Top 9 bà trùm dung hà đất cảng mới nhất 2022

      562

Lý định kỳ Dung Hà

Dung Hà là ai?

Dung Hà là là một trùm xã hội đen ở Việt Nam trong thời hạn 2000. Từ một dân giang hồ vặt trên hè phố, Dung Hà đã có lần đạt địa vị cao trong giới xã hội black Việt Nam ở đất Cảng Hải Phòng.

Bạn đang xem: Top 9 bà trùm dung hà đất cảng mới nhất 2022


Dung Hà tên thật là gì?

Dung Hà tên thật là Vũ Thị Hoàng Dung.

Dung Hà quê ở đâu?

Dung Hà sinh ra và mập lên tại phố Trạng Trình, Hải Phòng.


Dung Hà sinh năm bao nhiêu?

Dung Hà sinh năm 1965.

Dung Hà mất năm bao nhiêu?

Dung Hà bị ám sát chết ngày 2 tháng 10 năm 2000.

*


Cuộc đời của bà trùm giang hồ nước Dung Hà

Sinh ra và lớn lên sinh hoạt một quanh vùng gần bến xe địa điểm thông mến bến phà cửa ngõ sông Tam Bạc, từ nhỏ, Dung “Hà” đã sớm tiếp xúc với sự tinh vi của xóm hội. Bạn dạng thân vốn là một người sống phóng túng, Dung “Hà” sớm vứt học và nhanh chóng trở thành một thanh nữ giang hồ nước ở bến xe Tam Bạc.

Theo chân một số đàn anh, đàn chị, Dung “Hà” rước nghề móc túi, chiếm giật vặt làm nghề mưu sinh. Thân năm 1986, vào một lần cướp giật bạn đi đường, Dung bị bắt rồi lãnh án 12 mon tù. Ra tầy Dung “Hà” càng ngày càng lấn sâu vào nhân loại ngầm.

Dung “Hà” kết thân và yêu Hùng “chim chích” – một đại ca rất có tiếng tăm ở khoanh vùng quanh bến xe với các khu vực tập kết hàng hóa dọc bến xe Tam Bạc.

Chuyện tình thân Dung Hà với Hùng “chim chích” dần danh tiếng theo thời gian, đặc biệt là những bạn sống trong thế giới ngầm. Mặc dù nhiên, khi nhưng tiền tài bắt đầu đổ về túi thì Hùng “chim chích” ban đầu sa đọa. Cho cho khi, cơ đồ tích cóp từ các bước ở bến xe cộ Tam bạc đãi bị Hùng phá nát hoàn toàn thì Dung “Hà” đã đưa ra quyết định “đường ai nấy đi”.

Năm 26 tuổi, Dung “Hà” quen và yêu Hùng “Cốm”. Đi đâu Hùng “Cốm” cũng dẫn Dung “Hà” theo, trình làng bằng tất cả những lời lẽ tởm hoàng nhất, chính thế mà lại giang hồ nước nể sợ Hùng “Cốm” từng nào thì cũng ngại tình nhân của hắn bấy nhiêu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Đi Bơi Thuyền Trên Phố Đại La, Em Đi Bơi Thuyền Trên Phố Đại La


Để mở rộng địa bàn vận động cho băng team của mình, Dung “Hà” đang nhờ uy danh của Hùng “Cốm” với đám đao búa đi “dọn dẹp” cực kỳ nhiều đối tượng người tiêu dùng thuộc diện đầu trâu, mặt chiến mã ở số đông nơi khác. Khi mọi vấn đề đang ra mắt hết sức giỏi đẹp thì Hùng “Cốm” bị bắt và tòa tuyên xử tử hình. Lúc Hùng “Cốm” bị nhận bản án tử, Dung “Hà” vẫn ấp ôm ý định giải cứu cho người tình.

Sau lúc Hùng “Cốm” được đưa vào phòng biệt giam giành riêng cho tử tù ở trại giam Hải Phòng, ở bên ngoài Dung “Hà” đang ngấm ngầm một kế hoạch động trời với mục tiêu cướp tù. Mặc dù thất bại nhưng hành vi của Dung Hà để cho không ít kẻ khâm phục, chiếc tên Dung “Hà” càng ngày càng trở thành một bọn chị nổi tiếng ở khu đất cảng.

Trắc trở chuyện tình với bọn ông, Dung “Hà” cù sang yêu thương chiều cô nàng trong đám đệ tử. Cô này chưa hẳn dân đao búa, cũng chưa phải là loại trộm cắp, những vết bụi đời nhưng là con nhà tử tế, tất cả nhan sắc mà lại đua đòi, say đắm nổi bắt buộc chập cùng với Dung “Hà”.

Dân chơi tp. Hải phòng thời ấy đang quá quen thuộc với hình hình ảnh Dung “Hà” tóc ngắn như bầy ông, trang phục cũng như lũ ông, điều khiển và tinh chỉnh Xe trang bị Ringbell lạng lách trên phố phố. Vùng sau là một cô nàng cao hơn Dung “Hà” cả một cái đầu, tóc lâu năm tha thướt, xõa đậy nửa phương diện ngồi ghì giáp lấy Dung “Hà”, ôm eo thiệt chặt.

Tuy nhiên, tình ái cháy phỏng này sẽ bị cách quãng vì tới năm 1995, Dung “Hà” bị tóm gọn và kết án 7 năm tù. Bóc lịch hơn tía năm thì Dung “Hà” được trả từ do. Được thả từ bỏ do, nhưng các bước làm nạp năng lượng của Dung “Hà” chẳng còn dễ ợt như trước vì chưng bị công an soi vô cùng kỹ. Hết cửa làm cho ăn, Dung “Hà” đã ”Nam tiến”. Cuộc đời của bà trùm này rẽ theo một hướng khác.

Những năm cuối những năm 90 của nạm kỷ trước, Dung “Hà” ở phía Bắc và Năm Cam ở phía phái mạnh là hai gia thế lớn.

Biết Hải “Bánh”- một trùm giang hồ đất Bắc di cư vào nam được ông trùm Năm Cam đỡ đầu trở nên giàu sang nên Dung “Hà” rất là tức tối. Nhiều lần Dung Hà điều đàn em đến những tụ điểm nhưng mà Năm Cam và Hải “Bánh” bảo kê để quậy phá như: Cho bầy em tới khuấy rối vũ ngôi trường Monaco của Năm Cam; tổ chức chém nhau trên một sòng bội nghĩa ở cầu Hang (Đồng Nai) và các sòng bạc đãi khác do Năm Cam bảo kê.

Trước sự quậy phá của Dung “Hà”, Năm Cam đã coi bà quấn này như một chiếc gai vào mắt đề nghị đã call Hải “Bánh” tìm gặp nữ quái quỷ này dàn xếp.

Ngày thi hài Dung “Hà” trở về Bắc, giới giang hồ hải phòng đến đưa tang cứ nối hàng kéo dài từ phố Trạng Trình (nhà riêng rẽ của Dung “Hà”) tới tận nhà hát bự (khoảng 2km). Nhưng sau ngày giỗ 49 Dung “Hà”, khách cùng đệ tử không còn mấy ai cho thăm nom, cái thương hiệu Dung “Hà” dần dần trôi vào quên lãng.