Chèn file pdf vào powerpoint

      744
*

PowerPoint là ứng dụng truy cập cho những doanh nghiệp muốn tiến hành các phiên bản trình bày chuyên nghiệp. Yêu bọn họ hoặc ghét họ, trình chiếu slide vẫn luôn là cách thịnh hành nhất để share dữ liệu một cách đối kháng giản, hấp dẫn. Với những phiên bản mới rộng của ứng dụng, bạn cũng có thể chèn nhiều loại phương tiện đi lại vào những trang trình bày để cho phép chia sẻ. Lúc này tôi sẽ redienmayxuyena.comews cách chèn một tệp PDF vào bản trình bày PowerPoint.

Bạn đang xem: Chèn file pdf vào powerpoint

Các tệp PDF xuất hiện khắp hầu hết nơi bởi định dạng tệp là khép kín và có sự chấp nhận gần như phổ quát. Miễn là ứng dụng hoặc trình duyệt của người sử dụng phát độc đáo và khác biệt với chúng, dienmayxuyena.comệc sử dụng tệp PDF trong bản trình bày chỉ là vấn đề chèn nó vào trong 1 trang trình bày dưới dạng hình ảnh hoặc đối tượng. Bạn có thể thêm nó dưới dạng tác vụ trình chiếu.

*

Chèn tệp PDF bên dưới dạng hình hình ảnh vào bạn dạng trình bày PowerPoint

Cách thông dụng nhất để sử dụng phương tiện đi lại PDF trong bạn dạng trình bày là áp dụng nó dưới mẫu thiết kế ảnh. Điều này được cho phép bạn trình diễn dữ liệu bên trên một trang nhưng mà không cần phải bao gồm tệp PDF như một cơ hội trên trang chiếu đó. Bạn luôn luôn có thể bao hàm nó sinh hoạt cuối như là 1 trong những tải về hoặc liên kết tìm hiểu thêm để nó không nhận được vào cách.

Mở tệp PDF trên trang bạn muốn làm khá nổi bật trong bản trình bày của mình. Không đổi khác kích thước hoặc sửa đổi nó.Mở phiên bản trình bày PowerPoint của công ty trên trang bạn có nhu cầu chèn tệp PDF vào trong.Chọn Chèn với Ảnh chụp màn hình. Tệp PDF đề xuất là tùy chọn trước tiên trong cửa sổ hộp thoại chèn.Nhấp vào hình hình ảnh và hình ảnh sẽ được chèn vào trang trình bày. Di chuyển, biến đổi kích thước hoặc sửa đổi khi cần.

Chèn PDF dưới dạng hình hình ảnh là một cách gấp rút để trình diễn dữ liệu phẳng theo phong cách không tương tác. Đó là lý tưởng cho dienmayxuyena.comệc trình diễn dữ liệu chứa trong các tài liệu khác mà không nhất thiết phải được chia sẻ hoặc thao tác khác.

Nếu bạn có nhu cầu làm nhiều hơn thế với một PDF trong PowerPoint, các bạn sẽ cần buộc phải chèn nó như là 1 đối tượng.

*

Chèn tệp PDF bên dưới dạng đối tượng người sử dụng vào bản trình bày PowerPoint

Để chèn tệp PDF bên dưới dạng đối tượng người dùng vào bản trình bày PowerPoint, bạn hỗ trợ tệp đó cho những người bạn đang chia sẻ phiên bản trình bày. Nó áp dụng một tập hợp công dienmayxuyena.comệc tương tự nhằm chèn dưới mẫu thiết kế ảnh, nhưng thực hiện điều gì đó khác với kết quả. Ngôi trường hợp phương pháp này biệt lập là bạn không nên mở tệp PDF khi chúng ta làm điều đó.

Xem thêm: Xem Phim Đại Lão Gia Sau Bức Màn Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Phim Đại Lão Gia Sau Bức Màn

Mở phiên bản trình bày PowerPoint của công ty trên trang bạn muốn chèn tệp PDF vào trong.Chọn Chèn cùng đối tượng.Chọn sản xuất từ tệp cùng điều tìm hiểu tệp PDF.Chọn OK.

Thao tác này đang nhúng tệp PDF vào trang trình diễn mà bạn đã chọn. Những tập tin được nén và bởi vì đó chất lượng của tập tin chủ yếu nó là giảm nhưng bây chừ sẽ mở cho bất cứ ai lựa chọn liên kết.

Chèn tệp PDF bên dưới dạng tác vụ Trình chiếu slide

Nếu cả hai cách thức đó không chuyển động cho yêu cầu của bạn, chúng ta cũng có thể thêm tệp PDF vào phiên bản trình bày PowerPoint bên dưới dạng hành động.

Mở phiên bản trình bày PowerPoint của chúng ta trên trang bạn có nhu cầu chèn tệp PDF vào trong.Chọn Chèn và hành dienmayxuyena.com trong phần Liên kết.Chọn Siêu liên kết đến: trong cửa sổ bật lên với Tệp không giống trong vùng chọn.Liên kết mang lại tệp PDF ở đó và lựa chọn tệp PDF, kế tiếp nhấp OK.Chọn Hành động đối tượng người dùng trong cửa ngõ sổ cài đặt hành đụng và chọn Mở.Chọn OK nhằm chèn vào trang chiếu.

Phương pháp này vẫn chèn một links đến tệp PDF được kích hoạt bởi cách bấm vào qua hình ảnh. Bạn cũng có thể chọn nhằm mở tệp PDF bằng cách di con chuột qua nếu bạn muốn nhưng điều đó có nghĩa là nó đã xảy ra mỗi một khi bạn dịch rời chuột qua link đó. Ko lý tưởng nếu bạn đang trình bày với khán giả kinh doanh!

Lưu PowerPoint bên dưới dạng tệp PDF

Trong khi shop chúng tôi đang ở trong chủ đề của các tệp PowerPoint cùng PDF, chúng ta có biết bạn cũng có thể lưu PowerPoint dưới dạng PDF không? Tôi cũng vậy cho tới khi tôi nhận thấy nó trong khi tạo hình ảnh chụp màn hình cho trả lời này. Đây là giải pháp làm.

Trong PowerPoint, chọn tab Tệp.Chọn Xuất và tạo nên tài liệu PDF / XPS.Đặt tên mang lại tệp.Chọn Kích thước chuẩn hoặc buổi tối thiểu tùy thuộc vào đầy đủ gì các bạn định sử dụng.Chọn Tùy lựa chọn để biến đổi định dạng trường hợp cần.Chọn Xuất bản để lưu tệp bên dưới dạng PDF.

PowerPoint của bạn bây giờ sẽ là một tập tin PDF và sẽ giữ lại nhiều hình thức thuở đầu của nó chỉ trong một format khác nhau. Siêu lý tưởng cho dienmayxuyena.comệc gửi email hoặc share trực tuyến. Có ích huh?