Cách xem dung lượng laptop

      877

Là chủ nhân của một cái máy tính, máy tính hẳn các các bạn sẽ muốn biết nhiều thông tin để hiểu rõ về đồ vật dùng của chính mình nhất đúng không nào? Ngoài những thiết kế dòng máy, thông tin kỹ thuật số của RAM, CPU thì chỉ số bộ nhớ lưu trữ máy tính cũng vào vai trò quan lại trọng, tương quan tới đều trải nghiệm người tiêu dùng có được. Thuộc dienmayxuyena.com – Hệ thống sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng tìm hiểu coi cách kiểm tra bộ lưu trữ máy tính để biết được chiếc máy tính, laptop của chính mình có được sức chứa và vận tốc xử lý ra làm sao nhé!


*
*
*
*
*
*
*

Phần Disk 0 biểu đạt tổng dung lượng của laptop, mục Capicity cho bạn thấy rõ dung lượng của mỗi ổ đĩa, mục Free Space cùng %Free bạn sẽ nắm được dung lượng trống và xác suất của nó trên tổng dung tích ổ đĩa. Trong quá trình sử dụng nếu thấy thông tin lỗi Full Disk thì rất có thể dung lượng máy tính không còn nhiều hoặc cung ứng đó là máy tính xách tay cũ và phải giải phóng bộ nhớ.

Với các cách kiểm tra bộ nhớ lưu trữ máy tính bạn sẽ biết được mức độ chứa, tương tự như tốc độ cách xử trí các làm việc trên chiếc máy tính xách tay của mình. Những laptop có dung lượng lớn, ổ đĩa có dung tích lớn, còn trống nhiều thì tất cả thể chứa được nhiều dữ liệu hơn, làm việc với các dữ liệu cũng diễn ra nhanh cùng êm mượt hơn.