Chơi game miễn phí trên google

      355

Có các thứ cho Google rộng là kiếm tìm kiếm. Dưới đấy là cách tò mò 11 trò nghịch thú vị chơi game miễn giá thành trên google mà bạn cũng có thể bắt đầu ngay bây giờ!

Bạn tất cả biết rằng Google cất vô số trò đùa video nhỏ dại bí mật không? tất cả đều tuyệt đối và thậm chí tốt hơn, tất cả đều miễn mức giá để chơi. Tất cả một con khủng long nhảy nhỏ dại có thể khiến cho bạn giải trí nếu như bạn mất tín hiệu wi-fi, trình mô rộp chuyến bay cho phép bạn (hầu như) bay bất kể nơi làm sao trên gắng giới, một vài trò đùa retro cổ điển, và nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem: Chơi game miễn phí trên google

1. Atari Breakout – nâng tầm Atari game play miễn giá thành trên google

Tìm tìm ‘Atari Breakout’ tiếp đến nhấp vào Hình ảnh. Màn hình tiếp đến sẽ trở thành một trò chơi Breakout.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

2048


9. Robbers in Town – giật trong thị trấn

Nền tảng chạy tự động bối cảnh trò đùa trình lưu ý miễn phí, nhưng phần lớn trò nghịch này có thể được biến thành một thứ thú vị hơn chỉ với một kiểm soát và điều chỉnh đơn giản.

Trong Robbers in Town , các bạn vào vai nhị tên tội phạm riêng lẻ cố rứa trốn thoát khỏi một ngân hàng địa phương bằng cách rút tiền mặt. Một mũi tên triết lý điều khiển tên cướp đầu tiên, trong những khi một mũi thương hiệu khác tinh chỉnh và điều khiển thứ hai và cả hai yêu cầu được áp dụng để tránh chướng ngại vật cùng nhận thêm tiền mặt.

Xem thêm: 16 Bộ Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay Nhất Mọi Thời Đại, Danh Sách Phim Hay Phim Hot

10. Nords: Heroes of the North

Vương quốc ngày đông của Shingard sẽ bị tiến công bởi chị em hoàng băng giá bán độc ác. Vào Nords: Heroes of the North , bạn có thể nắm quyền chỉ đạo các thành trì khác biệt ở Bắc Âu lan rộng ra khắp vùng khu đất và tấn công các cấu kết hoặc đối thủ với các tộc Orc và hồ ly lân cận.

Ngoại giao và kế hoạch trở thành công cụ chính khi bạn nỗ lực gây ra quân nhóm để đảm bảo thành trì của bản thân mình khỏi chỗ đông người của thanh nữ hoàng băng giá.


11. Không tính tiền Rider HD

Free Rider HD là tay đua dựa trên ragdoll tốt nhất có thể trên shop Chrome. Cùng với 80 cấp độ độc đáo, những loại phương tiện và sản phẩm tấn các thành tích để mở khóa, trò chơi hỗ trợ rất nhiều thách thức để vượt qua. Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của trò chơi là xã hội người dùng bạo gan mẽ.


Free Rider HD cũng cung cấp cho những người chơi kĩ năng tạo những cấp độ đua 2D chi tiết của riêng rẽ họ. Người chơi đã tạo thành hơn 50.000 cấp độ thiết lập cấu hình tại thời gian này, chúng ta cũng có thể sử dụng để thách thức đồng đội hoặc bảng xếp hạng bên trên toàn vậy giới.

Khám phá về vị trí cao nhất 11 trò game play miễn phí tổn trên Google mà lại dienmayxuyena.com đã trình làng trên tương đối thú vị yêu cầu không nào. Hãy thử từng trải ngay nhé!