Cách viết ghi chú trên facebook bằng điện thoại

      185

Facebook đang đổi giao diện mới và tính từ lúc tháng 9 này thì đồ họa mới chấp thuận được áp dụng cho tất cả các tài khoản của người dùng. So với bối cảnh cũ thì giao diện new này biến hóa rất nhiều, nhất là menu mặt trái cũng tương tự việc truy cập vào một vài tính năng như viết note trên Facebook chẳng hạn. Khi đưa sang hình ảnh Facebook bắt đầu thì bọn họ sẽ không tìm thấy hình tượng note vào mục chú thích như ở bối cảnh cũ. Nắm vào đó bạn sẽ tìm mục Ghi chú ngơi nghỉ thanh menu bên trái. Tuy vậy mục này chỉ hiển thị khi bạn đã viết ghi chú mà thôi. Vậy làm sao để viết ghi chú bên trên Facebook hình ảnh mới?

1. Gợi ý viết note trên Facebook mới


Với ngôi trường hợp chúng ta chưa viết chú giải lần làm sao thì cần truy cập vào liên kết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách viết ghi chú trên facebook bằng điện thoại


https://www.facebook.com/notesLúc này các bạn sẽ nhìn thấy mục Ghi chú và nút Viết ghi chú nhằm thực hiện.

Hiển thị đồ họa viết ghi chú tựa như như ở đồ họa Facebook cũ. Bạn cũng tải hình ảnh bìa, viết title ghi chú, viết nội dung ghi chú, chèn hình ảnh hay nhúng và sửa đổi định dạng nếu muốn.


2. Tạo Notes Facebook cũ trên thiết bị tính

Truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân trên bất kể trình coi sóc nào. Chúng ta thêm "notes" vào sau URL của trang cá thể trên trình duyệt và dìm Enter, hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây:

Nhấn vào mục Ghi chú để mở ra trên Facebook và tiếp đến ấn Lưu.


Khi bối cảnh ghi chú xuất hiện, kích chuột tại phần Thêm ghi chú góc bên phải đặt tạo chú giải mới.

Giao diện lưu ý mới của Facebook có biến hóa so với hình ảnh cũ. Bạn có thể để ảnh cover cho ghi chú của mình.

Nhấn vào khu vực Kéo hoặc nhấp để thêm ảnh ngay phía bên trên trang note để làm ảnh cover.


Tại đây, tín đồ dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ảnh có sẵn vào Facebook hoặc tải ảnh mới từ máy tính khi kích vào phần Tải hình ảnh mới lên.

Để thay ảnh cover khác, di con chuột đến ảnh cover bây giờ và nhấp vào chữ Xóa góc bên phải để thay hình ảnh mới.

Nhập tiêu đề mang đến mục cảnh báo của bạn.

Xem thêm: Phim Thái Bình Công Chúa Bí Sử Tập 27 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Thái Bình Công Chúa Bí Sử Tập 1 Vietsub

Tại đồ họa Note, chúng ta viết chú thích như bình thường. Thừa nhận vào biểu tượng 4 gạch ốp ngang để chỉnh sửa Notes như thẻ H1, H2, mục lục,...

Chèn thêm ảnh vào note bằng hình tượng ảnh.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa từng dòng phụ thuộc vào nội dung và cách trình bày. Trét đen vào trong dòng chỉnh sửa, chọn một trong 4 tùy chỉnh định dạng hình trạng chữ: quẹt đậm, in nghiêng, links chèn link, solo đóng khung.


Để tắt chỉnh sửa, bôi black dòng chữ và bấm vào nội dung đã chỉnh sửa trước đó nhằm trở về tâm trạng ban đầu.

Sau khi đã hoàn thành nội dung ghi chú, cũng giống như chỉnh sửa tía cục tùy thuộc vào nội dung, bạn cũng có thể chỉnh sửa chế độ hiển thị của ghi chú: chính sách công khai, bạn bè, chỉ mình tôi hoặc nhận vào cấu hình thiết lập để sửa đổi người được xem chú ý của bạn.

Nhấn vào Lưu để giữ giàng nội dung của ghi chú vào bản nháp.

Để lưu lại và tạo thành phiên bản nháp, nhấn vào phần Đăng tải để ngừng quá trình tạo nên ghi chú trên Facebook.

3. Viết ghi chú Facebook trên năng lượng điện thoại

Hiện trên Facebook không cung cấp viết ghi chú, tạo chú ý trên phiên bản ứng dụng cho điện thoại. Chúng ta chỉ buộc phải truy cập Facebook bởi trình chăm chú Chrome tốt trình chăm nom web khác trên năng lượng điện thoại rồi đăng nhập tài khoản Facebook. Kế tiếp bạn dấn vào hình tượng 3 vết gạch ngang. Bây giờ người cần sử dụng sẽ thấy tùy lựa chọn Ghi chú như hình.Chuyển sang đồ họa mới, người tiêu dùng nhấn tiếp vào Viết ghi chú. Bây giờ bạn viết tiêu đề mang lại ghi chú, nhập nội dung, chọn chế độ hiển thị của ghi chú. Sau cùng nhấn nút Đăng là xong.Theo thông báo tiên tiến nhất từ Facebook, người dùng sẽ quan yếu tạo hoặc sửa ghi chú từ ngày 31/10. Toàn bộ những bài xích ghi chú đang đăng vẫn vẫn được giữ nguyên nhưng bài xích ghi chú nháp không đăng sẽ ảnh hưởng xóa bỏ.

Ghi chú trên Facebook sẽ ngừng hoạt động từ ngày 31/10

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4,1 ★ 35