Cách vào face bị chặn

Facebook là một trong những mạng làng hội tất cả cộng đồng người cần sử dụng cực lớn bên trên thế giới hiện nay. Nó có thể chấp nhận được bạn có thể kết nối với tất cả mọi người bên trên toàn thế giới một biện pháp dễ dàng. Tuy nhiên, vào một ngày “đẹp trời”, bạn chợt nhận ra trang chủ Facebook đã bị chặn với khiến mang đến bạn ko thể đăng nhập tài khoản để sử dụng mạng xã hội này nữa. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 4 biện pháp vào Facebook khi bị chặn đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách vào face bị chặn


Nội dung chính:


Thay đổi DNS để có thể truy tìm cập Facebook khi bị chặn

Một cách đơn giản tất cả thể truy cập Facebook bi chặn đó đó là bạn hãy thử thế đổi địa chỉ DNS hiện tại của mình thành địa chỉ DNS của Google để bao gồm thể tróc nã cập vào mạng xã hội Facebook. Cách làm này được nhiều người lựa chọn bởi vì nó cũng tương đối dễ dàng thực hiện cùng không yêu thương cầu bạn phải download đặt thêm bất kỳ phần mềm của mặt thứ bố nào khác.

Dưới đây là những bước hướng dẫn bỏ ra tiết chất nhận được bạn có thể nạm đổi địa chỉ DNS Google trên các thiết bị máy tính Windows:


Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm đến biểu tượng Kết nối mạng internet được nằm ở bên dưới thanh Taskbar, nhấp chuột phải cùng chọn Open Network và Internet settings.

Xem thêm: Nguoi Ay Va Toi Em Chon Ai, Lời Bài Hát Người Ấy Và Tôi Em Chọn Ai

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Nếu ko thấy UltraSurf bên trên thanh tiện ích thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích với mở UltraSurf.

Trên đây là những giải pháp khác nhau chất nhận được bạn có thể vào Facebook khi bị chặn tầm nã cập một bí quyết dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy để lại lời nhắn bên dưới nếu như bạn cần thêm sự hỗ trợ từ shop chúng tôi nhé.