Cách Xóa Page Trên Fb

Fanpage Facebook hoàn toàn có thể được xem là nơi để cá nhân, tổ chức triển khai tập hợp những người dùng Facebook có chung đam mê, sở trường về một nội dung, vấn đề nóng bức nào kia trong làng hội hoặc nói tới một tựa game online giỏi một bộ phim truyện hấp dẫn sẽ được rất nhiều người quan tiền tâm. Vắt nhưng, nếu bạn cảm thấy fanpage mình lập ra hoạt động không mấy kết quả và muốn xóa sổ nó đi thì có khó không? bài viết này vẫn hướng dẫn chi tiết cho bạn về phong thái xóa trang fanpage facebook trên Facebook dễ dàng và lập cập nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa page trên fb


Cách xóa trang trên Facebook bằng máy tính

Để rất có thể thực hiện thao tác làm việc xóa trang Facebook thì bạn phải là cai quản trị viên của trang fanpage mà ai đang muốn xóa. Nếu khách hàng đã tạo thành một trang, chúng ta đã là cai quản trị viên rồi đấy. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không đề nghị là người sáng lập ra fanpage đó, bạn cần phải chờ sự được cho phép của một quản lí trị viên khác của trang để biến chuyển quản trị viên.


Bước 1: Mở trình chăm bẵm ưa thích của người sử dụng lên và truy vấn vào trang công ty Facebook. Tiếp đến hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà bạn đang muốn xóa fanpage.

Xem thêm: Become - Anh Sex Dương Vật To Nhất Thế Giới

Bước 2: Điều đào bới trang Facebook của doanh nghiệp và lựa chọn Cài đặt từ Menu mặt tay trái.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
dienmayxuyena.com là trang web chuyên share những kiến thức hay về hệ điều hành và quản lý Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng thích hợp Game giỏi nhất không thiếu mọi thể loại, Phim ảnh của các quốc gia.