Câu hỏi số 5 tập 23

Video preview phim 11 tháng 5 ngày tập 23:

 

Có lẽ vì nhảy xuống hồ bơi để cứu Nhi mà Đăng bị ốm. Nghe thông tin từ Long, Nhi vội chạy sang để hỏi thăm anh, cô đi đi lại lại rồi hỏi Đăng: "Tôi nghe anh Long nói, anh bị sốt hả?". Đăng đáp: "Long "đần" nói luyên thuyên đấy, chảy mồ hôi một tý là khỏi thôi mà, không sao đâu". Nghe Đăng nói vậy, Nhi vẫn không yên tâm, cô nhẹ nhàng sờ tay lên trán Đăng thì bất chợt Long và Thục Anh chạy vào khiến Nhi sững người vì ngại ngùng.

Bạn đang xem: Câu hỏi số 5 tập 23

Ở một diễn biến khác, Long vẫn luôn dành sự quan tâm cho hai mẹ con Thục Anh. Anh mua đồ và đưa cho cô, Thục Anh không muốn làm phiền đến Long, cô nói: "Sao mà anh hoang phí thế, đắt như thế này thì làm sao em dám ăn ạ?". Long giải thích rằng anh mua cho em bé của Thục Anh chứ có phải mua cho cô, anh muốn cháu anh phải được ăn những loại quả ngon nhất, mặc những bộ quần áo đẹp nhất. Anh nói thêm, lần trước mua nước lựu mà Thục Anh không chịu uống, anh phải mời Đăng uống hộ, lần này mà cô không nhận nữa, anh lại phải mời Đăng nữa thì sẽ phí lắm. Nghe những lời chân thật từ Long, Thục Anh nghẹn ngào và xúc động.

Sáng hôm sau, Nhi đi gặp đối tác đầu tư cho dự án của mình. Đăng đi theo rồi hai người lại xảy ra tranh cãi. Đăng nói: "Rõ ràng hôm qua còn mua phở, mua thuốc cho tôi, vậy mà chỉ vì một thằng già mặc véc, đi ô tô mà cô giở giọng thế này?".

Nhi gắt lên và nói chỉ vì Đăng xuất hiện đã làm phá hỏng mọi chuyện của cô.

Khi Đăng nói: "Thế sao cùng là nhà đầu tư với nhau mà với người ta thì cô nhẹ nhàng, dịu dàng thế, còn với tôi thì...".

Lúc này Nhi chợt hiểu ra vấn đề và hỏi lại cho chắc chắn: "Anh nói gì cơ, cùng chủ đầu tư, hóa ra là lúc nãy anh không trêu tôi?".

Xem thêm: Top 10 Rạp Chiếu Phim Canada Trong Phim Và Ngoài Đời, Phim Canada

Đăng khẳng định lại: "Quán của chúng ta, nước với bánh còn ngon hơn gấp nghìn lần nước với bánh thằng cha kia mời cô".

Quán của chúng ta, thật không vậy? - Nhi vui sướng reo lên vì đã tìm được nhà đầu tư cho dự án của mình.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày tập 23 lúc 21h40 trên kênh VTV3.


Lịch chiếu bộ phim 11 tháng 5 ngày

Phim 11 tháng 5 ngày được phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 các ngày thứ 2,3,4.

Link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Link xem phim 11 tháng 5 ngày Full HD

Để xem toàn bộ các tập 11 tháng 5 ngày full hd, quý độc giá có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay


Bộ phim 11 tháng 5 ngày xoay quanh hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, luôn trẻ trung, sôi nổi, tích cực dù vẫn đang tự vật lộn với những "non nớt" của chính mình bất kể tuổi tác. Cuối cùng Nhi cùng những người bạn nhận ra rằng tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành mà trưởng thành là khi ta sống vì người khác.


11 tháng 5 ngày phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.