Những câu đố hại não cực hay, cực hài hước gây tiếng cười vui nhộn

      287

Những câu đố vui hài hước đang giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau phần lớn giờ học tập, làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng anh em thử giải đố phần đông câu đố gian lận não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 cái thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, ví như thêm tín đồ thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta phát hiện ra trên chiếc thuyền đó có bố thằng Mỹ black và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên chiếc thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu đố hại não cực hay, cực hài hước gây tiếng cười vui nhộn

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại vứt tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì cơ mà không khi nào được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen vì thế nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà không thể được vì chưng chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là xã nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 16: Tay vậy cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng xung quanh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi cánh mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh chóng rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp nghỉ ngơi Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu gồm một con gấu khôn xiết hung dữ quán triệt ai qua mong hết. Người này sẽ mất hết 5 phút để đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa mong và quay mặt ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng fan đó từ bên đó qua bắt buộc rượt trở lại. Cố kỉnh là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn uống phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ đề nghị trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vk thích nỗ lực nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: có 1 đàn chim đậu trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: con chó đen bạn ta gọi là bé chó mực. Bé chó vàng, fan ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Bé chó sanh bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta gọi là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: bao gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và con kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng khía cạnh trời mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp nối lại quay bắt buộc hay vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phân phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

Xem thêm: Làm Người Sao Cho Sang? 3 Không Cười Không Làm Người : (Tái Bản Lần 3)

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái vắt được còn tay đề nghị cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là con của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ thân của fan bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: phụ nữ = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng giúp cho chuyện tình của người sử dụng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu bạn chưa chắc chắn làm ráng nào để những mẩu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay phần lớn câu đố vui về tình yêu vô cùng bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần vật dụng bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà tình nhân chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc không ít người dân được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng thông thường một đấng mày râu trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn cùng bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 14: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó người mẹ trông cậy đến mầy cửa võ bố tầng song bước dancing Tòn teng ông xã vợ cả và hai => Đáp án: cái võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ giàu có không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu nhưng đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch không nạp năng lượng => Đáp án: con lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: loại cày

Câu 27: Đi ở đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: cái bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bửa => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: mẫu áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng sứt son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cát đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất thay Đông Ngô bay Gia cát ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ cơ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng lớn tay loại nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra bên ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: chiếc Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, chị em kêu mặc mẹ, có ck phải theo => Đáp án: bé cá bội nghĩa má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi đát tôi cũng bi tráng cùng với ai. => Đáp án: cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu mang đến em => Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét như tiền phụ nữ như tiên è mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, bái vái rồi, lột bơ vơ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân vũ trụ đào hoài ko lên => Đáp án: mặt trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà lại đào ko lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy đem không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt cha trái núi không no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa đi xa về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: dòng chuông 

Câu 59: bởi cây sào, lao vô bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bởi con gà rằn, nằm lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một cách mà bước không qua => Đáp án: loại bóng 

Câu 64: bởi trái cau mà lại đau nhì bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang dòng nón cả bầy được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: mẫu rế 

Câu 67: bốn anh cùng thông thường một nhà cùng sinh một sát cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng anh chị em đều ghen tuông => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao mong muốn chơi nhỏ nào, núm tóc lôi ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không cho tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: bốn chân đấm đá đất, cổ cất thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn con cùng ở 1 nhà Được bà bầu chia của bóc tách ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như đề xuất câu tre => Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 76: tía đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn hai ở trần. => Đáp án: tín đồ cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một quả Ra rả toàn đều hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: ba con, tứ lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai lưng ở è cổ => Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 79: bố mươi bé nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhị chục nhỏ không. => Đáp án: cha mươi ngày vào tháng

Câu 80: bố ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy nuốm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó quan tâm nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi liền kề cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: mẫu bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà do dự thúi => Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 88: suy bì bà bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo teo lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng ko dạ đói long dong Thương fan quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ngơi nghỉ dưới dòng đầu ở trên => Đáp án: cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh lửa Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường hoa nguyệt còn nghịch cỏng còng => Đáp án: loại lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: loại nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình chẳng tuyệt dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè lấy tôi cấm đoán tội lắm anh ơi đến rồi ướt sũng thân tôi ráng nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: chiếc chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: loại chi bởi cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: loại rựa 

Top phần nhiều câu vui hay độc nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT nhất hiện nay. Ngoài những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu yêu thích với phần lớn câu đố vui giải đáp vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được làm vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào giá lạnh nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất nuốm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, ko có khung hình mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được nhưng mà tay trái thế không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển cả nhiều tốt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 cùng 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn phạm nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không nhóm nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất 1-1 giản. Demo xem các bạn đoán chính xác được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết người ta nắm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi mẫu kiếp làm chồng, làm cho cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù béo tròn cũng là công toi

Bây tiếng pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng yêu cầu em bắt buộc ở trần

Dài dài một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra giá lùng

Đáp án: bức xúc tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Bốn cô trong tỉnh mới ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tiền tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như đề xuất câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là mẫu gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thiết chàng lại đút hoài không tha

Hết bi thảm chàng lại rút ra

Có ngày đấng mày râu đút tới ba bốn lần

Thiếp thì lừng danh cù lần

Chàng đề xuất thì đút, hết bắt buộc thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: cái đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là mẫu gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại rối rít nâng niu

Vắng em khổ sở trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng không ít người dân mê

Đáp án: chiếc điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở vị trí trung tâm có loại lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là cái gì?

Thân em ba mảnh

Mặc loại áo ao ước manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 17: từ gì nhưng mà 100% người việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: con cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một cánh mày râu trai mong mỏi làm quen với 1 cô gái, tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: loại rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của cầm cố Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có con đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà ở nhưng không tồn tại người; có siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Câu 25: A gọi B bằng bác, B call C là ông nội, C call D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: dòng gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu đố vui hài hước, lời giải thú vị để giúp các bạn có những giây phút thư giãn cũng giống như thử tài gian lận não của bản thân nhé!