Cài bảo mật vân tay cho laptop lenovo thinkpad

      602

Nếu bạn thấy đầu đọc lốt vân tay trên máy tính xách tay Lenovo của chính bản thân mình không vận động nữa, chớ hoảng sợ. Nó thường xuyên khá dễ dàng sửa ...


*

Nếu chúng ta tìm thấy đầu đọc vệt vân tay trên máy tính xách tay Lenovo của chúng ta không hoạt động thêm nữa, đừng hoảng sợ. Nó hay khá dễ sửa…


4 bản sửa lỗi cho Lenovo Đầu đọc vân tay không hoạt động

Dưới đấy là 4 phiên bản sửa lỗi đã giúp những người dùng khác giải quyết Đầu gọi vân tay Lenovo không chuyển động Windows 10 vấn đề. Chỉ dienmayxuyena.comệc làm vấn đề theo cách của chúng ta xuống danh sách cho đến khi các bạn tìm thấy phiên bản sửa lỗi.

Bạn đang xem: Cài bảo mật vân tay cho laptop lenovo thinkpad

trong trường hợp hiện tại bạn cần yếu đăng nhập vào Windows, chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn này nhằm vào Chế độ an toàn với mạng .

khắc chế 1: kiểm soát máy quét vân tay

Trước khi xử lý vấn đề đầu đọc lốt vân tay ko hoạt động, bạn cũng có thể muốn đánh giá máy quét vệt vân tay để biết các sự cố kỉnh phần cứng hoàn toàn có thể xảy ra.

Kiểm tra xem có dầu mỡ bụng hoặc lớp bụi trên thiết bị quét không. ví như có, tiếp nối nhẹ nhàng lau sạch bằng một miếng vải sạch. Kiểm tra xem bao gồm vết xước làm sao trên cảm ứng không. Nếu đồ vật bị trầy xước nặng, hãy gửi thiết bị đến cửa hàng sửa chữa máy tính an toàn và đáng tin cậy hoặc nhà hỗ trợ máy tính nhằm sửa chữa. Nếu cảm biến ở tình trạng giỏi nhưng đầu đọc lốt vân tay không hoạt động, vui tươi chuyển sang trọng Sửa 2 , phía dưới.

khắc phục và hạn chế 2: update trình tinh chỉnh và điều khiển đầu đọc vệt vân tay của bạn

Sự vậy này có thể xảy ra nếu khách hàng sử dụng saiđầu gọi vân taytrình tinh chỉnh và điều khiển hoặc nó vẫn lỗi thời. Vày vậy, chúng ta nên cập nhật trình điều khiển đầu đọc dấu vân tay của chính mình để xem liệu nó gồm khắc phục được sự cố của khách hàng hay không. Nếu như bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc khả năng để cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh theo giải pháp thủ công, bạn cũng có thể làm điều đó tự động hóa với Lái xe dễ ợt .

Xem thêm: Cách Chuyển Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Excel, Windows 10 Nhanh Nhất


Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm những trình điều khiển chính xác cho nó. Chúng ta không cần phải biết chính xác khối hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần thiết phải mạo hiểm download xuống và thiết lập sai trình điều khiển cũng tương tự không cần băn khoăn lo lắng về vấn đề mắc lỗi khi cài đặt. Driver Easy cách xử lý tất cả.

Bạn bao gồm thể auto cập nhật trình điều khiển của chính mình bằng MIỄN PHÍ hoặc là Phiên bạn dạng chuyên nghiệp của Driver Easy. Tuy nhiên với phiên phiên bản Pro, chỉ cần 2 cú nhấp chuột:


download xuống và thiết lập Driver Easy.Chạy Driver Easy và nhấp vào Quét ngay
cái nút. Driver Easy tiếp đến sẽ quét sản phẩm công nghệ tính của công ty và phân phát hiện bất kỳ trình tinh chỉnh và điều khiển nào gồm vấn đề.
*
Nhấp loài chuột Cập nhật tất cả để auto tải xuống và setup phiên phiên bản chính xác của tất cả trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu hụt hoặc lỗi thời trên hệ thống của người sử dụng (điều này yêu cầu Phiên bản chuyên nghiệp Phiên phiên bản chuyên nghiệp - bạn sẽ được đề cập nâng cấp khi chúng ta nhấp vào Cập nhật vớ cả ).
*
bạn cũng có thể nhấp vào Cập nhật để triển khai điều đó miễn phí nếu như khách hàng muốn, nhưng một trong những phần là thủ công.Khởi đụng lại đồ vật tính của doanh nghiệp và coi liệu lần này đầu đọc lốt vân tay bao gồm hoạt động thông thường không. Trường hợp nó hoạt động, tiếp nối tuyệt vời. Nhưng lại nếu không, hãy gửi sang Sửa trị 3 , phía dưới.

hạn chế và khắc phục 3: Gỡ thiết đặt Lenovo Finerprint Manager và thực hiện trình tinh chỉnh vân tay mặc định

Nếu phiên bản sửa lỗi 2 không hoạt động với bạn, thì bạn cũng có thể phải gỡ thiết lập phần mượt vân tay lenovo với trình tinh chỉnh vân tay (để Windows sẽ thiết lập phần mềm thông thường mặc định mang lại bạn) giúp xem nó có chuyển động hay không.

Đây là giải pháp thực hiện:

1) - 3) ngay bên dưới là công dienmayxuyena.comệc gỡ thiết đặt Lenovo Finerprint Manager . Trên keyboard của bạn, dìm phím biệu tượng công ty Windows , tiếp nối gõ ứng dụng với nhấp vào Ứng dụng và tính năng .
*
Xác xác định trí cùng nhấp vào Lenovo Finerprint Manager (hoặc là, Lenovo Finerprint Manager Pro )và nhấn vào Gỡ cài đặt .
*
Nhấp con chuột Gỡ mua đặt xác nhận.
*
1) - 4) ngay bên dưới là các bước gỡ cài đặt trình tinh chỉnh vân tay. Trên keyboard của bạn, thừa nhận phím logo Windows với gõ devmgmt.msc , sau đó nhấn Đi vào .
*
Bấm đúp vào Thiết bị sinh trắc học cùng sau đó bấm chuột phải vào thiết bị vân tay Lenovo của bạn và bấm chuột Gỡ thiết đặt thiết bị .
*
Nhấp chuột Gỡ thiết lập đặt xác nhận.Khởi cồn lại máy tính xách tay của bạn, sau đó kiểm tra xem vụ dienmayxuyena.comệc đầu đọc dấu vân tay không vận động đã được giải quyết và xử lý hay chưa.

khắc chế 4: Đăng cam kết lại dấu vân tay của bạn

Trên bàn phím của bạn, dấn phím hình ảnh sản phẩm Windows cùng gõ đăng nhập , kế tiếp nhấp vào Tùy chọn đăng nhập .
*
Cuộn xuống Windows xin chào cùng nhấp vào Thiết lập bên dưới cái Vân tay phần.
*
Làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để thiết lập đăng nhập bằng vân tay.Đừng quên soát sổ xem đầu đọc vệt vân tay có hoạt động thông thường không.

Các bạn dạng sửa lỗi nghỉ ngơi trên đã giúp cho bạn khắc phục sự cố như vậy nào? chúng ta có bất kỳ kinh nghiệm hoặc ý tưởng để share với chúng tôi? Hãy còn lại cho công ty chúng tôi một bình luận bên dưới và cho shop chúng tôi biết xem xét của bạn.