Cách thanh toán google play

      500

Khi lần đầu tiên mua vận dụng trên Google Play, có lẽ rằng nhiều bạn sẽ cảm thấy bối rối vì lưỡng lự thanh toán như thế nào, chớ lo hãy nhằm FPT shop hướng dẫn giao dịch thanh toán Google play đơn giản nhé!


Google Play là kho áp dụng trực tuyến đường khổng lồ dành cho smartphone chạy hệ điều Android. Trên đây có không ít ứng dụng/game được phân loại theo những thể loại không giống nhau để bạn thuận lợi tìm kiếm và khám phá.

Bạn đang xem: Cách thanh toán google play

Hiện tại, trên top mạng tìm kiếm google Play gồm hai mô hình ứng dụng là miễn chi phí và trả phí. Đối với miễn phí chỉ cần bạn chọn cài và đợi mua là hoàn thành. Còn trả phí bạn cần thêm phương thức thanh toán. Đa phần những ứng dụng trả phí, bạn sẽ được sử dụng bản pro với rất nhiều tính năng hơn. Hoặc đây rất có thể là những tựa game, sách, truyện có phiên bản quyền.

Đối với trả phí, Google Play đang hỗ trợ 3 loại vẻ ngoài thanh toán, bao gồm:

Thanh toán thẻ tín dụng (Visa, MasterCard)Thanh toán bằng ví điện tử Momo/Zalo Pay/VTC Pay

Trong ba hiệ tượng này thì điện thoại thông minh di hễ sẽ dễ tiến hành nhất. Chúng ta không cần thiết phải gồm thẻ tín dụng thanh toán (Visa, Mastercard) xuất xắc Internet Banking để sử dụng ví điện tử. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể mua áp dụng bằng thông tin tài khoản của điện thoại.

Trong bài viết này FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách giao dịch bằng SIM của bố nhà mạng mập Viettel, MobiFone cùng Vinaphone, khiến cho bạn thanh toán tiện lợi và tiện nghi hơn.

Hướng dẫn thanh toán giao dịch ứng dụng Google Play bằng SIM điện thoại

Bước 1: Bạn vào Google Play, chọn cài đặt tài khoản, chọn Thanh toán và gói đăng ký.

*

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán.

*

Bước 3: lúc này bạn chọn thủ tục thanh toán trong phòng mạng nhiều người đang dùng. Ở đây mình sử dụng MobiFone cần sẽ chọn thêm phương thức giao dịch thanh toán của MobiFone. Đối với chúng ta dùng Viettel hay VinaPhone rất có thể chọn Phương thức giao dịch của Viettel Telecom tốt VinaPhone.

*

Bước 4: Bạn điền mã bưu năng lượng điện của vị trí mình đang ở. Mã bưu điện miền bắc bộ là 100000, miền trung bộ là 55000 và miền nam là 70000. Bây giờ Google Play sẽ gửi tin nhắn vào số điện thoại cảm ứng để xác nhận rằng chúng ta đã thêm phương thức giao dịch thanh toán thành công.

*

Bước 5: Hãy kiếm tìm một ứng dụng ao ước mua và nhấp chuột số tiền, lựa chọn Mua. Vậy là hoàn thành. Tin nhắn chứng thực mua thành công ứng dụng sẽ được gửi qua số điện thoại.

Xem thêm: Đọc Truyện Xuyên Không Nữ Cường Hay Nhất Đáng Xem Nhất, Danh Sách Truyện: Nữ Cường Cập Nhật Mới Nhất

*

Lưu ý: Số tiền chúng ta phải giao dịch cho ứng dụng sẽ bao hàm tiền ứng dụng + 10% VAT.

Trên đây là cách giao dịch ứng dụng Google Play bởi SIM điện thoại cảm ứng dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn. Nếu như bạn yêu thích các thủ thuật công nghệ, đừng quên thường xuyên ké thăm trang mẹo nhỏ FPT siêu thị để tất cả thêm nhiều tin tức hay rộng nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết của mình.

Bước 1: Chọn thanh toán giao dịch và gói đăng ký.

Bạn vào Google Play, chọn thiết đặt tài khoản, chọnThanh toán với gói đăng ký.

*

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán.

ChọnPhương thức thanh toán.

*

Bước 3: bây giờ bạn chọn cách làm thanh toán trong phòng mạng nhiều người đang dùng

Lúc này các bạn chọn cách thức thanh toán ở trong phòng mạng bạn đang dùng. Ở trên đây mình cần sử dụng MobiFone phải sẽ chọn thêm phương thức thanh toán của MobiFone. Đối với các bạn dùng Viettel tuyệt VinaPhone rất có thể chọn Phương thức giao dịch của Viettel Telecom tuyệt VinaPhone.

*

Bước 4: chúng ta điền mã bưu điện của chỗ mình sẽ ở

Bạn điền mã bưu điện của khu vực mình vẫn ở. Mã bưu điện miền bắc bộ là 100000, khu vực miền trung là 55000 và khu vực miền nam là 70000. Lúc này Google Play sẽ nhắn tin nhắn vào số điện thoại cảm ứng thông minh để xác thực rằng chúng ta đã thêm phương thức thanh toán thành công.

*

Bước 5: chọn ứng dụng bạn phải Mua cùng hoàn vớ thanh toán

Hãy tra cứu một ứng dụng ý muốn mua và bấm chuột số tiền, chọnMua. Vậy là trả thành. Tin nhắn xác thực mua thành công ứng dụng sẽ tiến hành gửi qua số điện thoại.