Cách xóa email chính trên facebook bằng điện thoại

Sau khi mang lại thông tin tài khoản Facebook bị hack bạn muốn xóa e-mail chính của tin tặc trong tài khoản của bản thân mình hoặc muốn thay đổi email thiết yếu sang một địa chỉ mới mà lần chần làm giải pháp nào. Nội dung bài viết này dienmayxuyena.com vẫn hướng dẫn các bạn các biến hóa và xóa thư điện tử chính vào nick Facebook của bạn. Nick mình dùng hướng dẫn có email chính là“a6nguyentruongtogmail.com” cùng xóa email cũ ngoài tài khoản.

Bạn đang xem: Cách xóa email chính trên facebook bằng điện thoại

Đang xem: bí quyết xóa email chính bên trên facebook

*
*
*
*
*

Để nhập mã trong thiết lập tài khoản Facebook sát bên Email chúng ta click > Xác nhận > Một ô nhập mã hiện tại lên tiến hành nhập mã tất cả 5 chữ số vào > Bấm Ok

Thay Đổi email Chính

sau khi thêm thư điện tử mới vào tài khoản, để chuyển đổi email chính các bạn chọn Liên hệ > e-mail Chính > Click Chỉnh sửa. Như trong hình các bạn cũng có thể thấy 2 email, chúng ta tích vào ô tròn sát bên email nào hy vọng đặt làm thư điện tử chính. Ở đây bạn muốn thay lật sang email“nguyenthithai****

Xóa e-mail Khỏi Tài Khoản

Để xóa email khỏi thông tin tài khoản Facebook chúng ta chỉ câu hỏi click vào nút Xóa, gõ bỏ kề bên email phải xóa rồi bấm Lưu biến hóa để trả tất. Trường hợp như email bạn có nhu cầu xóa không hiện nay nút Xóa, gỡ bỏ ở kề bên như trong hình ảnh vì nó đang được đặt làm thư điện tử chính, bạn phải chuyển nó thành e-mail phụ như trả lời ở bên trên nút Xóa, gõ bỏ sẽ chỉ ra nhé.

Xem thêm: 'Hiep Dam Co Giao' Search, Tag: Cô Giáo Bị Hiếp Dâm Tập Thể


READ: Ngàn các Mini trò chơi Hay bên trên Facebook Đơn Giản & Tương Tác Cao

Thay Đổi và Xóa e-mail Chính bên trên Điện Thoại

hiện tại, Facebook chỉ cho phép thêm thư điện tử mới vào tài khoản bằng điện thoại cảm ứng mà không có thể chấp nhận được xóa. Chúng ta nên thực hiện trên máy vi tính hoặc nhờ bạn thân, bằng hữu có máy tính làm giúp. Nếu là khách hàng bên mình có thể gửi tài khoản, mật khẩu đăng nhập và thư điện tử mới buộc phải thêm. dienmayxuyena.com sẽ hỗ trợ thêm e-mail mới và xóa thư điện tử cũ ngoài tài khoản trọn vẹn MIỄN PHÍ cho các bạn.

dienmayxuyena.com hỗ trợ các thương mại dịch vụ Facebook uy tín giá thấp như: tăng theo dõi và quan sát Facebook, tăng lượt thích Fanpage và những dịch vụ liên quan đến Facebook khác.


Post navigation


Previous: tại Sao máy tính Bị ” Nghẽn Cổ Chai ? Cách kiểm tra Máy Tính tất cả Bị Nghẽn Cổ Chai
Next: Ăn Cẩu Lương nghĩa là Gì – giải mã Ý Nghĩa bao phủ Từ Cẩu Lương