Camera360 phiên bản cũ 2013

      108

Đây là website chính thức cung cấp ứng dụng Camera 360 cho điện thoại di động với các hệ điều hành Android và IOS

Main menu

tải camera360 phiên bản cũ hoàn toàn miễn phí

*
Bạn là người thích yêu thích chụp hình?

Bạn thích nhiếp ảnh hay đơn thuần bạn thích ngắm những bức ảnh nghệ thuật?

*

Hình ảnh của các hot girl này nọ và bạn cũng muốn chụp ảnh, cũng muốn có những bức ảnh đẹp như vậy, hãy đến với Ứng dụng tải camera360 phiên bản cũ . Với phần mềm này thì không gì là không thể, bạn sẽ trẻ thành một nhiếp ảnh gia, bạn sẽ trở thành một hot boy hay hot girl có nhiều người theo dõi cũng như kết bạn với chính chiếc smartphone của bạn qua một phần mềm vô cùng gọn nhẹ.

Bạn đang xem: Camera360 phiên bản cũ 2013

*

tải camera360 phiên bản cũ – là một công cụ rất mạnh mẽ cho hình ảnh và xử lý hình ảnh, đó là trong tất cả các khía cạnh vượt trội so với các phần mềm chụp ảnh Android chuẩn, và nhiều người trong số các ứng dụng này.

*

Với hơn 80 triệu người dùng, camera360 tích hợp hàng loạt các tính năng không hề thua kém Instagram, thậm chí còn nhiều hơn. Người dùng có thể trang trí ảnh bằng các sticker, chỉnh sửa ảnh hoặc lưu trữ chúng trên nền điện toán đám mây..

Xem thêm: Khuyến Mãi Lắp Đặt Mạng Viettel Tại Hà Nội, Lắp Đặt Internet Viettel Hà Nội

*

Ứng dụng tải camera360 phiên bản cũ này cho phép chúng ta chụp ảnh với nhiều hiệu ứng như ảnh cũ, trắng đen, ảnh tilt-shift, chế độ chụp đêm, chụp HDR, chế độ chụp ảnh làm da mịn, chụp có ma, ghép ảnh LOMO (nhiều khung ảnh cùng nội dung với màu sắc khác nhau) và còn nhiều chế độ chụp ảnh khác rất đẹp giúp các bạn có thể tạo ra những tấm hình rất chuyên nghiệp mà không cần dùng đến Photoshop hay bất kì trình chỉnh sửa ảnh nào. Ngoài ra bạn có thể nhanh chóng chia sẻ ảnh chụp của mình lên Facebook hoặc Twitter nữa.

Tính năng của Camera360 Apk cho Android:

– Rất nhiều hiệu ứng với khả năng tinh chỉnh– Giao diện thuận tiện.– Tải nhanh hơn và khả năng sử dụng máy ảnh làm “mặc định”;– AF, lưới, zoom;– Tinh chỉnh tất cả các khía cạnh của máy ảnh.