Chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong excel

      254

Khi nhập các số liệu trên Excel, với định dạng số thì Excel sẽ auto phân cách bởi dấu chấm hoặc dấu phẩy. Như vậy, những đơn vị của số liệu sẽ được ngăn cách ví dụ hơn. Bạn dùng rất có thể sử dụng lốt chấm, hoặc giấu phẩy để phân cách các đơn vị trong hàng số. Mặc dù nhiên, nếu trong 1 tài liệu dấu phân làn hàng đơn vị không đồng điệu thì bạn cần chuyển về phổ biến một các loại dấu. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách gửi dấu phẩy thành vết chấm hoặc ngược lại trên Excel.

Bạn đang xem: Chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong excel

Quy mong trong Excel, dấu chấm “.” là lốt để ngăn cách chữ số thập phân, còn phân cách những hàng nghìn, triệu, tỷ là dấy phẩy “,”. Nhưng bọn họ lại hay sử dụng dấu phẩy “,” cho phân làn hàng thập phân với dấu chấm “.” để phân cách những nhóm 3 chữ số. Vậy làm cầm cố nào để thay đổi thiết lập này?.

Bài viết này Đào tạo nên Bình Dương vẫn hướng dẫn cho bạn cách Chuyển vệt phẩy thành dấu chấm phân cách hàng trăm trong excel.

Đầu tiên, bạn Click vào thanh Start >> Control Panel >> Regional and Language options >> Customize, thẻ Number và tùy chỉnh thiết lập ngược lại là được

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lốt chấm cho đơn vị phân biện pháp thập phân và dấu phẩy cho chia cách hàng nghìn, tùy theo nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Tải Video Giúp Xem Phim Không Cần Wifi, Video Downloader

Trên Excel 2003 thì thực hiện sẽ không giống hơn. Tại giao diện nhấn chọn vào tab Tools rồi chon Options.

Sau đó đưa sang hình ảnh mới bấm vào mục International và bỏ tích phần Use system separators. Sau cùng bạn cũng thay đổi giá trị cho Decimal separator là các số thập phân cùng Thousands separator là những số hàng nghìn cho nhau rồi xác nhận OK.

Về cơ bản, thao tác đổi dấu chấm sang lốt phẩy bên trên Excel với các phiên bản là như nhau, bạn cũng cần được bỏ thiết lập cấu hình phân tách auto của hệ thống rồi tự kiểm soát và điều chỉnh theo nhu yếu sử dụng của mình. Bạn có thể sử dụng thuộc 1 nhiều loại dấu phân bóc hoặc 2 loại dấu cùng lúc phần nhiều được.

————————————————————————————————————————

Để hiểu thêm thông tin cụ thể và đk cho khóa học, xin vui miệng liên hệ

Trung trung tâm đào tạo Tin học tập Văn Phòng Bình Dương