Cách up hình lên instagram trên máy tính

      260

Instagram là trang mạng thôn hội được không ít người áp dụng nhất bên cạnh Facebook. Việc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để đăng ảnh thì bao gồm lẽ ai cũng quen thuộc nhưng mà để đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính thì hẳn là không ít người dân vẫn không biết cách thực hiện. Vậy thì trong bài viết này, dienmayxuyena.com đã hướng dẫn cho mình những phương pháp đăng ảnh trên Instagram bằng máy vi tính cực đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách up hình lên instagram trên máy tính

Các bước cụ thể cách đăng ảnh trên Instagram sử dụng máy tính

Cách đăng ảnh lên Instagram từ laptop trên Chrome

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Instagram với đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình.

Bước 2: Bạn click chuột phải vào một trong những khoảng trống ngẫu nhiên trong trang và lựa chọn Kiểm tra.

*

Bước 3: Ấn vào hình tượng 2 hình chữ nhật ông chồng lên nhau.

*

Bước 4: Ở mục Responsive bạn lựa chọn 1 thiết bị cầm tay bất kỳ, trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi lấy lấy một ví dụ với iPhone X.

*

Bước 5: Sau đó, các bạn nhấn phím F5 trên bàn phím để thiết lập lại trang web và thực hiện đăng hình ảnh bằng giải pháp chọn dấu + bên dưới màn hình.

*

Bước 6: bạn chọn hình ảnh trong máy tính và ấn open để đăng ảnh lên Instagram.

*

Cách đăng hình ảnh lên Instagram trường đoản cú PC bằng Cốc Cốc

Bạn làm tựa như từ bước 1 đến cách 3 của trình chăm chú Chrome, sau đó ấn F5 để tải lại trang và đăng hình ảnh lên bằng cách nhấp chuột biểu tượng vết + dưới màn hình

*

Cách đăng hình ảnh từ laptop lên Instagram bởi Firefox

Bước 1: bạn cũng truy vấn vào home Instagram và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó click chuột phải vào một trong những khoảng trống trên trang web và lựa chọn Kiểm tra phần tử HTML.

*

Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ck lên nhau

*

Bước 3: trong mục Responsive, bạn chọn một thiết bị di động ngẫu nhiên sau kia ấn F5 để mua lại trang cùng ấn vào dấu + dưới screen để đăng ảnh.

*

Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ máy vi tính trên trình chu đáo Safari

Bước 1: Trước tiên bạn hãy User agent bởi các thao tác sau: truy cập Safari -> Preferences hoặc phím tắt Cmd + Command. Gửi sang tab Advanced cùng tích vào ô Show Develop menu in menu bar.

*

Bước 2: các bạn mở trang web Instagram và đăng nhập vào tài khoản. Mở tab Develop mới trên thanh thực đơn và lựa chọn User Agent -> Safari — ios 11.0 — iPhone.

*

Bước 3: sau thời điểm trang web tự động hóa tải lại bạn hãy ấn vào biểu tượng dấu + dưới màn hình để đăng ảnh.

Xem thêm: Điều Chỉnh Độ Rộng Của Dòng Trong Excel 2010, 2013, 2016, 2019 Đơn Giản

*

Sử dụng áp dụng Instagram trong Windows Store tiện ích để đăng ảnh

Trong Microsoft Store gồm một vận dụng tên là Instagram Modern, nó là một trong những phần của áp dụng di rượu cồn nên bạn có thể dùng áp dụng này để đăng ảnh.

Bước 1: Bạn thiết lập và đăng nhập vào ứng dụng, sau đó ấn vào hình tượng camera góc mặt trái màn hình để đăng hình lên Instagram.

*

Bước 2: bạn hãy bật quyền truy vấn Enable Camera Access cùng Microphone Access, tiếp đến để đăng hình ảnh bạn chọn webcam -> Gallery -> chọn hình ảnh và đăng.

Dùng áp dụng của bên thứ tía để đăng hình ảnh lên Instagram sử dụng máy tính

Gramblr là ứng dụng bạn có thể sử dụng để đăng hình ảnh lên Instagram, ứng dụng này còn có phiên bản miễn phí cho cả hệ quản lý và điều hành Mac và Windows. Ứng dụng này sẽ tất cả 2 phần, một trong những phần để chạy xe trên web và một phần cài trên thứ tính. Với phiên bản cài trên máy tính xách tay nó đã chỉ chạy ở chính sách nền. Sau khi cài đặt xong bạn open sổ thiết yếu của áp dụng lên, các chương trình xúc tiến chính sẽ được triển khai trên vận dụng web. Phần mềm này còn có thêm bộ mức sử dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ những tính năng như nhãn dán, khung, bộ lọc, hiệu chỉnh màu sắc…

*

Cách đăng lên Instagram tự Chromebook

Sử dụng Chromebook cũng chính là một phương pháp để bạn đăng hình ảnh lên Instagram. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Instagram cho Android, giống như như ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10 để đăng ảnh. Và bởi vì Chromebook thực hiện Chrome làm cho trình duyệt bao gồm nên bạn có thể áp dụng những cách hướng dẫn đăng hình ảnh bằng trình chăm sóc Chrome đã ra mắt ở đầu bài bác viết.

Cách đăng hình ảnh trên Instagram bằng điện thoại

Bước 1: các bạn mở áp dụng Instagram, đăng nhập cùng ấn vào biểu tượng máy ảnh dưới màn hình để đăng ảnh.

Bước 2: chúng ta có thể chọn hình ảnh từ tủ sách hoặc nhấn tùy lựa chọn Ảnh và đoạn clip ở mặt để từ bỏ chụp hình ảnh hoặc quay clip để đăng thiết lập lên Instagram. Tiếp nối nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Ảnh được đăng lên sẽ bao gồm 2 nhân kiệt là Sửa và cỗ lọc.

- cỗ lọc: giúp bạn biến đổi tone màu sắc của bức hình ảnh theo sở trường cá nhân.

- Sửa: chúng ta cũng có thể sử dụng các công rứa như độ tương phản, độ sáng, tô sáng, trơn mờ,…để chỉnh sửa hình ảnh.

Sau khi sửa đổi bạn dấn Next nhằm sang bước tiếp theo.

Bước 4: bạn có thể thêm caption cho hình ảnh hoặc gắn thêm thẻ những người dân liên quan lại vào bức ảnh. Tiếp đến nhấn chia sẻ để đăng ảnh lên Instagram.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết 7 giải pháp đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Mong muốn những thông tin mà nội dung bài viết mang lại sẽ có lợi cho bạn. Đừng quên quan sát và theo dõi dienmayxuyena.com để update thêm những nội dung bài viết hấp dẫn không giống nhé.