Cách thu nhỏ icon trên samsung j7

      425
Bạn không ham mê kích thước biểu tượng ứng dụng bây giờ trên thiết bị app android của mình? Trong bài viết này, dienmayxuyena.com vẫn hướng dẫn bạn cách chuyển đổi kích thước xuất xắc thu nhỏ biểu tượng áp dụng trên điện thoại Android.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ icon trên samsung j7


Nhắc đến apk là nghĩ về tới kỹ năng tùy biến tuyệt vời nhất của hệ điều hành quản lý này, nhưng tương đối nhiều thiết bị vẫn đi kèm theo với kích thước hình tượng cố định. Giả dụ chúng rất có thể đổi được kích thước, thì tùy lựa chọn này thường ẩn đậy tại ở đâu đó không khẳng định trong thiết đặt của bạn. Bao gồm lẽ bạn có nhu cầu các hình tượng to rộng để nhìn được rõ hơn, hoặc chắc hẳn rằng muốn chúng nhỏ dại đi để phù hợp hơn cùng với màn hình. Nội dung bài viết này sẽ cho bạn thấy làm núm nào để triển khai điều đó.

*

Rất nhiều phầm mềm launcher mặt thứ 3 cho phép người dùng thay đổi kích thước hình tượng ứng dụng, cũng bố cục tổng quan lưới (grid layout) và nhiều hơn thế nữa. Có một số trong những lựa chọn hoàn hảo nhất mà chúng ta có thể sử dụng như:

- Nova Launcher- Apex Launcher- GO Launcher- POCO Launcher- Microsoft Launcher

3. Chuyển đổi kích thước icon vận dụng trên smartphone Samsung cùng với TouchWiz

*

Điện thoại Samsung đi kèm với TouchWiz UI. 1 trong những những điểm sáng tuyệt vời của chính nó là cung ứng chức năng biến hóa kích thước biểu tượng app hay thu nhỏ biểu tượng ứng dụng mà không yêu cầu tới phầm mềm launcher bên thứ 3. Bạn chỉ việc thực hiện như sau:

- Ấn giữ vào thời gian trống trên màn hình chính.

- lựa chọn Home screen settings.

Xem thêm: 199+ Hình Nền Hoa Sen Đẹp Nhất 2021, Hình Nền Hoa Sen Đẹp Nhất 2021

- bạn có 2 chắt lọc là Home Screen Grid Apps Screen Grid.

- va vào trong những tùy chọn này sẽ đưa ra một trong những lựa lựa chọn để biến hóa tỷ lệ ứng dụng trên screen ứng dụng và screen chính của điện thoại, vấn đề đó cũng sẽ thay đổi kích thước của những ứng dụng đó.

Tùy trực thuộc vào điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn sở hữu, những lựa lựa chọn lưới screen chính (grid) rất có thể là 4x4, 4x5, 5x5 cùng 5x6, vào khi xác suất lưới screen ứng dụng bị số lượng giới hạn hơn là 4x6 và 5x6.

https://dienmayxuyena.com/cach-thu-nho-bieu-tuong-ung-dung-tren-dien-thoai-android-57603n.aspx Nova Launcher là ứng dụng khá có ích trên điện thoại, chúng ta tham khảo biện pháp cài với sử dụng Nova Launcher trên điện thoại thông minh tại đây nhé.