Chụp toàn màn hình macbook

      366

Có thể các bạn chưa biết, táo bị cắn dở cung cấp cho tất cả những người dùng tương đối nhiều cách chụp hình ảnh màn hình MacBook không giống nhau tùy ở trong vào mục tiêu của bạn.

Bạn đang xem: Chụp toàn màn hình macbook

Trong nội dung bài viết này, Sforum xin trình làng đến chúng ta 7 kiểu dáng chụp hình ảnh màn hình bên trên MacBook khác nhau tương tự như cách chụp screen Touch Bar trên apple macbook Pro.

Xem thêm: Xem Phim Đấu Trường Âm Nhạc Full, Đấu Trường Âm Nhạc Full

* giữ ý: lý giải được tiến hành trên apple macbook phiên bản pro 13 inch 2020 (Intel) với macOS Big Sur, các tính năng có thể không khả dụng với những thiết bị thấp hơn hoặc chạy bản macOS cũ hơn. 


Top 7 biện pháp chụp screen MacBook

1. Chụp toàn screen và lưu giữ ảnh

Cách chụp screen Macbook thứ nhất mà Sforum muốn giới thiệu đến chúng ta là cách chụp toàn màn hình, làm việc như sau:

Tổ vừa lòng phím: Command + Shift + 3Sau lúc chụp, ảnh sẽ giữ ngay ngơi nghỉ màn hình

*

2. Chụp toàn screen và lưu lại vào bộ nhớ lưu trữ tạm (clipboard)

Tổ đúng theo phím: Command + Shift + Control + 3Sau lúc chụp, ảnh sẽ lưu giữ vào bộ nhớ tạm, bạn có thể dán vào tin nhắn nhằm gửi chúng ta bè, dán vào các công cụ sửa đổi hình ảnh, vào ghi chú hay tệp tin word… (Command + V)

3. Chụp một khu vực trên màn hình hiển thị và lưu ảnh

Tổ đúng theo phím: Command + Shift + 4Sau khi ấn tổng hợp phím tắt, một dấu cộng sẽ hiện lên. Bạn di chuyển dấu cộng cho nơi bạn muốn bắt đầu chụp ảnh màn hình. Nhận nút trên con chuột hoặc bàn di chuột, kéo chọn khu vực bạn muốn chụp, kế tiếp thả chuột hoặc bàn di chuột.Ảnh chụp đã lưu bên trên màn hình

*

4. Chụp một khoanh vùng trên màn hình hiển thị và giữ vào bộ nhớ tạm (clipboard)

Tổ thích hợp phím: Command + Shift + Control + 4Cách chụp giống như (3)Sau lúc chụp, ảnh sẽ giữ vào bộ nhớ tạm, chúng ta cũng có thể dán vào tin nhắn để gửi các bạn bè, dán vào những công cụ sửa đổi hình ảnh, vào chú giải hay tệp tin word… (Command + V)

5. Chụp một hành lang cửa số ứng dụng cùng lưu ảnh

Tổ hợp phím: Command + Shift + 4 với Space Bar (thanh vết cách)

*

Ảnh chụp vẫn lưu trên màn hình

*

6. Chụp một hành lang cửa số ứng dụng cùng lưu vào bộ lưu trữ tạm

Tổ hợp phím: Command + Shift + Control + 4Space Bar (thanh vết cách)Cách chụp: tương tự (5)Sau khi chụp, ảnh sẽ lưu giữ vào bộ nhớ tạm

7. Chụp màn hình hiển thị trực quan với quay clip màn hình

Tổ phù hợp phím: Command + Shift + 5Sau lúc ấn tổ hợp phím, một giao diện trực quan đã hiện ra có thể chấp nhận được bạn lựa chọn một trong tất cả các phương thức chụp sống trên, hành lang cửa số này thậm chí cho phép lưu ảnh chụp vào mail, tin nhắn… ngoài ra còn gồm tùy lựa chọn quay phim màn hình (toàn screen hoặc vùng được chọn).

 Top 2 bí quyết chụp ảnh màn hình cảm biến Bar

Với laptop macbook Pro 2016 về sau, tương đối nhiều phiên bản được hãng apple trang bị thêm một trong những phần Touch Bar trên bàn phím, vì đó cũng là một màn hình nên chúng ta cũng có thể chụp lại đầy đủ gì có trên đó.

1. Bí quyết chụp màn hình hiển thị Touch Bar và lưu ảnh

Tổ vừa lòng phím: Command + Shift + 6Sau khi chụp, hình ảnh sẽ lưu ngay nghỉ ngơi màn hình

2. Chụp màn hình Touch Bar cùng lưu vào bộ nhớ lưu trữ tạm (clipboard)

Tổ phù hợp phím: Command + Shift + Control + 6Sau lúc chụp, hình ảnh sẽ lưu lại vào bộ nhớ tạm, bạn cũng có thể dán vào tin nhắn để gửi các bạn bè, dán vào những công cụ chỉnh sửa hình ảnh, vào chú thích hay tệp tin word… (Command + V)

Hi vọng sau nội dung bài viết này các các bạn sẽ biết thêm được không ít cách chụp màn hình hiển thị MacBook khác nhau. Nếu thấy hay, các bạn đừng quên chia sẻ mẹo sử dụng Macbook này với anh em của bản thân nhé!