Cách up hình lên instagram trên máy tính

      220

Instagram là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất bên cạnh Facebook. Việc sử dụng điện thoại để đăng ảnh thì có lẽ ai cũng quen thuộc nhưng để đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính thì hẳn là nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện. Vậy thì trong bài viết này, dienmayxuyena.com sẽ hướng dẫn cho bạn những cách đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính cực đơn giản.

Bạn đang xem: Cách up hình lên instagram trên máy tính

Các bước chi tiết cách đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính trên Chrome

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Instagram và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Bạn click chuột phải vào một khoảng trống bất kỳ trong trang và chọn Kiểm tra.

*

Bước 3: Ấn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

*

Bước 4: Ở mục Responsive bạn chọn một thiết bị di động bất kỳ, trong bài viết này chúng tôi lấy ví dụ với iPhone X.

*

Bước 5: Sau đó, bạn nhấn phím F5 trên bàn phím để tải lại trang web và tiến hành đăng ảnh bằng cách chọn dấu + phía dưới màn hình.

*

Bước 6: Bạn chọn ảnh trong máy tính và ấn Open để đăng ảnh lên Instagram.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ PC bằng Cốc Cốc

Bạn làm tương tự từ bước 1 đến bước 3 của trình duyệt Chrome, sau đó ấn F5 để tải lại trang và đăng ảnh lên bằng cách bấm vào biểu tượng dấu + dưới màn hình

*

Cách đăng ảnh từ máy tính lên Instagram bằng Firefox

Bước 1: Bạn cũng truy cập vào trang chủ Instagram và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó click chuột phải vào một khoảng trống trên trang web và chọn Kiểm tra phần tử HTML.

*

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau

*

Bước 3: Trong mục Responsive, bạn chọn một thiết bị di động bất kỳ sau đó ấn F5 để tải lại trang và ấn vào dấu + dưới màn hình để đăng ảnh.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính trên trình duyệt Safari

Bước 1: Trước tiên bạn hãy User agent bằng các thao tác sau: Truy cập Safari -> Preferences hoặc phím tắt Cmd + Command. Chuyển sang tab Advanced và tích vào ô Show Develop menu in menu bar.

*

Bước 2: Bạn mở trang web Instagram và đăng nhập vào tài khoản. Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent -> Safari — iOS 11.0 — iPhone.

*

Bước 3: Sau khi trang web tự động tải lại bạn hãy ấn vào biểu tượng dấu + dưới màn hình để đăng ảnh.

Xem thêm: Điều Chỉnh Độ Rộng Của Dòng Trong Excel 2010, 2013, 2016, 2019 Đơn Giản

*

Sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App để đăng ảnh

Trong Microsoft Store có một ứng dụng tên là Instagram Modern, nó là một phần của ứng dụng di động nên bạn có thể dùng ứng dụng này để đăng ảnh.

Bước 1: Bạn cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng, sau đó ấn vào biểu tượng camera góc bên trái màn hình để đăng hình lên Instagram.

*

Bước 2: Bạn hãy bật quyền truy cập Enable Camera Access và Microphone Access, sau đó để đăng ảnh bạn chọn webcam -> Gallery -> chọn ảnh và đăng.

Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính

Gramblr là ứng dụng bạn có thể sử dụng để đăng ảnh lên Instagram, ứng dụng này có phiên bản miễn phí cho cả hệ điều hành Mac và Windows. Ứng dụng này sẽ gồm 2 phần, 1 phần để chạy trên web và 1 phần cài trên máy tính. Với phiên bản cài trên máy tính nó sẽ chỉ chạy ở chế độ nền. Sau khi cài đặt xong bạn mở cửa sổ chính của ứng dụng lên, các chương trình tương tác chính sẽ được thực hiện trên ứng dụng web. Phần mềm này còn có thêm bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ các tính năng như nhãn dán, khung, bộ lọc, hiệu chỉnh màu sắc…

*

Cách đăng lên Instagram từ Chromebook

Sử dụng Chromebook cũng là một cách để bạn đăng ảnh lên Instagram. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Instagram cho Android, tương tự như ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10 để đăng ảnh. Và vì Chromebook sử dụng Chrome làm trình duyệt chính nên bạn có thể áp dụng những bước hướng dẫn đăng ảnh bằng trình duyệt Chrome đã giới thiệu ở đầu bài viết.

Cách đăng ảnh trên Instagram bằng điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram, đăng nhập và ấn vào biểu tượng máy ảnh dưới màn hình để đăng ảnh.

Bước 2: Bạn có thể chọn ảnh từ thư viện hoặc nhấn tùy chọn Ảnh và Video ở bên để tự chụp ảnh hoặc quay video để đăng tải lên Instagram. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Ảnh được đăng lên sẽ có 2 tính năng là Sửa và Bộ lọc.

- Bộ lọc: Giúp bạn thay đổi tone màu của bức ảnh theo sở thích cá nhân.

- Sửa: Bạn có thể sử dụng các công cụ như độ tương phản, độ sáng, tô sáng, bóng mờ,…để chỉnh sửa hình ảnh.

Sau khi chỉnh sửa bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Bạn có thể thêm caption cho ảnh hoặc gắn thẻ những người liên quan vào bức ảnh. Sau đó nhấn chia sẻ để đăng ảnh lên Instagram.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết 7 cách đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin mà bài viết mang lại sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi dienmayxuyena.com để cập nhật thêm những bài viết hấp dẫn khác nhé.