẳng tuy nhiên song không lúc nào giao cắt, mặc dù thế vận mệnh lại quyết định an bài xích cho hai fan họ gặp mặt nhau.

Cứ mang lại 10 giờ mỗi tối, không khí xung quanh Thịnh Thanh Nhượng sẽ đổi mới từ căn hộ chung cư cao cấp của anh sống năm 1937 trở thành căn hộ chung cư của Tông Anh vào thời điểm năm 2015, lúc kim đồng hồ thời trang điểm 6 giờ chiếu sáng thì anh đang lại về bên thời đại của mình. Và cứ chũm là mỗi đêm, nhà ở của Tông Anh lại đón chào một vị khách đến từ thời đại xa xưa.

Tông Anh vốn vô cùng ngờ vực vị khách cùng bất đắc dĩ này, dẫu vậy mọi quan tâm đến của cô gấp rút đều bị đập tan khi cơ mà Thịnh Thanh Nhượng thẳng kéo cô về Thượng Hải năm 1937 cùng với mình. Tông Anh được tận mắt chứng kiến Thượng Hải ở chiếc thời kỳ giao hòa giữa nên văn hóa Trung Quốc và phương Tây, một Thượng Hải phồn hoa tràn ngập vừa quen thuộc mà cũng xa lạ. Nhưng cô hiểu được rất cấp tốc thôi cuộc chiến tranh sẽ chấm dứt những ngày tháng thanh thản của Thượng Hải.

Thời cuộc biến hóa động, sương lửa chiến tranh khắp rất nhiều nơi, Thịnh Thanh Nhượng bởi muốn bảo đảm an toàn cơ nghiệp nhà họ Thịnh mà ra quyết định ở lại tiền tuyến Thượng Hải. Ban ngày, anh bôn ba khắp vị trí trong cảnh mưa bom bão đạn mịt mù, địa điểm mà bào thai anh có thể mất đi bất cứ lúc nào. Chỉ khi màn tối buông xuống, lúc anh được kéo mang lại Thượng Hải năm 2015, anh mới hoàn toàn có thể tận hưởng một vài giờ phút yên ổn bình ngắn ngủi. Với khi kim đồng hồ thời trang điểm 6 giờ sáng là lúc anh lại bắt buộc ra đi.

Cùng cơ hội đó ngơi nghỉ năm 2015, Tông Anh cũng phải đương đầu với trận đánh của chính phiên bản thân mình. Bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo, Tông Anh biết rằng thời gian của bản thân đang dần cạn kiệt. Do vậy cô cần dành hết sức lực của bản thân để triển khai nguyện vọng của lớn số 1 của phiên bản thân - tra cứu ra lý do cái chết của mẹ cô năm ấy.

Nhưng khi chứng kiến những vết thương và mùi sương đạn bên trên Thịnh Thanh Nhượng từng đêm, Tông Anh không thể nào chỉ bó tay đứng nhìn. Mốc giới hạn cô quay trở lại năm 1937 tăng lên, cô càng ngày càng lún sâu rộng vào trận chiến này.

Dưới màn sương lửa cuộc chiến tranh năm 1937, Tông Anh và Thịnh Thanh Nhượng chứng kiến cái cảnh fan ta um tùm xô đẩy giẫm đạp nhau để mong muốn giành được cơ hội sống sót, cảnh bom đạn cướp đi bào thai của bao nhỏ người. Họ cùng mọi người trong nhà vượt qua mưa bom bão đạn, cùng nhau bước đi chênh vênh giữa ranh giới của sự sống và loại chết.

Trong loại vòng tranh đấu láo lếu độn ấy, bọn họ lại đổi thay điểm tựa vững chắc và kiên cố cho nhau. Đó là phần đông lần Tông Anh tiến công cược mạng sống của bản thân khi ra quyết định nắm đem tay Thịnh Thanh Nhượng đi qua những gian nan của chiến tranh. Là khi cô vì lo lắng cho Thịnh Thanh Nhượng mà vứt đi khỏi bệnh viện khi giờ đồng hồ phẫu thuật sẽ cận kề. Là đều phút giây bên nhau bình yên lẻ tẻ của họ trong nắm giới bề bộn hỗn loạn ấy. Họ sát cánh bên nhau đi qua mọi nặng nề khăn, như ngọn lửa sưởi ấm cho nhau giữa dòng đời nghiệt ngã.

Họ biết phiên bản thân mình đã dần rung động trước đối phương, nhưng lại rung cồn thì sao chứ? Khi mà lại một tín đồ ở hiện đại sắp phải thực hiện một cuộc phẫu thuật mổ xoang nguy hiểm, một người ở Thượng Hải trong thời gian 30 đương đầu với mọi gian nguy của chiến tranh. Mỗi lần nói lời giã biệt là từng lần băn khoăn lo lắng liệu đây liệu có phải là lần gặp gỡ mặt ở đầu cuối hay không? Giữa khoảng cách của nhị thời đại cùng khói đạn chiến tranh, tình thân của bọn họ sau cùng sẽ đi đâu về đâu?

17. Âm Phu (Đam mỹ cận đại, linh dị ma quái, điềm văn, HE)

*

Một mẩu truyện xưa nhắc về việc các ác quỷ thường hay đi tìm kiếm cô dâu, thương hiệu thường gọi là ck ta là ác quỷ, lão tử run cầm cập mỗi ngày.

Khúc tè Duẫn vẫn chấp nhận cho rằng sư phụ bản thân là lão điên, ngờ đâu sư phụ còn tồn tại mấy phần phiên bản lĩnh. Khả năng ở đó chính là: chuyên nghiệp gài mồi nhử đồ đệ, đem môn sinh gả mang lại thiếu gia họ è cổ đã đột nhiên tử trường đoản cú lâu.

“Anh trai à, tôi bán nghệ chứ không cung cấp thân, chi bằng tôi bưng trà rót nước, làm cho trâu có tác dụng ngựa, anh xem có được hay không?”

Trần đại thiếu: “Ta chỉ ao ước vợ.”

18. Tân Nương Của Quỷ (Ngôn Tình, Linh Dị, Truyện Việt Nam)

*

Tôi càng mập lại càng cảm thấy cuộc sống thường ngày trở đề xuất khỏ khăn hơn. Tới lứa tuổi này rồi tôi mãi vẫn tồn tại cô đơn côi bóng. Không phải tôi không tìm kiếm được người yêu nhưng không hiểu biết nhiều sao phần đa người lũ ông từng thân cận với tôi đều gặp gỡ phải chuyện không may.

Mẹ tôi bởi bức thiết mong muốn tôi lập gia đình, yêu cầu tháng cô hồn trong năm này mẹ tôi lại ý muốn tôi cùng với một bé quỷ...

19. Khủng bố Cố Sự CHN (Đam mỹ, tởm dị, 18+, truyện có không ít cảnh bạo lực, SM)

*

Sắc trời đã dần chuyển lịch sự màn tối u tối, cũng đang đi tới lúc chúng ta ngồi lại nghe nhắc những mẩu chuyện ma nặng nề gu thôi.

Chúng ta số đông là nô lệ của dục vọng.

Truyền thuyết liêu trai chí dị, tổng hợp quỷ tai ác yêu ma.

Mỗi một chương là 1 câu chuyện nhỏ, bao gồm vài chương nặng trĩu gu.

Vậy mau tắt đèn, chúng ta bước đầu kể câu chuyện của ngày hôm nay......

Khủng bố có thể không tính là gì, nhưng lại nặng gu thì đề xuất có, xin tự với cột thu lôi.

Các giao diện quỷ quái đầy đủ cường cầm cố gắn vào, phong thái hắc ám, hoa thức đa dạng.

Nguyên bản chính là văn dung tục mặc lớp da bự bố.

Biên tập đánh giá:

Trong phòng giám định pháp y đèn treo chập chờn, bên dưới giường mình đột nhiên mở ra bàn tay, tối khuya vào trường học lơ lửng bóng đen bất định, trong cửa hàng tượng sáp của khu vui chơi giải trí tử vong.

Tượng sáp thuộc nhân cách trong khám đa khoa tâm thần có thể phân tách thành hơn 150 kẻ điên đợi cấu thành yếu tố khủng cha cơ phiên bản nhất của truyện này.

Trong bài phần đông nhân vật thiết yếu mang theo quỷ sự quỷ quái đầy sục sôi, quan sát như tách rạc.

Kỳ thật lại có trăm nghìn mọt dây liên kết, khiến cho người ta dài lâu nghĩ không ra được quỷ sau đó theo đã từ phương làm sao xuất hiện.......

Đề tài truyện này mới lạ sáng chế tạo ra một phong cách độc đáo, phong thái hắc ám, dựa vào bề ngoài "Thể liêu trai" tập hợp phần nhiều linh dị quỷ quái quỷ lại với nhau.

Nhân vật bao gồm của truyện đa dạng, biểu tượng nhân vật trung thực rõ nét, đề tài gắng sự vô cùng bao quát, nội dung cực kì phong phú.

Từ xác thô thần túng thiếu đến gs mất tích, rồi cho tài xế lái xe hộ chạm mặt quỷ, những kiểu quỷ quái đồng loạt xuất trận.

Tác giả hành văn súc tích, thường có chút hài hước ngầm, trong khủng cha còn sở hữu chút dịu nhỏm.

20. Chuyện quái dị Ở Trường học tập (Huyền Huyễn, Linh Dị, Trinh Thám)

*

Bước vào màn sương mù

Đêm tối.

Cô bước về bên trên con đường nhỏ, dài cùng hẹp.

Tiếng bước đi gấp gáp không chấm dứt vang lại. Tuy biết rõ đấy là do mình tạo nên nhưng Nguyệt Quang vẫn tiếp tục run.

Tòa đơn vị cũ kĩ, không nhiều nói sống cũng đến hàng trăm ngàn người. Gian quán ăn xóm lại như một con đường xa lạ, nhà nào thì cũng cửa fe khóa chặt, cách biệt hẳn với mặt ngoài.

Vô nguyên cớ, Nguyệt quang đãng có cảm giác theo bản năng rằng có người đang dính sau cô. Cô nhanh - địch thủ nhanh, cô chậm rì rì - đối thủ cũng chậm. Y hệt như một bóng black dài kéo sau sườn lưng cô, muốn mặc kệ cũng chẳng được. Cô dừng bước, ôm chặt mang túi công văn vào lòng.

Đường phía trong tòa nhà đùng một cái thổi sang một cơn gió. Nguyệt quang quẻ chỉ cảm thấy tất cả một cơn rét phía sau lưng. Body toàn thân cô lông tơ dựng đứng lên. Cũng giống như trong một trường hợp nào đó, lúc không xem xét nó tiến công ngay vào cô. Như 1 sự chống bị phải thiết, Nguyệt Quang vẫn lựa chọn cách quay người lại nhìn. Trong khoảng thời gian rất ngắn ấy, cô bên cạnh đó nhìn thấy một láng đen. Khi cô quay tín đồ lại cũng chính là lúc nó lẩn nhanh vào ngõ rẽ.

Nhưng đó chỉ với dường như, Nguyệt Quang không đủ can đảm khẳng định.

Xem thêm: Cách Chỉnh Bàn Phím Pes 2016 Giống Fifa Không Phải Ai Cũng Biết

Ai?

Như đang bị chọc tức, đáp lại chỉ có âm thanh vọng lại của mình. Nguyệt quang đãng nhìn chăm bẳm vào phần sầm uất phía trước, cảm hứng bị quan sát trộm đã tồn tại một giải pháp mãnh liệt trong cô, vì sao chính tới từ góc rẽ phía bên trong bóng tối trên lối đi của tand nhà.

Chỗ sinh hoạt của Nguyệt Quang sinh sống tận cùng hành lang. Cô rút điện thoại di rượu cồn ra, ngón mẫu ấn vào phím gọi tắt để hoàn toàn có thể gọi được kịp thời sự giúp đỡ. Tiếp đó, nhanh như cắt cô mở túi công văn, tìm khóa xe trong đó. Có lẽ rằng là vì quá căng thẳng, Nguyệt Quang nhìn rõ được tay mình sẽ run lên, cho nỗi chìa khóa vừa được cô rước ra đã trở nên rơi tức thì xuống đất.

Nguyệt Quang dùng một tay nhặt lên, nhanh chóng chạy nhanh tới phía cuối hành lang. Thời điểm này, cô chỉ hy vọng mình rất có thể về mang lại nhà, quẳng được ngay đi toàn bộ những nỗi lo lắng không tên.

Cuối thuộc cũng sờ tới được cửa. Trong những lúc cuống quýt, Nguyệt Quang bên cạnh đó không search thấy lỗ khóa. Cô lắc bạo phổi tay thay cửa, chỉ mong sao đẩy được cửa phòng ra. Trong lúc không suy nghĩ gì, cô nháng thấy một cái nào đấy cuộn tròn phía mặt cửa, cô sợ quá thét lên một tiếng gớm hoàng.

Meo.

Một giờ mèo kêu thật quái gở đã khiến Nguyệt quang đãng tin dĩ nhiên rằng, mẫu đống đó đó là một nhỏ mèo black tuyền. Đôi đôi mắt dài, nhỏ tuổi của bé mèo chứa đầy gần như mê hoặc, mang theo cả tà khí, nó lãnh đạm trợn ánh mắt Nguyệt Quang, cứ như là hai con mắt nó sở hữu theo cả ma quỷ. Nhìn vào nó, đùng một phát lại bao gồm một cảm giác ớn lạnh lẽo xương sống.

Từ trước cho tới nay, gặp gỡ phải mèo black chẳng đề nghị là điềm lành gì. Nguyệt Quang mang hết dũng khí, rứa lấy cái chổi rơm ở ở bên cạnh định đuổi nhỏ mèo black đi. Chỉ nghe thấy giờ đồng hồ kêu nhỏ, khàn của nó, giờ kêu gồm lẫn cả bao nhiêu những hận thù. Nguyệt Quang không thấy lạnh mà lại run lên.

Con mèo black nhảy về phía đầu sót lại của hành lang, biến mất trong góc rẽ. Nhưng thoạt tiên, nó co tròn trên nền, nằm tĩnh mịch trên bao đựng giấy. Nguyệt Quang gớm hãi, không để ý đến nhiều, cô nhanh nhảu nhấc mẫu bao giấy đó lên, lập tức open đi vào vào phòng.

Đứng nhờ vào bức tường vào phòng, cô trượt fan ngồi xuống, nhịp thở cấp gáp chưa từng thấy.

Chỉ cách bao gồm một cánh cửa, lại như thể hai thế giới khác nhau.

Đợi cho tới khi thở hầu như trở lại, Nguyệt Quang new cúi đầu nhìn kĩ mẫu bao đựng giấy. đường nét chữ bằng mực in đậm, trên bao giấy có viết tía chữ lớn: giữ hộ Nguyệt Quang!

Lẽ nào lại là người hâm mộ gửi vàng tặng?

Ở đây buộc phải giải thích một chút. Nguyệt Quang là một nhà viết tè thuyết, không dừng lại ở đó lại là tiểu thuyết ghê dị. Chúng ta biết rằng, fan hâm mộ yêu ưa thích kinh dị, yêu những mẩu truyện dạng huyền bí thường bao gồm đôi chút rất khác người thường. Tức là cách biểu hiện sự tán thành so với tác giả nhưng mà mình yêu quý cũng kha khá khác.

Vừa nghĩ tới đây, Nguyệt quang quẻ đã tương tác tới từng cụ thể đã xảy ra trước đó. Nếu độc giả giở trò đùa tai quỷ quái này thì tất cả đều đã rất có thể giải yêu thích được.

Ngay lúc cô thở một hơi nhiều năm khoan khoái để mở dòng bao giấy ra thì tim cô, ngay nhanh chóng lại bị treo lên! nhì chữ viết chưa có người yêu trong phút chốc nhảy vào tầm đôi mắt cô, đánh thẳng vào tim gan cô: tiệm đêm!

Mặt chủ yếu của bao giấy dùng để viết tên người nhận, dùng vấn đề này để suy đoán thì ở mặt trái sẽ dùng để viết chúng ta tên fan gửi. Nguyệt quang đãng ngồi bên dưới đất, toàn thân không còn sức lực, y như sắp bị lún xuống vậy.

Quán đêm!

Đó là một trang web khiếp dị nhưng khi bắt đầu sáng tác, cô với năm tác giả khác đang sáng lập ra. Sau này, vì phát sinh một vài chuyện không vui mà website bị bỏ bỏ, sáu tác giả cũng theo đó mà mỗi người một ngả. Điều khiến Nguyệt Quang nghĩ về mãi vẫn thiết yếu lí giải nổi, đó là 1 trong những tổ chức mà cha năm trước đã không còn tồn trên nữa tại sao đột nhiên lại có thể gửi thiết bị đến đến cô?

Bình tĩnh trở lại, Nguyệt quang đãng càng mong dùng bí quyết tư duy trước đấy, coi đó là trò chơi của độc giả nào đó. Cô rảnh mở bao giấy, phía bên trong có dĩ nhiên một tập giấy A4. Sau khi rút ra Nguyệt Quang vội vã đọc nó. Trong phút chốc, khi tầm chú ý tiếp xúc với các con chữ, tim cô như hoàn thành lại, ngay cả đôi đôi mắt cũng không chịu đựng nhắm!

Ngay sau đó, cô đùng một phát cảm nhận được dòng đau như bị cào xé từ bên trên cánh tay truyền xuống. Nguyệt Quang không hề xem qua, cô chỉ mở mồm nói nhỏ: "Cuối thuộc đã đến".

Từ giờ phút kia trở đi cô đã hiểu rõ được rằng, trên cánh tay của cô đang hiển thị mờ ảo một dấu răng cắm đáng sợ...

21. Dữ Quỷ Vi Thê (Đam mỹ hiện đại – Huyền huyễn – Linh dị thần quái – Thủy chung – HE)

*

Gần trên đây Ngụy Ninh không gặp may, không chỉ có bị cô nữ giới hẹn hò nhiều năm đá mà hơn nữa bị chạm chán chuyện black như mực.

Buồn bực bởi vì xui xẻo, hắn bị một cuộc điện thoại cảm ứng của bà mẹ gọi về khu nhà ở đã rời đi nhiều năm

Không nghĩ mang đến thứ đang đợi Ngụy Ninh đó là một cuộc âm hôn.

Hoang đường hơn nữa đó là hắn là đàn ông và lại kết hôn với một thiếu thốn niên đã bị tiêu diệt năm 13 tuổi!

Nhiều năm qua vẫn thấy hổ ngươi với cậu thiếu niên đã bị tiêu diệt Ngụy Ninh vạn bất đắc dĩ đành đồng ý…

Từ phía trên về sau ban đầu những ngày sống bình thường với quỷ

Lối xem xét của tác giả độc đáo, xây dựng một không khí tốt, miêu tả cảnh quỷ thần nhan sắc sảo, giật gân tuy thế không dọa người.

Cái điện thoại tư vấn là chén vị tương hợp, thiên tác bỏ ra mỹ, đại khái chính là nhân duyên thân ngụy an cùng A tích.

Mặc kệ sinh tử, bỏ qua mất giới tính, trốn cũng ko thoát được. Một loại mùi vị của số phận tràn ngập.

Hãm sâu trong đó không chỉ là là Ngụy Ninh làm vk của quỷ, còn kéo thêm bạn bạn tốt Ngụy Thời và bạn ngoài trằn Dương.

Tình cảm phái mạnh nam chưa xong xuôi của quỷ tình này yêu cầu phát triển như vậy nào?

22. Cưới Ma - Minh Hôn (Linh Dị, Trinh Thám, Truyện Ma)

*

“… Dù cùng ai fan nguyện mong vĩnh viễn,

Sau vĩnh viễn bạn lại trực thuộc về anh.

Dù tín đồ hẹn cùng với ai cả lai sinh,

Thì kiếp này cũng mang lại anh kỉ niệm.”

Có những mẩu chuyện kinh dị ám ảnh người đọc vì câu từ, hình ảnh miêu tả, cốt truyện v.v… và có những ám hình ảnh đến từ sự khơi gợi điểm buổi tối trong bản thân mỗi con người, cùng mẫu vòng quẩn quanh mãi ko chấm dứt. Cưới Ma là một trong những câu chuyện như thế.

Mở đầu với mọi tình tiết siêu đỗi đời hay của nhân vật cô bé chính Lục Lục dẫu vậy lại tạo ra sự mệt mỏi mơ hồ nước về những mốc thời hạn trùng lặp và những tưởng tượng “có căn cứ” của Lục Lục. Cùng rồi câu chuyện dẫn ta về thời khắc mà chúng ta trai của Lục Lục, Chu Xung, tìm thấy tấm hình ảnh “Cưới Ma” vào thùng rác laptop - thời điểm mở đầu cho số đông sự bất thường như đã có được dàn xếp.

Câu chuyện đưa fan đọc vào không còn vòng quẩn này sang mẫu vòng quẩn quanh khác nhưng mà không thể tìm kiếm được cách bay ra, từ đầu đến cuối truyện. Tín đồ đọc đang được người sáng tác dẫn vào trong số những bí mật, cùng thậm chí gần như sắp phân phát điên cùng rất nhân đồ gia dụng Khúc Thiêm Trúc khi cứ tái diễn trật tự bí mật của số lượng 142857 mà bắt buộc tự nghiệm ra kín nào đang đi thuộc trong loại số ấy, cùng cả với tình tiết đang chờ đón phía sau.

Điền Phong – nhân đồ dùng trung trọng điểm của mẩu chuyện này – có hình thể con người, tuy nhiên về bản chất là một sinh thiết bị kỳ túng bấn nào này mà ta cần thiết tưởng tượng được. Anh ta cũng khát khao yêu thương với được yêu thương. Anh ta làm toàn bộ mọi chuyện chỉ để yên ủi tâm hồn đã biết thành nhuốm đen của mình. Để rồi dịp nào anh cũng buộc phải lựa chọn đến chính bạn dạng thân kết cục xấu đi nhất.

Người đọc có thể có được những xúc cảm rờn rợn và thậm chí là ám ảnh qua ngòi bút của Chu Đức Đông. Thật trả lẫn lộn, không rõ ràng đâu là âm, đâu là dương, đâu là tưởng tượng, đâu là thực tế, đâu là người… và đâu là ma. Độc mang còn có thể dễ bị hoang mang và bao gồm nỗi lúng túng mơ hồ nước bủa vậy, khiến cho họ cần đặt thắc mắc cho chính bạn dạng thân mình: Giữa tình yêu cùng sự sống của bạn dạng thân, đề nghị từ quăng quật một thứ, trong hoàn cảnh đó, ta chọn gì? Về xây dựng tình máu thì dù có khá nhiều tình tiết dư thừa, dẫu vậy lại được tác giả để ngỏ, hoặc xem nhẹ đi một giải pháp hữu ý. Vì xét mang đến cùng, điều đó làm cho câu chuyện thật hơn, gây thắc mắc không lý giải được và đều tưởng tượng trong đầu tín đồ đọc. Cũng vị trên thực tế, ta cũng có bao giờ hiểu được hết những hiện tượng lạ xung quanh?

Có thể có fan sẽ mong chờ một lô ghích nào đó hơn trong mẩu chuyện này, xuất xắc về diễn biến sẽ liên quan đến những phân tích và lý giải về tục lệ “Minh Hôn” ngày xưa, v.v… Hãy tự đặt ra câu hỏi: tín đồ xưa đã có dụng ý, và hầu hết gì xảy ra trong cõi âm dương, liệu ta có công dụng lý giải? cạnh bên đó, có súc tích nào đề ra cho các tưởng tượng của bé người?

23. ông xã Yêu Là Quỷ (Ngôn Tình, Linh Dị)

*

Nhân gian có những điều cấm kỵ mà không phải ai ai cũng biết cũng tin. Lấy một ví dụ như bầy bà khi đến kỳ gớm nguyệt gồm 3 điều cấm kỵ: 1 Cấm di chuyển mạnh. 2 Cấm quan hệ tình dục tình dục. 3 Cấm vào nghĩa địa.

Đáng nuối tiếc Lộc Dương biết được thì sẽ muộn mọi câu hỏi không thể cứu giúp vãng nữa rồi, cho đến khi cô vạc giác phiên bản thân đã phạm phải toàn bộ các điều cấm kỵ bên trên thì đã gồm một tên quỷ rất đẹp trai ngời ngời bò lên thân rồi.

24. Quỷ Sự vô vàn (Linh Dị, Đam Mỹ, Trinh Thám)

*

Sơ lược cảnh 1:

Dương Nguyên độc nhất vô nhị là nhân viên cấp dưới của văn phòng công sở thảm tử,mà văn phòng công sở thám tử này thương hiệu là "Monster".

Bỗng vào một trong những ngày cậu phát hiện được rằng sếp là vong phu "Tự sát" từ rất lâu của cậu.

Cảnh 2:

Gần đây quái nhân có 1 thành viên mới, hàng ngày ôm bài xích vị vong phu, dâng hương vái lạy.

Di ảnh bài vị giống như nhau dung mạo ông sếp gớm khủng.

Diễn viên: Dương Nguyên Nhất, Ngụy Duyên Khanh ┃ kết hợp diễn: ┃ loại khác:

Gỡ mìn

Các mẩu chuyện nhỏ tuổi tội ác, linh dị thần quái.

Truyền thuyết tội tình khủng bố đô thị những quốc gia.

Lược bỏ hai chữ "Trinh thám", tôi cảm giác IQ không kháng đỡ nổi nhị chữ này.

Cũng quanh đó là spoil, công và nhân viên văn phòng những là dị văn.

25. Cửu Biện Liên (Huyền Huyễn, Linh Dị, Thám Hiểm, Trinh Thám)

*

Sau khi mang đến tôi một thanh chủy thủ được làm bằng gỗ đào, mang lại Huyền Kỳ một chuỗi Phật châu, ông nội bất thần qua đời. Sau đó, một tín đồ tên Vu Dương đang xuất hiện. Người đó có hai con mắt màu tiến thưởng kim, còn trường đoản cú xưng mình là 1 yêu quái. Anh ta nói cho chúng tôi biết, ông nội có để lại một tấm domain authority hồ ly, mang hàm ấn Cửu Biện huyết Liên (hoa sen ngày tiết chín cánh) ; trong hai con mắt tôi còn chứa cả Di Thiên châu.

Hồ ly chín đuôi! Thứ nhưng ông nội vướng lại cho công ty chúng tôi hóa ra là một bộ da yêu tinh chín đuôi!

Di Thiên châu? Sao trong đôi mắt tôi lại đựng Di Thiên châu mà Vu Dương ao ước tìm chứ?

Lời bạn chuyển ngữ:

Truyện công ty yếu biểu đạt cuộc hành trình của những nhân vật, trải qua 15 phần là 15 mẩu chuyện kì túng thiếu hoặc sở hữu hơi hướm thần thoại mà họ đã cùng mọi người trong nhà trải qua, từng phần hé lộ một trong những phần “manh mối” để dẫn mang lại một thực sự lớn được trailer ở cuối truyện, khiến cho người hiểu đi từ bất thần này đến bất thần khác.

Nếu bạn mong đợi một loạt cảnh yêu thương đương nồng thắm của nam thiếu phụ chính, vui vẻ bấm “back”, vị câu chuyện mô tả tình cảm nam đàn bà chính khôn cùng ít, thậm chí còn là thảng hoặc hoi. Mang đến nên, nếu bạn mong chờ những tình tiết về tình yêu hơn là cuộc hành trình của những nhân vật, tất cả lẽ các bạn sẽ phải thất vọng.

Truyện không ma gì nhiều, đa phần là do diễn tả khá kĩ phần giết thịt chóc tiết me tuy thế cũng không thực sự phô, tương thích cho chúng ta yêu mê say những câu chuyện lôi cuốn, thích xúc cảm mạnh.

26. Xông Vào Ngõ Âm Dương (Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Linh Dị)

*

Đầu tiên là vào thời điểm năm mười tám tuổi vày trên tín đồ âm khí quá nặng đề nghị phải kết âm hôn cùng với quỷ. Đến khi tốt nghiệp đh vào năm hai mươi nhì tuổi thì cậu nhận thấy công văn mời mang lại nhận chức ngơi nghỉ xã khu. Vậy là cậu sở hữu theo bài vị của ông xã ở lại thủ đô.

Hai.

Ban đầu khi biết quá trình phải giao tiếp với ma quỷ, đồng nghiệp là thiên sư, trần Dương từ bỏ chối.

Sau đó cậu phát hiện tại tiền lương cực cao, an sinh cực tốt.

Trần Dương khôn cùng tự giác đề nghị kiếm tiền nuôi fan nhà sinh sống qua ngày bèn dìm lời.

Gỡ mìn:

Đại Phúc = địa phủ.

Công là quỷ, thụ là người.

Thụ âm khí thừa nặng, bởi vì mạng sống cơ mà kết âm hôn.

Công là quái nhân quỷ giới! Đại boss! Thập điện Diêm vương vãi cũng là thuộc hạ của hắn!

Trong chính văn nói đến các địa phương, xin đừng tương tác với hiện thực.

Tất cả nội dung những là lỗi cấu! hư cấu! hỏng cấu!

*Âm hôn tuyệt “đám cưới ma” là lễ cưới mà nàng dâu và chú rể phần lớn đã khuất hoặc một bạn còn sống với một tín đồ đã chết. Phong tục này vẫn mãi sau ở một trong những vùng quê xa xăm hẻo lánh nghỉ ngơi Trung Quốc.

*1 cân của trung quốc = nửa kilogam của mình

27. Ra khỏi Trò Chơi chết chóc (Linh Dị, Đam Mỹ, Mạt Thế, Sủng)

*

Rõ ràng Phó Miễn nói là đi làm việc nhiệm vụ chỉ nửa mon thôi, cụ mà hóng a chờ, Lâm Kiều ngóng tới lâu năm cổ tận ba năm vẫn ko thấy bóng hình anh chàng, chỉ nhận thấy tin là bất thần mất tích, bặt vô âm tín...

Ba năm sau, thành phố A bị một cơn sốt cát càn quét, cả tp to thế đó lại trở thành một hòn đảo khác biệt với mặt ngoài.

Không chỉ sự việc quái đản kia xảy ra, lại còn có một việc quyết liệt hơn: tai quái vật bắt đầu xuất hiện.

Vì để sống sót, Lâm Kiều 1 mình đi vào vào bão cát, sau cuối bước lên một cái tàu hỏa cũ nát.

Hướng đi của tàu hỏa, bố phần mười là sống, bảy phần mười là chết.

Mục tiêu của Lâm Kiều là buộc phải vượt qua vô số những nguy hại đến tính mạng, để sở hữu thể kiên cường sống tiếp.

——

Ngày trước tiên xuống tàu hỏa: Ăn cơm, ngủ.

Ngày sản phẩm hai xuống tàu hỏa: Ăn cơm, ngủ.

Ngày thứ cha xuống tàu hỏa: Lâm Kiều ơi Lâm Kiều, sao phiên bản thân mày lại rất có thể sa đọa đến mức này! mày đã xem nhẹ kế hoạch là phải đi tìm Phó Miễn rồi sao? ko thể tiếp tục như vậy được!

Ngày thứ bốn xuống tàu hỏa: Ăn cơm, ngủ

Ngày thiết bị năm xuống tàu hỏa: Ăn cơm, ngủ… tra cứu thấy Phó Miễn rồi.

Nhưng nhưng mà anh ấy chẳng chú ý mình rồi, tốt là chia tay đi.

Hướng dẫn lọt hố: (CÓ SPOIL)

Chuyện đề cập về nhị anh gay yêu thương nhau, nhưng anh công đi làm nhiệm vụ, còn lại em thụ ở trong nhà một mình, lời hứa hẹn hẹn đi nửa mon rồi về cầu hôn em vậy mà kéo dãn dài 3 năm vẫn chưa thấy mặt mũi tăm hơi. Truyện ban đầu khi tận ráng tới, em thụ theo chiều gió nhưng bị cuốn lên chiếc xe lửa quỷ quái ác cùng một đội nhóm người, mở màn chuỗi ngày gớm hoàng.

Ở trạm vật dụng nhất, mọi tín đồ bị thả xuống một thôn ấp trên núi với trách nhiệm là tàn phá hết hung quỷ thôn.

Ở trạm đồ vật hai, là cơ sở y tế tâm thần, nhiệm vụ là tìm thấy hung thủ và ra khỏi bệnh viện. Với cũng ở đây em thụ gặp gỡ lại anh người yêu thân yêu mến của mình. Nhưng mà, ảnh quên mất em rồi!! Em vốn ngạo kiều, bị anh người yêu bỏ quên 3 năm đề nghị dỗi, bơ anh luôn. Thế là một màn khổ bức truy nã thê trung khuyển công diễn ra. Chưa phải là công mất trí tuệ rồi sao, sao lại theo đuổi em thụ? Huh, do trái tim không thể thay đổi, nhận thấy em là anh rung hễ cmnr! thời gian nào cũng giống như hổ rình mồi mà lại nhìn chăm chắm chỉ muốn nạp năng lượng em nó thui, tuy vậy mà em nó phũ lắm. đôi lúc đọc lời thoại của ẻm, mình câm nín luôn… Nhưng tất nhiên sau đó, thì nhì ẻm sẽ về cùng với nhau cùng tung cẩu lương mù đôi mắt chó mọi fan ha =))

Các trạm tiếp đến là dinh thự bá tước, trấn nhỏ tuổi sương mù, khu vui chơi và giải trí chết chóc, cô nhi viện,… Trạm nào cũng có thể có kinh dị, ma, quỷ, quái vật, tang thi, trở thành thái,… hầu hết cuối chương nào cũng kết phong cách hù tim, nhưng mà mình có thể đọc đáng sợ quen rồi nên cũng không sợ lắm. À, người sáng tác có một sở thích, đó là rứa giới nào thì cũng cua gắt 180 độ, có lúc còn 360 độ luôn. Chính là cái phong cách mọi người đang đinh ninh A là hung thủ, thì tới cuối new rõ thế ra là B, à ko là C!! Đọc cỗ này cứ cất não đi, ko phải cân nhắc nhiều làm cho gì. Truyện thỉnh thoảng cũng có thể có bug nho nhỏ, dẫu vậy không đáng kể. Sản xuất đó, từng nhân đồ dùng còn sinh sống sau từng trạm đều không vượt thãi, chớ nghĩ “ủa thằng này ban đầu tỏ vẻ có suy xét lắm nhưng mà sao giờ chơi với ẻm thụ rồi thì ngu dữ ta!”, bởi vì người ta là ẩn số đó, cố gắng đọc tiếp đang biết nha.

28. Chuyện Ma quái ác Ở cơ sở y tế Đồng Hoa (Đô Thị, Đam Mỹ, Linh Dị)

*

Thành thị nào cũng có thể có tội ác thuộc chú oán, khu vực chúng nó tập đúng theo được hotline là “huyệt”.

Nếu lỡ lạc chân vào, thì chẳng thể hóa giải, chỉ có thể trốn thoát.

Hai thanh niên bình thường tự nhiên là rơi trúng khu nhà của một bệnh dịch viện, phụ thuộc một cái đèn pin, một quyển sổ được ghi chép hầu như lần chạy trốn với tìm tìm manh mối, hiềm nghi có, đáng sợ có, search ra giải mã có, ngụy trinh thám có.

Một chút lo sợ một chút vui nhộn chỉ bao gồm hai phái mạnh nhân liếc mắt đưa tình …… là ko có.

Mở ra những bí mật được cất giấu, nhị nhân vật thuộc trốn chạy lâu ngày sinh tình cảm, tác giả cũng cấp thiết nào bức tường ngăn được.

29. Công ty Tui có Ma (Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Linh Dị)

*

Lâu lắm rồi mới bước chân ra khỏi cửa nhưng mà sao lại chạm phải fan chết vậy?

Chết rồi thì cũng thôi đi sao lại đi tìm tôi làm cho gì?

Tôi cũng đâu làm những gì có lỗi với bé ma đơn vị anh, hy vọng tôi ngừng tâm nguyện cũng rất được thôi nhưng bao gồm nhất thiết lần nào thì cũng hù dọa tôi bởi vậy không?

Cái gì? Vẫn không chịu đựng đi? Còn muốn lệ thuộc vào tôi?

30. Minh Hôn (Đam mỹ, nguyên sang, hiện tại đại, city tình duyên, linh dị thần quái, HE)

*

Mẹ của Ân Quả hotline cậu về quê, và cậu vô tình phát hiển thị mình từng cùng tín đồ âm kết thân cha năm trước.

Tết năm đó, cậu bị tóm gọn làm minh hôn thuộc một tín đồ đã bị tiêu diệt mười năm trước - è cổ Lạc

Sau khi kết thúc minh hôn, hàng ngày Ân Quả phần lớn mộng xuân, bị trằn Lạc kia đè mình.