Cây đại tướng quân có mấy loại

Trung tâm Vietfarm trưng bày dược liệu đại tướng tá quân sạch sẽ đạt chuẩn chỉnh CO-CQ được nuôi trồng vào vùng siêng canh dược liệu chuẩn GACP - WHO trên Hưng Yên, Lào Cai,... Đại tướng quân dược liệu được sấy thô thăng hoa, bảo vệ hàm lượng dưỡng chất, thô ráo, sạch sẽ, cam kết không thực hiện chất bảo quản, hóa chất, chi phí hợp lý.

Bạn đang xem: Cây đại tướng quân có mấy loại


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trung tâm dược liệu Vietfarm cung ứng dược liệu đại tướng mạo quân chất lượng, uy tín hiện nay

Sau khi cây mang lại độ thu hái, các chuyên gia sẽ bào chế, sấy khô, đóng gói và bảo quản cần thận. Tất cả quy trình này hầu như được thực hiện bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, bảo đảm an toàn sản phẩm lúc tới tay người sử dụng đạt được tiêu chuẩn tốt nhất.

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt Cho Zing Speed, Tên Zing Speed Đẹp Và Độc Nhất

Hiện nay, giá bán của dược liệu đại tướng tá quân tại Vietfarm là 110.000 VNĐ/0,5kg. Sản phẩm được gói gọn sang trọng, lịch sự, hoàn toàn có thể mang đi làm quà biếu tặng. Đặc biệt, khi mua sắm và chọn lựa qua các kênh bán hàng trực tuyến của Vietfarm, với mỗi deals 3kg, quý quý khách hàng sẽ được miễn phí vận đưa trên toàn quốc.

Trên đây là tổng thể những tin tức hữu ích về thuốc đại tướng mạo quân – vị thuốc không còn xa lạ trong Đông y. Việc sử dụng dược liệu bắt buộc được bảo vệ thực hiện theo như đúng liệu trình của bác sĩ để đạt tác dụng điều trị bệnh giỏi nhất.