Cách xem ai hay vào tường facebook của mình

Bạn có bao giờ tự hỏi “làm sao để biết ai gạnh thăm facebook của mình?” Liệu bạn gồm muốn biết ai đang theo dõi bản thân trên Facebook hằng ngày? Nếu hiếu kỳ thì các bạn sẽ ko thể làm sao bỏ qua bài xích viết này được. dienmayxuyena.com sẽ hướng dẫn đến bạn cách coi ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy vi tính & điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Cách xem ai hay vào tường facebook của mình


Nội dung chính:


Cách coi ai tuyệt vào Facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại trên Facebook

Vì lý do là Facebook đã đổi giao diện bên trên điện thoại vày đó bạn ko thể sử dụng biện pháp cũ để xem ai thường xuyên ké thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là bí quyết để bạn bao gồm thể biết được ai thường vào coi Facebook của bạn trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ bật trình duyệt Google Chrome bên trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấuba dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang web đến máy tính.

Xem thêm: Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày 30 Tết, Văn Khấn Ông Công Ông Táo Năm 2021 Chuẩn Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc không phải là một vào những người may mắn sở hữu tính năng này thì nên sử dụng những cách phía trên nhé.

Như vậy là qua bài bác viết này thì bạn đã bao gồm thể biết được cách xem ai vào Facebook của bản thân nhiều nhất rồi. Mặc dù chúng ta không thể biết được số lần người không giống vào Facebook của mình, nhưng ít nhất thì coi ai vừa vào tường Facebook của bản thân cũng là một tính năng hay. Chúc những bạn thành công.