Cách thêm quản trị viên cho fanpage

      688

Fanpage Facebook là một trong những trong các công thay đắc lực cung cấp doanh nghiệp khi sale online. Để giúp fanpage facebook phát triển, đằng tiếp đến phải là một trong những đội ngũ admin bài bản nắm rõ cách thống trị một fanpage. Đặc biệt so với các fanpage lớn, doanh nghiệp nên phân quyền admin cho các nhân sự để thống trị fanpage của mình.

Bạn đang xem: Cách thêm quản trị viên cho fanpage

Trong bài viết dưới đây, dienmayxuyena.com vẫn hướng dẫn các bạn Cách thêm quản ngại trị viên đến page Facebook. Cũng như cập nhật thông tin tiên tiến nhất về những vai trò trên trang và tính năng của từng vai trò. Thuộc theo dõi nội dung bài viết nhé!


NỘI DUNG


Hướng dẫn thêm vai trò quản ngại trị viên mang đến page FacebookTại sao ko thêm được quản lí trị viên bên trên fanpage?Hướng dẫn xóa hoặc thay đổi vai trò trên trang FacebookCách xóa quản ngại trị viên trên fanpage

Có từng nào vai trò, tính năng trên một trang Facebook?

Mỗi một fanpage facebook có tổng số 5 vai trò thiết yếu trên trang, bao gồm:

Quản trị viên (Admin)Biên tập viên (Editor)Người kiểm coi sóc (Moderator)Nhà truyền bá (Advertiser)Nhà so sánh (Analyst)

Khi fanpage được chế tạo ra ra, bạn sẽ mặc định tất cả quyền quản trị viên bên trên trang đó. Điều này có nghĩa là bạn tất cả quyền cao nhất để thể triển khai các biến đổi trên trang của chúng ta bao gồm: cai quản trang hoặc chỉnh sửa những vai trò khác trên trang,..

Khi chỉnh sửa hoặc thêm những quản trị trên trang, bạn phải lưu ý:

Mỗi một người dân có vai trò quản lí trị trên trang đều sẽ phải có facebook cá nhân riêng.Quản trị viên là người có chức năng tối đa trên trang,chỉ cai quản trị viên mới tất cả quyền chỉ định, thay đổi vai trò của bạn khác.
*
Tổng quát những vai trò và tính năng trên một trang Facebook

Hướng dẫn thêm vai trò quản trị viên đến page Facebook

Cách thêm quản lí trị viên vào fanpage facebook trên PC/Laptop

Bạn có nhu cầu mời làm quản trị viên trên facebook mang đến đội ngũ nhân sự của chính mình để làm chủ fanpage tốt hơn? Rất đối chọi giản, để thêm cai quản trị viên vào fanpage, bạn chỉ việc thực hiện nay theo 3 cách dưới đây:

Bước 1: truy cập vào Facebook trên đồ vật PC/Laptop và lựa chọn Trang mà bạn cần phân quyền admin. Sau đó, chọn “Cài đặt”
*

Bước 2: Tại giao diện của thiết lập đặt, chúng ta chọn vai trò trên trang để thực hiện phân quyền trên fanpage facebook của mình:
*

Bước 3: Bạn ban đầu thêm quản trị viên bằng cách nhập tên Facebook hoặc thư điện tử của người đó vào. Sau đó chọn phương châm là cai quản trị viên như bên dưới đây, ngay mau chóng Facebook vẫn hiển thị dòng chú ý để bạn xem xét trước khi thêm quyền admin mang lại page.

Lưu ý: khi bạn thêm quyền quản lí trị viên mang đến ai đó, Facebook đã gửi thông báo xác nhận để hỏi họ có đồng ý làm admin bên trên page tốt không.


*

Như vậy bạn đã thêm thành công xuất sắc thêm vai trò quản lí trị viên trên fanpage facebook của mình.

Cách thêm quản trị viên trên fanpage facebook trên điện thoại

Để phân quyền quản lí trị viên đến ai đó trên điện thoại, các bạn thực hiện quá trình sau:

Bước 1: các bạn vào áp dụng Facebook trên thiết bị di động cầm tay của bạn, lựa chọn Trang mà bạn muốn thêm vai trò quản trị. Sau đó nhấn chọn biểu tượng Cài đặt tại góc bên đề xuất màn hình:
*

Bước 2: Tại bối cảnh Cài đặt, bạn chọn phương châm trên trang. Tiếp theo, bạn nhấn Thêm người vào trang:
*

Bước 3: chúng ta nhập tên bạn cần thêm và lựa chọn vai trò quản trị viên. Cuối cùng, các bạn nhấn Lưu. Như vậy chúng ta đã thêm thành công xuất sắc một vai trò admin bên trên trang của bạn.

Xem thêm: Lộ Trình 23 Tuyến Xe Buýt Bến Xe Miền Đông Ở Bình Thạnh Bằng Xe Buýt


Tại sao không thêm được quản lí trị viên bên trên fanpage?

Nguyên nhân

Có các trường hợp khi thêm quản lí trị viên đến page Facebook thì bị báo lỗi cấp thiết thêm admin. Vì sao của câu hỏi này rất có thể xác định như sau

Trang của khách hàng bị Facebook ghi lại là gồm những vận động bất thường. Cho nên vì thế Facebook đã tạm thời chặn tính năng thêm admin của fanpageBạn sẽ thực hiện chuyển đổi quyền admin quá nhiều trong vòng một ngày (nhiều hơn 3 lần)

Cách tương khắc phục

Nếu trang của doanh nghiệp rơi vào trường phù hợp này, các bạn sẽ không thể triển khai các thao tác thay đổi quyền quản ngại trị viên trong tầm 7 theo cách thông thường. Lúc đó, các bạn phải tiến hành thêm quyền admin thông qua Trình làm chủ doanh nghiệp – Facebook Business.

Hướng dẫn xóa hoặc đổi khác vai trò bên trên trang Facebook

Cách xóa cai quản trị viên bên trên fanpage

Trong trường thích hợp một tài khoản có vai trò quản ngại trị trên trang của người sử dụng bị loại bỏ hóa lâu dài hoặc bạn muốn xóa vai trò của người nào đó bên trên trang của bạn. Chúng ta thực hiện các bước như sau:

Đối với xóa tài khoản không phải là adminBước 1: trên bảng tin, chúng ta nhấp vào “Trang” sống menu mặt trái.Bước 2: Đi mang đến Trang của bạn và nhấp vào thiết lập Trang ở dưới cùng bên trái.Bước 3: Nhấp nhập vai trò trên Trang ở cột mặt trái.Bước 4: Nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh người mà bạn muốn xóa, rồi nhấp vào Xóa.Bước 5: Nhấp vào Xác nhận. Bạn cũng có thể phải nhập mật khẩu của mình để ngừng việc xóa quyền của người nào đó.Đối với xóa tài khoản là admin

Nếu nhiều người đang là admin của fanpage facebook và mong mỏi xóa quyền admin của tín đồ khác bên trên Trang, chúng ta thực hiện các bước như trường hòa hợp Xóa tài khoản không là admin như trên. Mặc dù nhiên, lúc này Facebook vẫn gửi thông tin đến quản trị viên bị xóa có đồng ý từ quăng quật quyền quản ngại trị trên trang tốt không. Nếu như họ chấp nhận, các bạn đã triển khai xóa quyền admin của tài khoản khác thành công.

Lưu ý: Để thực hiện được quyền xóa phương châm trên trang, bạn phải tất cả vai trò là quản lí trị viên của trang đó.

Thay đổi vai trò trên trang

Tương tự như Xóa mục đích trên trang, để tiến hành quyền thay đổi vai trò của người nào đó trên trang, các bạn cũng phải bao gồm quyền cai quản trị viên trên trang đó.

Các bước để thay đổi vai trò ai đó trên trang như sau:

Bước 1: trên bảng tin, nhấp vào Trang sinh hoạt menu bên trái.Bước 2: Đi cho Trang của người tiêu dùng và nhấp vào thiết lập Trang ở bên dưới cùng mặt trái.Bước 3: Nhấp nhập vai trò trên Trang nghỉ ngơi cột mặt trái.Bước 4: Nhấp vào Chỉnh sửa cạnh bên tên của người có vai trò mà bạn có nhu cầu thay đổi, rồi lựa chọn vai trò mới trong menu thả xuống.Bước 5: Nhấp vào Lưu. Bạn cũng có thể phải nhập mật khẩu của khách hàng để xác nhận.

Lưu ý: nếu như bạn vừa chỉ mới có quyền quản trị viên, bạn phải hóng 7 cách nay đã lâu khi rất có thể thêm, xóa hoặc biến đổi các quyền quản lí trị không giống trên trang.Trên phía trên là toàn thể thông tin dienmayxuyena.com phía dẫn bạn Cách thêm quản trị viên mang đến page Facebook và các vai trò bên trên trang. Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên trao quyền admin cho phần đông người an toàn để tránh các rủi ro về việc mất trang. Chúc chúng ta thành công!