Cài lại điện thoại android

      326

Điện thoại apk sau một thời gian sử dụng dính nhiều lỗi vặt không tài nào xung khắc phục. dienmayxuyena.com đã hướng dẫn chúng ta cách reset apk khôi phục smartphone như mới.

Bạn đang xem: Cài lại điện thoại android


Điện thoại Android của công ty bỗng dưng bị đơ không làm phản hồi? Đa số ngôi trường hợp, reset điện thoại cảm ứng là cách đơn giản và dễ dàng nhất góp khắc phục sự cố. Ngay sau đây dienmayxuyena.com đã hướng dẫn chi tiết cách reset Android để các bạn tự có tác dụng khi đề nghị đến.


*

Cách reset app android khôi phục điện thoại cảm ứng thông minh như lúc bắt đầu mua

Lưu ý rằng thao tác làm việc này vẫn khôi phục điện thoại cảm ứng Android của công ty về mua đặt ban sơ của bên sản xuất. Điều này có nghĩa là tất cả những ứng dụng sẽ ảnh hưởng xóa thuộc với các dữ liệu bạn dùng, thiết lập và các phiên bản cập nhật.

Vì vậy, các bạn cần lưu trữ dữ liệu của bản thân mình trước khi thực hiện thao tác này.

Cách reset app android từ Settings

Vào Settings (Cài đặt), tìm mục Backup và Reset (Sao lưu và đặt lại), tiếp đến nhấn vào Factory data reset & Reset phone (Khôi phục setup gốc với Đặt lại điện thoại).Bạn sẽ tiến hành nhắc nhập mật mã của bản thân rồi cho Erase everything (Xóa phần đa thứ).Sau khi hoàn tất, smartphone của bạn sẽ khởi hễ lại.

Trên Google Pixels và một vài thiết bị app android gốc khác, bạn cũng có thể tìm thấy tùy lựa chọn khôi phục setup gốc tại 1 vị trí khá khác.

Vào Settings (Cài đặt) và cuộn xuống dưới để tìm System (Hệ thống).Nhấn vào System (Hệ thống) và tìm tùy chọn Reset (Đặt lại).Từ danh sách, bấm vào Erase all data (Khôi phục setup gốc).Chọn Reset phone (Đặt lại năng lượng điện thoại).Chọn Delete all data (Xóa toàn bộ dữ liệu).Sau khi trả tất, điện thoại thông minh của bạn sẽ khởi động lại.
*

Với điện thoại cảm ứng Samsung cũng biến thành hơi khác, bạn tuân theo hướng dẫn sau.

Vào Settings (Cài đặt), tiếp đến đến General Management (Quản lý chung).

Xem thêm: Top 5 Từ Điển Anh Việt Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 3 Từ Điển Anh

*
Kéo xuống bên dưới cùng, bạn sẽ thấy Reset (Đặt lại), nhấn vào đó.
*
Bạn sẽ thấy 3 tùy chọn: Reset settings (Xóa các cài đặt), Reset network settings (Khôi phục cài đặt mạng) cùng Factory data reset (Khôi phục thiết đặt gốc).
*
Nhấn vào Factory data reset (Khôi phục thiết lập gốc). Sau đó, bạn sẽ thấy một list dài những tài khoản, ứng dụng, v.v. Sẽ ảnh hưởng xóa khỏi điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.
*
Nếu các bạn đã quyết định, hãy cuộn xuống dưới thuộc và nhấp vào Reset (Đặt lại).
*

Lưu ý rằng nếu như khách hàng đang gặp gỡ phải sự núm nhỏ, thì Reset settings (Xóa các cài đặt) hoặc Reset network settings (Khôi phục setup mạng) hoàn toàn có thể là phần đông tùy chọn xuất sắc hơn. Cái thứ nhất sẽ trả về setup mặc định cho toàn bộ ứng dụng hệ thống và công ty sản xuất, ngoại trừ thiết đặt bảo mật, ngôn từ và tài khoản. Tuy nhiên, dữ liệu cá nhân và thiết đặt của các ứng dụng đã cài xuống sẽ không còn bị hình ảnh hưởng.

Trong ngôi trường hợp điện thoại Android của bạn chạm mặt sự gắng không thể khởi động bình thường được. Bạn cần làm truy cập vào chính sách khôi phục theo phía dẫn bên dưới.

Cách reset android từ Recovery Mode

Nếu điện thoại thông minh Android bị đơ hoặc ko thể truy vấn menu download đặt, thì vẫn còn cách reset app android từ Recovery Mode (chế độ khôi phục).

Tắt điện thoại.Bấm và giữ đôi khi nút giảm âm lượng cùng nút Nguồn cho tới khi smartphone bật.Bạn vẫn thấy một robot game android hiện ra, bởi thế là đã truy cập được vào Recovery Mode.Ở Recovery Mode chạm màn hình sẽ không hoạt động. Sử dụng nút giảm âm lượng đến lúc tùy lựa chọn Wipe data/factory reset (Xóa tài liệu / khôi phục thiết đặt gốc) được đánh sáng, sau đó nhấn nút Nguồn để chọn.Kéo thanh trượt từ trái qua phải để chứng thực reset Android.Sau khi hoàn tất, chọn Reboot system now (Khởi cồn lại ngay lập tức bây giờ).

Đừng quên like & Share bài viết của dienmayxuyena.com để nhiều người biết rộng nhé. Nếu bạn còn ngẫu nhiên thắc mắc gì, hãy phản hồi ngay bên dưới để được giải đáp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.