Cập nhật phiên bản mới nhất của firefox

      629
Lưu ý: nếu bạn sử dụng phiên phiên bản đóng gói của Firefox trên Linux, bạn sẽ phải hóng một gói update mới được xuất bản vào kho tàng trữ gói của nó. Bài viết này chỉ áp dụng nếu khách hàng đã cài đặt Firefox theo cách thủ công bằng tay (không sử dụng các phân phối của những trình quản lý gói (package manager)).

Bạn đang xem: Cập nhật phiên bản mới nhất của firefox


Lưu ý: nếu như khách hàng đã thiết đặt Firefox tự Microsoft Store, thì bạn sẽ nhận được các bản cập nhật của Firefox trải qua Microsoft Store. Nội dung bài viết này chỉ áp dụng nếu như bạn đã setup Firefox bằng phương pháp tải xuống từ bỏ dienmayxuyena.com. Để kiểm soát các bạn dạng cập nhật Firefox bên trên Microsoft Store, hãy xem bài viết này của Microsoft.

Theo khoác định, Firefox sẽ update tự động. Bạn luôn có thể kiểm tra các phiên bản cập nhật ngẫu nhiên lúc nào, vào trường vừa lòng đó, bản cập nhật đã được download xuống nhưng phiên bản cập nhật này không được setup cho đến khi chúng ta khởi động lại Firefox.

Cập nhật FirefoxNhấp vào nút thực đơn ngơi nghỉ bên đề nghị của thanh quy định Firefox, nhấp giúp sức và chọn Về Firefox.Nhấp vào nút menu , lựa chọn Trợ giúp cùng chọn tin tức về Firefox.Trong thanh menu sinh sống đầu màn hình Firefox cùng chọn thông tin về Firefox.Cửa sổ Thông tin về dienmayxuyena.com FirefoxThông tin về Firefox đã mở. Firefox sẽ khám nghiệm các phiên bản cập nhật và nếu có phiên bản cập nhật, nó sẽ tiến hành tải xuống tự động theo khoác định.Khi các bản cập nhật đã sẵn sàng chuẩn bị để được tải đặt, bấm Khởi hễ lại để update Firefox.
Quan trọng: Nếu bạn dạng cập nhật ko bắt đầu, không dứt hoặc có một trong những vấn đề khác, bạn cũng có thể đi tới trang hệ thống & ngữ điệu để sở hữu xuống và thiết lập phiên phiên bản Firefox tiên tiến nhất cho hệ thống và ngữ điệu của bạn. Chúng ta có thể sử dụng links tải xuống này (hãy xem cài xuống và thiết đặt Firefox trên WindowsCài để Firefox trên LinuxHướng dẫn mua xuống và setup Firefox bên trên Mac để hiểu thêm chi tiết).

Xem thêm: Chạy Trốn Tình Yêu Tập 30 - Chạy Trốn Tình Yêu (Tập 13)

Giữ an toàn: Chỉ cài xuống từ các liên kết thỏa thuận của dienmayxuyena.com sống trên để tránh các phần mềm không ước muốn như malware và tai hại online khác.


Lưu ý: thiết đặt cập nhật rất có thể được biến đổi trong Tùy chọnTùy chỉnhCài đặt Firefox.

Trong thanh Menu sinh sống đầu màn hình, nhấn vào vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu cùng chọn tải đặt.

vào bảng Tổng quát, đi cho phần Cập nhật Firefox.