Cách xem ngày sinh trên facebook

      537

Dù bạn có sử dụng Facebook hay không, tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng, Facebook giúp bạn ghi nhớ ngày sinh nhật của bạn bè mình. Nhưng có một vấn đề nhỏ, nó nhắc bạn chính xác vào ngày sinh nhật, thường là vào buổi sáng. Vì vậy, nếu bạn muốn lên kế hoạch trước, đây là tất cả các cách bạn có thể kiểm tra sinh nhật sắp tới của bạn bè mình theo cách thủ công.

Bạn đang xem: Cách xem ngày sinh trên facebook

Cũng đọc:Cách xem dienmayxuyena.comdeo trên Facebook với bạn bè

Kiểm tra sinh nhật của bạn bè trên Facebook của bạn

Tùy chọn 1. Kiểm tra Phần Giới thiệu trong Hồ sơ của họ

Một trong những cách dễ nhất để kiểm tra ngày sinh của một cá nhân là kiểm tra trên hồ sơ của họ. Bạn có thể làm điều đó bằng cách mở hồ sơ của họ và nhấp vào tab Giới thiệu. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một tùy chọn có tên là “Liên hệ và thông tin cơ bản”. Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về ngày sinh trong phần thông tin cơ bản.

*

Nếu đang sử dụng điện thoại, bạn chỉ cần cuộn xuống trang hồ sơ và chọn tùy chọn “Xem thông tin” trong phần mô tả. Nhấp vào nó và ở đây bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về ngày sinh trong phần thông tin cơ bản. Nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể xem chúng khi người dùng chỉ định chúng và để nó mở cho bạn xem.

*

Tùy chọn 2: Kiểm tra danh sách tất cả các sinh nhật sắp tới

Kiểm tra hồ sơ là tốt khi bạn muốn kiểm tra ngày sinh của cá nhân. Để xem sinh nhật sắp tới của tất cả bạn bè trên Facebook của bạn, hãy nhấp vào các sự kiện trên bảng điều khiển bên trái.

*

Bây giờ, hãy nhấp vào Sinh nhật. Tại đây bạn có thể kiểm tra các sinh nhật gần đây đã qua và tất cả các sinh nhật sắp tới của tất cả bạn bè của bạn.

Xem thêm: Trình Chuyển Đổi Youtube Sang Mp3 Từ Youtube, Chuyển Youtube Sang Mp3

*

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, bạn có thể dễ dàng mở trang bằng cách nhấp vào tìm kiếm và nhập ngày sinh. Bạn sẽ tìm thấy một lối tắt có tên “Sinh nhật sắp tới”, hãy nhấp vào nó để truy cập vào tất cả các thông tin chi tiết về sinh nhật sắp tới. Nhưng dù sao, chi tiết ngày sinh sẽ chỉ có trong danh sách này khi người dùng nhập thông tin chi tiết vào hồ sơ của họ và cả trong danh sách bạn bè của bạn.

*

Tùy chọn 3: Kiểm tra sinh nhật bằng Trợ lý Google

Với bản cập nhật Trợ lý Google gần đây, bạn có thể liên kết Facebook với Trợ lý Google và chỉ cần yêu cầu Google hiển thị ngày sinh của bạn bè. Nhưng trước tiên, bạn cần bật phím tắt Facebook trên Trợ lý Google. Bạn có thể làm điều đó bằng cách mở cài đặt Trợ lý Google từ ứng dụng Google.

*

Bây giờ cuộn xuống và nhấp vào “Xem tất cả cài đặt”. Trong phần Tất cả Cài đặt, bạn có thể tìm thấy tùy chọn “Phím tắt”, hãy nhấp vào nó.

*

Chọn tùy chọn Facebook và nhấp vào biểu tượng dấu cộng bên cạnh “Sinh nhật của bạn bè tôi”.

*

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ có thể nói “Sinh nhật của bạn bè tôi” và nó sẽ trực tiếp mở Facebook và hiển thị cho bạn tất cả các chi tiết sinh nhật sắp tới của bạn bè.