Cài đặt phần mềm photoshop cs6

      595

Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay. Phần mềm này được phát hành bởi hãng Adobe – một trong những tên tuổi hàng đầu trong phần mềm thiết kế. Ngay từ khi ra mắt, Adobe Photoshop CS6 đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và nhanh chóng trở thành phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài Adobe Photoshop CS6 cho PC. Mời các bạn cùng tham khảo!


Nội Dung Chính


Cách Crack Photoshop CS6Hướng dẫn Crack Photoshop CS6 bằng file amtlib.dll

Link tải Adobe Photoshop CS6 full

Link tải và cài Adobe Photoshop CS6 Full


*
*
*

Công nghệ nhận thức

Trong Adobe Photoshop CS5, việc xóa các đối tượng khá hiệu quả, tuy nhiên, một số trường hợp nó lấy mẫu từ các khu vực sai. Điều này không xảy ra ở phiên bản CS6.

Bạn đang xem: Cài đặt phần mềm photoshop cs6

Từ thanh công cụ bên trái, bạn chọn công cụ Patch sau đó đặt chế độ thành Content Aware ở thanh công cụ phía trên. Điều này giúp bạn lựa chọn chính xác vị trí muốn lấy mẫu.

Sắp xếp các lớp

Đây chính là tính năng nổi bật ở phiên bản CS6. Theo đó, trên đầu bảng điều khiển lớp có các biểu tượng, bạn chỉ cần nhấp vào chúng là có thể xem các loại lớp một cách dễ dàng.

Ngoài ra, việc tìm kiếm lớp đối tượng thông minh, lớp văn bản, lớp điều chỉnh,….cũng dễ dàng và rút ngắn thời gian.

Nội dung aware patch

Đây là công cụ phá hiệu quả, không làm phá hỏng hình ảnh của bạn. Thay vì dùng Công cụ Patch thì các bạn có thể đổi thành công cụ Content Aware. Nếu muốn vá ở vị trí nào, hãy lựa chọn và kéo nó vào kết cấu hoặc màu mà bạn sẽ vá.

Xem thêm: Cẩm Tâm Tựa Ngọc Ngoại Truyện Cẩm Tâm Như Ngọc, Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Tự động lưu

Trong quá trình cài Adobe Photoshop CS6 và sử dụng sẽ khó tránh khỏi những sự cố công việc bạn đang làm bị mất. Các phiên bản của Photoshop trước đây không hỗ trợ khôi phục, nếu quên lưu thì chúng sẽ mất hoàn toàn khi gặp sự cố.

Tuy nhiên, với CS6, tình năng tự động lưu đã được trang bị. Cứ sau 10 phút làm việc, phần mềm sẽ tự động lưu bản sao của tệp photoshop. Điều này đảm bảo an toàn ngay trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Field blur

Field Blur là hệ thống lọc tạo cái nhìn mờ cho hình ảnh của bạn. Tính năng này vô cùng linh hoạt, với hiệu ứng làm mờ trường thực tế giúp hình ảnh sống động hơn. Đặc biệt, bạn có thể kiểm soát mức độ mờ cũng như vùng bị mờ một cách dễ dàng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài Adobe Photoshop CS6 cho máy tính. Bây giờ, bạn đã sở hữu một phần mềm đồ họa lý tưởng, cho phép bạn có thể thiết kế và chỉnh sửa các sản phẩm của mình. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm.