Cách Xóa Khung Textbox Trong Word 2013

Khi biên soạn thảo văn phiên bản word, bạn phải chèn nội dung vào trong 1 vị trí bản thân muốn, ví dụ như tên giám đốc trong số văn bản hợp đồng, thì Text Box là lựa chọn tương xứng nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng công cố gắng Text Box bạn sẽ nhìn thấy con đường viền quanh ô mình vẽ. Nội dung bài viết sẽ phía dẫn chúng ta cách xóa mặt đường viền khi vẽ Text Box.Bạn đang xem: phương pháp xóa form textbox trong word 2007

Các thao tác liên quan đến Text Box

Lợi ích khi chọn Text Box trong word là bạn thuận tiện di đưa khung ngôn từ trong tệp tin word, thuận lợi chèn vào bất cứ vị trí nào trong văn bản.

Bạn đang xem: Cách xóa khung textbox trong word 2013

Cách vẽ Text Box trong word

Để lựa chọn mục vẽ Text Box, tại mục Insert bên trên thanh vẻ ngoài word, các bạn chọn mục Text Box. Tại đây bạn cũng có thể chọn các định dạng có sẵn khác nhau cho Text Box như: SimpleText Box, Austin Quote, Anstin Side Bar,…Hoặc chúng ta cũng có thể chọn DrawText Box nhằm vẽ size theo ý thích. Sau khoản thời gian vẽ, các bạn sẽ thấy cóđường viền bao quanh.


*

Cách sơn nền mang lại Text Box vẫn vẽ

Để tô màu cho Text Box vào word,bạn vào mục Format, chọn Shape Fill. Sau kia chọn color mà mình thích tô nền mang lại Text Box.

Xem thêm: Review Phim Võ Tắc Thiên Truyền Kì Ở Những Bài Viết, 6 Nàng Võ Tắc Thiên Gây Bão Màn Ảnh

Cách xóa đường viền Text Box trong word

Sau lúc vẽ Text Box, để làm mất mặt đường viền bao bọc khung vẽ, chúng ta nhấp lựa chọn vào Text Box bắt buộc chỉnh sửa. Vào mục Format, lựa chọn Shape Outline, chọn No Outline. Như vậy, mặt đường viền của Text Box đã có được xóa.


*

Ngoài ra tại mụcShape Outline, bạn có thể tùy chọn màu mang đến đường viền trường hợp muốn. Chỉnh sửa kiểu đường viền là nét đậm, nét nhạt, nét đứt,…tại mục Weight.

Reader Interactions

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Primary Sidebar

Tìm tìm Google

Bài viết mới

Driver thiết lập Nhiều.

Những Lỗi Thường chạm mặt Khi cài Máy in