Camera360 phiên bản cũ 2013

      163

Đây là website chính thức hỗ trợ ứng dụng Camera 360 cho điện thoại di đụng với các hệ quản lý điều hành Android cùng IOS

Main menu

tải camera360 phiên bạn dạng cũ hoàn toàn miễn phí

*
Bạn là tín đồ thích mếm mộ chụp hình?

Bạn mê thích nhiếp ảnh hay solo thuần bạn thích ngắm hầu hết bức hình ảnh nghệ thuật?

*

Hình ảnh của những hot girl này nọ cùng bạn có muốn chụp ảnh, cũng muốn có phần đa bức hình ảnh đẹp như vậy, hãy cho với Ứng dụng tải camera360 phiên bản cũ . Với ứng dụng này thì ko gì là ko thể, bạn sẽ trẻ thành một nhiếp hình ảnh gia, các bạn sẽ trở thành một hot boy tốt hot girl có rất nhiều người theo dõi cũng như kết các bạn với chính chiếc smartphone của chúng ta qua một trong những phần mềm vô cùng gọn nhẹ.

Bạn đang xem: Camera360 phiên bản cũ 2013

*

tải camera360 phiên phiên bản cũ – là một trong những công cầm rất mạnh mẽ cho hình ảnh và cách xử trí hình ảnh, chính là trong tất cả các tinh vi vượt trội đối với các phần mượt chụp ảnh Android chuẩn, và những người trong số các áp dụng này.

*

Với hơn 80 triệu con người dùng, camera360 tích phù hợp hàng loạt những tính năng không hề thua hèn Instagram, thậm chí là còn những hơn. Người dùng rất có thể trang trí ảnh bằng những sticker, chỉnh sửa ảnh hoặc tàng trữ chúng trên nền điện toán đám mây..

Xem thêm: Khuyến Mãi Lắp Đặt Mạng Viettel Tại Hà Nội, Lắp Đặt Internet Viettel Hà Nội

*

Ứng dụng thiết lập camera360 phiên phiên bản cũ này mang đến phép chúng ta chụp hình ảnh với nhiều hiệu ứng như ảnh cũ, trắng đen, hình ảnh tilt-shift, chế độ chụp đêm, chụp HDR, chính sách chụp hình ảnh làm da mịn, chụp có ma, ghép ảnh LOMO (nhiều khung hình ảnh cùng nội dung với color khác nhau) với còn nhiều cơ chế chụp ảnh khác khôn cùng đẹp góp các chúng ta cũng có thể tạo ra đa số tấm hình rất chuyên nghiệp mà không phải dùng đến Photoshop hay bất kì trình chỉnh sửa hình ảnh nào. Xung quanh ra chúng ta có thể nhanh chóng chia sẻ hình ảnh chụp của chính mình lên Facebook hoặc Twitter nữa.

Tính năng của Camera360 Apk cho Android:

– không hề ít hiệu ứng với năng lực tinh chỉnh– bối cảnh thuận tiện.– mua nhanh hơn và tài năng sử dụng máy hình ảnh làm “mặc định”;– AF, lưới, zoom;– Tinh chỉnh tất cả các khía cạnh của sản phẩm ảnh.