Cách xóa ảnh hồ sơ trên gmail

bạn đang xem: Cách Xóa Ảnh Đại Diện Gmail, lựa chọn Và Xóa Ảnh hồ sơ Của thông tin tài khoản Google trên dienmayxuyena.com

Trong thời buổi technology số hiện nay, câu hỏi gửi thư không thể cần mất quá nhiều thời gian và khó khăn như ngày xưa nữa. Google đã cho ra ứng dụng Gmail giúp người sử dụng hoàn toàn có thể gửi email một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Hiện nay, Gmail sẽ là áp dụng email phổ cập nhất được liên tiếp sử dụng trong công việc. Gmail tương tự như bao ứng dụng khác, thông tin tài khoản người dùng hoàn toàn có thể thay đổi hình ảnh đại diện để có thể thể hiện tính cách, phong cách cá nhân riêng của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh hồ sơ trên gmail

Đang xem: Xóa ảnh đại diện gmail

Bài viết này, Vinalink truyền thông sẽ phía dẫn chúng ta cách đổi hình ảnh đại diện gmail bằng điện thoại một cách cụ thể và công dụng nhất.

Mục lục

Đổi hình ảnh đại diện Gmail bởi điện thoạiCách xóa ảnh đại diện gmail bằng điện thoại

Đổi hình ảnh đại diện Gmail bằng điện thoại

Điện thoại hiện nay thường điều khiển xe trên 2 hệ điều hành thông dụng đó là IOS với Android, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ảnh đại diện gmail bằng điện thoại cảm ứng thông minh trên cả 2 hệ điều hành quản lý này.

Xem thêm: Kính Sự Phòng: Chuyện Phòng The Hậu Cung Từ Phim Chuyện Phòng The Của Vua Chúa

Đổi hình ảnh đại diện gmail bằng điện thoại thông minh hệ quản lý IOS

Để đổi ảnh đại diện email bằng điện thoại thông minh hệ quản lý IOS bọn họ tiến hành quá trình sau đây:

Bước 1: Mở áp dụng Gmail trên điện thoại thông minh của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là bài phía dẫn chúng ta cách đổi hình ảnh đại diện gmail bởi điện thoại cũng tương tự cách xóa hình ảnh đại diện gmail. Mong mỏi rằng bài viết đã cung ứng những tin tức hữu ích cho bạn. Chúc chúng ta thành công khi thực hiện theo khuyên bảo của Vinalink Media.