Cách thêm watch vào thanh lối tắt trên facebook

      489

Mục đoạn clip hay watch sở hữu đến cho người dùng facebook một loạt những video clip giải trí thú vị cơ mà họ hoàn toàn có thể quan tâm. Mặc dù nhiên có khá nhiều tài khoản không tồn tại mục watch này. Trong bài viết dưới đây, chổ chính giữa Blogs xin share lý bởi vì tại sao facebook không có mục video tốt facebook watch. Mời các bạn cùng theo dõi!

*
Tại sao facebook không có mục video clip (Facebook Watch)

Facebook Watch là gì?

Facebook Watch là một tính năng được cải thiện được facebook update cho gốc rễ mạng làng mạc hội của chính bản thân mình trong thời hạn gần đây. Và ngay chớp nhoáng nó vẫn thu hút được không hề ít người dùng bằng phương pháp mang mang lại họ khối lượng khổng lồ các đoạn clip với đầy đủ thể loại. Điều này tạo nên một nhân loại giải trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho tất cả những người dùng Facebook.

Bạn đang xem: Cách thêm watch vào thanh lối tắt trên facebook

*
Facebook Watch với đến cho người dùng kho đoạn phim khổng lồ

Tại sao facebook không có mục đoạn phim (facebook watch)?

Có 2 câu trả lời có thể giải thích tại sao tại sao facebook không có mục video, kia là:

Bị ẩn bởi facebook

Mạng xóm hội Facebook rất cân nhắc những thói quen của bạn dùng. Một vài tính năng ko được người dùng sử dụng trong một khoảng thời hạn dài sẽ bị xóa, do facebook nhận định rằng chúng không cần thiết và hữu ích cho những người dùng.

Tính năng facebook watch cũng chưa phải ngoại lệ. Nếu như tài khoản của khách hàng không liên tiếp sử dụng hào kiệt để xem các đoạn phim trên facebook thì facebook sẽ hiểu đúng bản chất nó không cần thiết với tài khoản của bạn và auto xóa đi.

Bạn sử dụng thông tin tài khoản fb của tín đồ khác


Mình đang từng chạm chán trường thích hợp có người mua nick fb để sài, và tài khoản đó không có fb watch là do fb ngăn hoặc chính người chủ trước này đã ẩn nút watch đi.

Bạn đang sử dụng phiên bản Facebook “lỗi thời”

Ứng dụng facebook trên smartphone thông minh khá thường xuyên update (update), ở đầy đủ phiên bạn dạng cập nhật mới, facebook đang thêm vào tương đối nhiều tính năng bắt đầu và hữu ích, trong các số ấy có Facebook Watch. Nếu như khách hàng sử dụng phiên bạn dạng facebook “lỗi thời”, cứng cáp chắn các bạn sẽ không thể tìm tòi mục này khi sử dụng facebook.

*
Hãy update phiên bản mới nhất để có tính năng Facebook Watch

Cách khắc phục và hạn chế lỗi facebook không có mục video clip (Facebook Watch)

Để khắc chế lỗi facebook không có mục Watch rất đối chọi giản. Các bạn chỉ cần update (update) phiên bạn dạng mới duy nhất cho vận dụng facebook là xong.

Để update ứng dụng facebook, các bạn hãy vào CH Play so với Android cùng Appstore so với iOS => tìm kiếm kiếm vận dụng Facebook => chọn Cập nhật.

Nếu bạn không kiếm thấy nút cập nhật thì hãy Gỡ cài đặt ứng dụng facebook với tiến hành thiết lập mới là được.

*
Facebook Watch xuất hiện thêm sau khi cập nhật phiên bạn dạng mới nhất

Hướng dẫn 5 cách nhảy Facebook Watch lúc không hiện sẵn

Khi đã update phiên phiên bản facebook bắt đầu nhất, hình tượng video watch sẽ hiển thị sẵn bên trên thanh công cụ. Giả dụ thanh công cụ của bạn không có, chớ lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Cách nhảy xem video clip Facebook Watch trên điện thoại

Khi sử dụng facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn thấy bên trên thanh công cụ không tồn tại nút video clip hay Facebook không có nút Watch thì các bạn chỉ buộc phải làm đúng các thao tác như hình tiếp sau đây là rất có thể xem ngay lập tức được video.

*
Cách bật nút xem video clip Facebook Watch trên điện thoại

Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạnh ngang => setup & quyền riêng tư (Settings & Privacy) => thiết đặt (Settings) => Thanh lối tắt (Shortcut bar) => nhảy Watch FB lên giúp xem nhiều video hay.

*
Hướng dẫn nhảy xem đoạn phim Facebook Watch trên điện thoại

Khi đã hiểu phương pháp bật nút xem đoạn clip Facebook Watch rồi thì còn biện pháp xóa sẽ như thế nào?

*
Cách xóa nút Watch ngoài Facebook trên năng lượng điện thoại

Lưu ý: Nếu bạn không kiếm thấy nút Watch trong phần “Thanh lối tắt”, hãy thử 1 trong số cách sau:

Khi xóa nút đoạn clip Watch thì bên trên thanh công cụ chỉ với 2 nút phím tắt (trừ nút biểu tượng ngôi nhà, quả chuông cùng 3 vệt gạch ngang). Chỉ ở mức 1 vài ngày sau là FB đang bù lại 1 phím tắt khác nhằm thanh công cụ khá đầy đủ 3 nút phím tắt. Nếu còn muốn cài lại nút watch thì bạn phải xóa đi 1 nút phím tắt khác thì mới bật lại được nha.Hoặc rất có thể do ứng dụng Facebook của công ty vẫn đang thực hiện phiên bản cũ, hãy chất vấn và cập nhật lên phiên phiên bản mới duy nhất nhé!Nếu vẫn không được nữa thì rất có thể là tài khoản/thiết bị của khách hàng không được cung ứng tính năng Watch. Hãy thử lật sang một điện thoại, máy vi tính mới hoặc ngóng fb ra phiên bản cập nhật tiếp sau rồi update demo xem nhé.Mặt khác, bạn có thể xem video bằng cách nhấn vào 1 video bất kỳ trên bảng tin Facebook (Newsfeed), khi ấy sẽ hiện ra cho chính mình 1 danh sách gợi nhắc các đoạn phim tiếp theo.

Xem thêm: Vòng Xoáy Tình Yêu : Tập 21, Xem Phim Lốc Xoáy Tình Yêu Tập 21 Vietsub

Cách 2:

Bước 1: truy vấn vào thông tin tài khoản facebook của bạn, chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang. (Như hình bên dưới)

*
Cách bật clip trên Watch trên Facebook

Bước 2: Tìm và chọn mục “Video trên Watch” là các bạn đã truy cập vào kĩ năng này trên vận dụng Facebook của mình.

*
Cách bật clip trên Watch trên Facebook
*
Vậy là đã có Facebook Watch rồi nhé!

Cập nhập thêm cách để khắc phục tình trạng không có watch, trong thời gian gần đây thì có rất nhiều bạn inbox mình hỏi mình về việc đã vận dụng 2 biện pháp trên mà lại vẫn không hiệu quả. Thiệt ra thì đây nhà yếu là do lỗi thuật toán của fb, bởi vì fb phát âm nhầm các bạn ít sử dụng kĩ năng này hoặc lỡ tắt/ xóa watch khiến cho nó bị ẩn luôn.

FB không thể hoàn mỹ như chúng ta đã nghĩ, với số lượng hàng tỷ người tiêu dùng trên trái đất thì vấn đề sơ sót vào khâu thống trị user, lỗi thuật toán v.v… là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Cách 3: Một ngày đẹp trời nào đó bạn phát hiện màn hình giao diện fb bị mất watch, điều này khiến cho bạn ko thấy thoải mái. Hãy bình thản và lấy dùng tạm thời 1 thông tin tài khoản khác gồm watch (tạo new cũng được) trong khi tìm cách sửa lỗi. Để dễ dãi hơn khi dùng 2 nick FB không giống nhau thì các bạn hãy tải ứng dụng Facebook Lite về để login nick phụ.

*
Nếu chế tạo ra mới tài khoản thì tài khoản đó bao gồm thể chưa xuất hiện watch ngay, hãy chờ sau một tuần nhé!

Cách 4: Nhờ đội hình fb hỗ trợ bằng phương pháp báo cáo sự cố

*
Hướng dẫn report sự cố không tồn tại watch trên năng lượng điện thoại

Nếu được hãy biên soạn nội dung report bằng giờ anh.

*
Báo cáo thật chi tiết về việc mất phím tắt watch

Và tiếp sau là cách báo cáo sự cụ trên sản phẩm công nghệ tính.

*
Click hình tượng tam giác ngược rồi vào trợ giúp & hỗ trợ
*
Chọn mục báo cáo sự cố
*
Chọn mục bị lỗi mất, ẩn watch TV
*
Hãy khai báo đầy đủ, đừng bỏ bỏ trống mục như thế nào cả

Lưu ý: trong phần báo cáo sự gắng nếu bạn không tìm thấy mục watch để báo cáo thì nên chọn mục video tạm.

Nếu bạn muốn nhanh rộng thì hoàn toàn có thể chat thẳng (có thể dùng ngôn ngữ tiếng việt) với lực lượng facebook qua link:

*
Tùy loại tài khoản thì mới tất cả nút chat trực tiếp với đội hình FB

Cuối thuộc là, nếu như bạn vẫn không báo cáo sự nỗ lực hay chat được cùng với Fb thì hãy vào link https://www.facebook.com/help/contact/268228883256323 để gửi bình luận chung, đóng góp chủ kiến cho FB biết về mục watch hiện nay đang bị lỗi.

Cách 5: Nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng

Nhiều dòng đầu vẫn luôn tốt hơn 1 dòng đầu, nếu các phương pháp trên không công dụng cũng như thừa “bí” ko biết làm thế nào thì các bạn hãy vào đường liên kết https://www.facebook.com/help/community/ask/ nhằm đặt thắc mắc “Tại sao facebook không có mục đoạn phim watch?” và cộng đồng facebook sẽ cung ứng bạn.

Tips: cách dùng này thì mình khuyên bạn nên dùng trên sản phẩm công nghệ tính, laptop.

*
Tại sao facebook không có mục video? bạn có thể đặt câu hỏi ở đây

Sau khi đặt câu hỏi xong thì bạn sẽ được gửi sang bước thứ 2, hãy quan gần cạnh tiếp hình hình ảnh phía mặt dưới!

*
Tại sao facebook không tồn tại mục đoạn phim fb watch? sẽ có được người vấn đáp bạn!

Có vài câu hỏi tương tự “Tại sao facebook không có mục video clip watch?”, bạn cũng có thể click vào coi câu trả lời, hướng xử lý làm sao để bật lại tính năng clip watch bên trên facebook. Còn nếu không thì bạn cũng có thể tiếp tục đưa sang bước thứ 3 để dứt việc để câu hỏi, sau đó sẽ bao gồm người cung cấp bạn.

Lưu ý bạn nên biết về tính năng Facebook Watch

Facebook Watch là tính năng vận dụng cho tất khắp cơ thể dùng facebook, bao hàm sử dụng bằng điện thoại thông minh hay vật dụng tính.Facebook Watch không khả dụng khi bạn sử dụng Facebook Lite. (Hiện tại vận dụng FB lite đang có nhân tài watch)

Trên đây, chổ chính giữa Blogs đã gửi cho bạn tại sao tại sao facebook không có mục video clip hay mục watch. Hy vọng nội dung bài viết trên đã sở hữu lại cho chính mình những tin tức hữu ích. Lân cận đó, nếu như bạn vẫn còn một vài thắc mắc hoặc gặp mặt phải vấn đề gì thì hãy để lại bình luận dưới để được mình cung cấp nhanh nệm nhé!


*

Tam blogs

Chào những bạn, mình là Tâm, mình tiếp tục viết các nội dung bài viết blog nhằm mục đích mục đích hướng đến 1 quý hiếm "Chia sẻ và học hỏi". Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết của mình hữu ích thì nên ủng hộ mình bằng cách share với comment nội dung bài viết nhé!


47 thoughts on “Tại sao facebook không tồn tại mục đoạn phim (Facebook Watch)? Cách nhảy Nút FB Watch”