CHÚA TỂ NHỮNG CHIẾC NHẪN PHẦN 1

Phim Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn – The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) vietsub thuyết minh

Ra mắt vào khoảng thời gian 2002 và khiến cho cả nền điện ảnh thế giới yêu cầu sửng sốt với 13 đề cử đến giải oscar, Chúa Tể của rất nhiều Chiếc Nhẫn 1 là bộ phim thần thoại được không ít người ngưỡng mộ và là boom tấn tại thời gian đó, không chỉ có thu về doanh thu phòng vé kếch xù mà bộ phim còn để lại các dấu ấn trong tâm người xem . Nói theo cách khác đây là một trong những trong những bộ phim hay độc nhất của phần đa thời đại mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Chúa tể những chiếc nhẫn phần 1

*

Trong phim Chúa Tể của rất nhiều Chiếc Nhẫn 1, theo truyền thuyết kể lại thì từ bỏ thời xa xưa, tất cả quyền lực và sức mạnh của thế giới được phía trong 19 mẫu nhẫn, trong số ấy 3 cái thuộc về hầu như vị tiên, 7 chiếc phía trong tay hầu như vị thần lùn còn lại 9 cái do fan thường nỗ lực giữ. Nuốm nhưng, sau khi chúa tể hắc ám Sauron đã tự tạo cho chiếc nhẫn trang bị 20 có công dụng kiểm soát quyền lực của 19 chiếc còn lại thì cũng là lúc đổi mới cố mập xảy ra, bằng sức khỏe hơn người, hắn sẽ tiêu diệt phần lớn các vương quốc, những dân tộc trên thế giới và chỉ tạm dừng trước hoàng tử Isildur. Ngay lập tức sau đó, cuộc tranh giành mẫu nhẫn đã khiến hoàng tử buộc phải bỏ mạng, còn cái nhẫn thì thất lạc trong túng bấn ẩn.

*

Hai ngàn năm sau, chiếc nhẫn lâm vào tình thế tay Bilbo Baggins – một tín đồ lùn Hobbit, tiếp đến được truyền lại cho Frodo Baggins (Elijah Wood) vì chưng anh ta sỡ hữu tâm hồn hiền hậu và trong sáng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quay Phim Xóa Phông Trên Điện Thoại Không Có Tính Năng Video Xóa Phông

Lúc này, chúa tể Sauron sẵn sàng trỗi dậy giành lại quyền lực, Frodo rơi vào cảnh vòng nguy hại phải theo phù thủy Gandalf lánh nạn. Trên xứ Rivendell của các vị tiên, anh chàng nhỏ bé nhỏ được giao một trách nhiệm lớn lao, ấy là đem loại nhẫn tới vực lửa núi Doom để tiêu hủy vĩnh viễn sức mạnh hắc ám.

*

Tất nhiên Frodo ko đi một mình, không hề ít người bạn giỏi đã sẵn sàng trợ giúp anh xong xuôi sứ mạng này, chính là 3 người đồng bọn Sam (Sean Astin), cặp bài bác trùng Pippin (Billy Boyd) – Merry (Dominic Monaghan), tay tìm Aragorn, dũng sĩ Boromir (Sean Bean), vị tiên Legolas (Orlando Bloom) cùng thần lùn Gimli (John Rhys-Davies). Họ xuất xứ và đương đầu với hàng loạt trở ngại ghê gớm nhất. Liệu chàng lùn Frodo và các bạn có dứt nhiệm vụ khó khăn này ?