Chơi game miễn phí trên google

      276

Có nhiều thứ cho Google hơn là tìm kiếm. Dưới đây là cách khám phá 11 trò chơi thú vị chơi game miễn phí trên google mà bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ!

Bạn có biết rằng Google chứa vô số trò chơi video nhỏ bí mật không? Tất cả đều tuyệt vời và thậm chí tốt hơn, tất cả đều miễn phí để chơi. Có một con khủng long nhảy nhỏ có thể giúp bạn giải trí nếu bạn mất tín hiệu wi-fi, trình mô phỏng chuyến bay cho phép bạn (hầu như) bay bất cứ nơi nào trên thế giới, một vài trò chơi retro cổ điển, và nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem: Chơi game miễn phí trên google

1. Atari Breakout – đột phá Atari chơi game miễn phí trên google

Tìm kiếm ‘Atari Breakout’ sau đó nhấp vào Hình ảnh. Màn hình sau đó sẽ biến thành một trò chơi Breakout.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

2048


9. Robbers in Town – Cướp trong thị trấn

Nền tảng chạy tự động bối cảnh trò chơi trình duyệt miễn phí, nhưng những trò chơi này có thể được biến thành một thứ thú vị hơn chỉ với một điều chỉnh đơn giản.

Trong Robbers in Town , bạn vào vai hai tên tội phạm riêng biệt cố gắng trốn thoát khỏi một ngân hàng địa phương bằng cách rút tiền mặt. Một mũi tên định hướng điều khiển tên cướp đầu tiên, trong khi một mũi tên khác điều khiển thứ hai và cả hai phải được sử dụng để tránh chướng ngại vật và nhận thêm tiền mặt.

Xem thêm: 16 Bộ Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay Nhất Mọi Thời Đại, Danh Sách Phim Hay Phim Hot

10. Nords: Heroes of the North

Vương quốc mùa đông của Shingard đang bị tấn công bởi Nữ hoàng băng giá độc ác. Trong Nords: Heroes of the North , bạn có thể nắm quyền chỉ huy các thành trì khác nhau ở Bắc Âu lan rộng khắp vùng đất và tấn công các liên minh hoặc đối thủ với các tộc Orc và yêu tinh lân cận.

Ngoại giao và chiến lược trở thành công cụ chính khi bạn nỗ lực xây dựng quân đội để bảo vệ thành trì của mình khỏi đám đông của Nữ hoàng băng giá.


11. Free Rider HD

Free Rider HD là tay đua dựa trên ragdoll tốt nhất trên cửa hàng Chrome. Với 80 cấp độ độc đáo, nhiều loại phương tiện và hàng tấn thành tích để mở khóa, trò chơi cung cấp rất nhiều thử thách để vượt qua. Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của trò chơi là cộng đồng người dùng mạnh mẽ.


Free Rider HD cũng cung cấp cho người chơi khả năng tạo các cấp độ đua 2D chi tiết của riêng họ. Người chơi đã tạo ra hơn 50.000 cấp độ tùy chỉnh tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng để thách thức bạn bè hoặc bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Khám phá về top 11 trò chơi game miễn phí trên Google mà dienmayxuyena.com đã giới thiệu trên khá thú vị phải không nào. Hãy thử trải nghiệm ngay nhé!