Cách Xóa Nhiều Ảnh Cùng Một Lúc Trên Facebook

Facebook đã “xâm chiếm” thế giới theo một bí quyết mà chúng ta không thể ngờ tới với hàng trăm triệu bức hình ảnh được cài đặt lên mỗi ngày. Nhưng lại liệu bạn đã hiểu cách thức xóa hình ảnh trên Facebook làm sao cho “sang”?

Cách xóa ảnh trên Facebook

Trước hết, có một điều chú ý là bạn không thể xoá ảnh mà bạn không tự download lên Facebook. Bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa thẻ (Tag) cùng xóa hình ảnh khỏi hồ sơ của bạn. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể yêu cầu đồng đội xóa ảnh có mặt chúng ta nếu nó tác động đến bạn. Còn nếu không phải thì chúng ta có thể báo cáo hình ảnh (Report) và hi vọng rằng Facebook sẽ gỡ nó xuống vì vi phạm các điều khoản dịch vụ.

Bạn đang xem: Cách xóa nhiều ảnh cùng một lúc trên facebook

Xóa ảnh Facebook trên app android và iOS

Ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động không có khả năng quản lý tốt như lúc trước đây, tuy nhiên những chức năng cơ phiên bản cần thiết vẫn tồn tại đó nếu khách hàng cần.

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Ảnh cá nhân là khá dễ xoá, bạn chỉ cần mở ảnh muốn xoá và kế tiếp nhấn nút thực đơn (dấu bố chấm) > chọn vào hình hình ảnh muốn xoá cùng ấn vào “Xóa ảnh”. Hình hình ảnh của chúng ta trên Facebook đang xoá ngay sau khoản thời gian được xác nhận.

Xóa bộ ảnh Facebook cùng xóa hình ảnh hàng loạt

Thao tác này cực nhọc hơn một chút, nhưng chúng ta vẫn có thể thao tác trên áp dụng Facebook của thiết bị di động cầm tay như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá nhân > Chọn See All Photos (Xem toàn bộ ảnh)Vuốt sang trái màn hình cho đến khi chúng ta đến tab album.Nhấp vào trang chủ yếu của bộ hình ảnh và dìm nút menu cha chấm ở góc trên cùng bên phải. Lựa chọn vào Xóa và xác thực để xóa tập hình ảnh đó.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mẹo bé dại này nhằm xóa mặt hàng loạt hình ảnh trên Facebook. Chỉ việc tạo một album bắt đầu và thêm tất cả các ảnh bạn không thích vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một số album, bao gồm Ảnh đại diện, Ảnh khá nổi bật (Featured Photos), clip hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn ba chấm vẫn không xuất hiện cho các album đó.

Xóa ảnh Facebook bên trên website (máy tính)

Phiên bản trang web hoạt động gần như giống như với ứng dụng trên các thiết bị di động. Các thao tác làm việc xoá ảnh hay album không tồn tại gì đổi khác và nó vận dụng cho hầu như hệ điều hành quản lý phổ biến hiện giờ như Windows, macOS và Linux.

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Thật thuận tiện để xóa từng hình ảnh Facebook trên web và gồm hai cách để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ hình ảnh nào bạn có nhu cầu xoá và lăn bé trỏ chuột lên ảnh. Một loạt những tuỳ lựa chọn sẽ mở ra ở phía bên dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > chọn Xóa hình ảnh (Delete Photo) > Facebook vẫn hỏi bạn có chắc chắn là muốn xoá ko > xác nhận xóa cùng bức hình ảnh sẽ vươn lên là mất.

Xem thêm: Laputa: Lâu Đài Trên Không Trung Vietsub, Phim Laputa

Phương pháp 2:

Đến trang cá nhân của các bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc bên trên bên đề nghị của mỗi bức hình ảnh có một biểu tượng với một cây cây viết chì trong đó. Nhấp vào hình tượng đó và chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng rất có thể loại bỏ những thẻ (Tag) với cách thức này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy lựa chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi bạn nhìn thấy nó.Xóa tập ảnh và xóa hình ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không có cách dễ dàng để xóa sản phẩm loạt hình ảnh Facebook bên trên web. Mặc dù nhiên, với cùng 1 chút sáng chế và phương thức xóa album, thì bạn vẫn có thể làm được.

Vào trang cá thể của chúng ta trên trang web và tiếp nối nhấp vào tab Photo (Ảnh). Trên trang tiếp theo, bạn cũng có thể chọn Photos of You (Ảnh có mặt bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) và Album. Chọn Album.Trên trang album, bạn có thể tìm thấy “dấu bố chấm” ở bên dưới bên cần của toàn bộ các album bạn đã tạo. Nhấp vào kia và lựa chọn vào “Xóa album”.

Xóa bộ hình ảnh sẽ xóa tất cả các hình ảnh trong album. Vì đó, nhằm xóa một loạt ảnh, hãy chế tạo ra một album mới và gom tất cả các ảnh bạn không muốn vào đó. Sau đó, chỉ việc xóa album vừa tạo ra và những hình hình ảnh trong này cũng biến mất. Bạn vẫn thiết yếu xóa một số album bởi vì Facebook chế tác (như Ảnh đại diện) theo phong cách này, nhưng bạn sẽ có thể xóa tất cả những album chúng ta đã tạo. Cực kỳ thú vị đúng không!

Xóa hình ảnh Facebook trên web (di động)

Thành thật mà nói, phiên bản Facebook này cho cảm hứng lộn xộn hơn không hề ít so với website trên máy tính xách tay để bàn hoặc vận dụng di động. Nhưng đa số chuyện đều có lối đi, họ sẽ triển khai như sau:

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Mở trình phê duyệt của bạn, điều tìm hiểu Facebook với đăng nhập nếu như khách hàng chưa singin nhé.Điều đào bới trang cá nhân của bạn, nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm ảnh bạn mong xóa và nhấp vào nó nhằm mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên screen tiếp theo, các bạn sẽ thấy các tùy lựa chọn để xoay ảnh sang trái, xoay phải… Nhấp vào xóa và chứng thực trên trang tiếp sau để xóa ảnh.Xóa album với xóa hàng loạt ảnh

Điều này chỉ khác một chút ít so với xoá album trên áp dụng di động, mặc dù điều đó lại dễ khiến nhầm lẫn.

Đến trang web của Facebook và vào trang cá thể của chúng ta như bình thường. Lướt chuột xuống và nhấp vào tùy lựa chọn “Xem toàn bộ hình ảnh”.Chọn album bạn muốn xóa. Lúc trang tiếp theo hiện ra, tất cả một nút menu tía chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Nhấp vào nó và chọn “Chỉnh sửa”, gồm một tùy lựa chọn để xóa album cùng với tất cả các bức hình ảnh bên trong nó.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp này nhằm xóa hàng loạt hình ảnh giống như những ứng dụng di động và website trên máy vi tính để bàn. Bạn tự sản xuất một album, thêm hầu như bức ảnh bạn không thích và tiếp nối xóa album để xóa tất cả những bức hình ảnh đó.

Vẫn bao gồm một vài cách khác cho bạn như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, luôn tiện ích như vậy này đã xóa toàn cục lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi site tin tức tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức technology thú vị từng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và ưu tiên sớm nhất